Bài viết Zelle là gì? Hướng dẫn dùng ứng dụng Zelle mới nhất 2022 thuộc chủ đề về Tiền điện tử đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Zelle là gì? Hướng dẫn dùng ứng dụng Zelle mới nhất 2022 trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem nội dung : “Zelle là gì? Hướng dẫn dùng ứng dụng Zelle mới nhất 2022”

Zelle là một trong số những ứng dụng thanh toán đơn giản nhanh chóng mà không cần đến thẻ ngân hàng hay tiền mặt, hiện được nhiều người ở Mỹ dùng. mặc khác ở Việt Nam thì thông tin về kênh thanh toàn này khá ít. vì thế trong bài viết này, hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu xem app Zelle là gì cũng như đưa ra lời tư vấn có nên dùng hay không.

Bạn đang xem: Zelle là gì? Hướng dẫn dùng ứng dụng Zelle mới nhất 2022

Zelle là gì?

Zelle là một ứng dụng ví điện tử hỗ trợ thanh toán online mà không cần đến tiền mặt hay thẻ ngân hàng. Zelle ra đời để giúp thực hiện các giao dịch chuyển tiền trong nháy mắt.

Ứng dụng này được hỗ trợ bởi 30 ngân hàng lớn nhất tại Mỹ, cho phép chuyển tiền chỉ bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email của người nhận, mà không cần tài khoản ngân hàng, tên hay địa chỉ chi nhánh.

Bạn cũng khả năng rút tiền từ tài khoản ngân hàng ngay lập tức mà không cần đợi vài ngày như các dịch vụ chuyển tiền khác.

Zelle vận hành như thế nào?

Sau khi tải ứng dụng Zelle về điện thoại và đăng ký tài khoản là bạn khả năng nhanh chóng nạp tiền vào để thanh toán mọi giao dịch. Việc thanh toán hay gửi tiền sẽ thông qua một địa chỉ email hoặc số điện thoại di động. Việc gửi và nhận tiền được thực hiện đơn giản, khả năng chuyển tiền cho tài khoản ngân hàng hay tài khoản ví là được.

Các tính năng của Zelle

Gửi tiền nhanh chóng đơn giản

Zelle với tính năng gửi tiền một cách đơn giản và an toàn, với sự bảo trợ của các ngân hàng cùng công nghệ bảo mật tốt nhất, hiện đại hàng đầu thế giới. Được dùng thường nhật ở Mỹ thì đây trước hết là danh mục công nghệ an toàn, uy tín.

Mọi Người Cũng Xem   City Index là gì? Đánh giá sàn CityIndex mới nhất 14/11/2021

không những chuyển tiền cho tài khoản ví Zelle bằng số điện thoại hay email mà app còn chuyển tiền trực tiếp đến tài khoản ngân hàng nhanh chóng, đơn giản mà không cần quá nhiều bước phước tạp.

Có thể bạn quan tâm:

Thanh toán mua sắm trên các kênh thương mại điện tử

Nếu bạn đam mê mua sắm trên các kênh thương mại điện tử của Mỹ hay muốn mua những danh mục uy tín đến từ các trang mua sắm hàng đầu thì khả năng thực hiện thanh toán online nhanh chóng ngay trên kênh đó bằng tài khoản ví điện tử Zelle.

Thanh toán mua sắm trực tiếp

Nếu không thì khi bạn mua sắm ở các cửa hàng ở Mỹ thì khả năng dùng ví để thanh toán thay vì dùng tiền mặt như bình thường. Chỉ cần quét mã hoặc dùng chuyển khoản là khả năng thanh toán ngay được hóa đơn của mình.

Nhận tiền từ người khác gửi

Một tính năng cũng được nhiều người đánh giá tốt đó là nhận tiền chuyển khoản. Thay vì dùng thẻ ngân hàng để nhận tiền từ ai đó thì bạn khả năng nhận tiền thông qua tài khoản app Zelle của mình một cách nhanh chóng và an toàn.

So sánh Zelle với Venmo

Cùng là kênh thanh toán thường nhật tại Mỹ, trước đó Venmo cũng được nhiều người dùng tuy nhien sau khi Zelle ra đời lại được các ngân hàng kết nối nhiều hơn trong việc thanh toán. Vậy để xem 2 danh mục công nghệ ngân hàng số này có gì giống và khác nhau. Cả Zelle với Venmo đều là danh mục Fintech nổi bật của thế giới mảng thanh toán di động, mặc khác có sự khác nhau về phương thức vận hành.

Giống nhau:

  • Ứng dụng thanh toán quốc tế có nguồn gốc từ Mỹ, dùng sự kết nối tài khoản ngân hàng để thực hiện các giao dịch
  • Cả 2 đều áp dụng công nghệ bảo mật hiện đại, dùng mã hóa dữ liệu để bảo vệ người.

Khác nhau :

  • Venmo là công ty con của PayPal, được sự hẫu thuẫn về tài chính và thương hiệu
  • Zelle được ngân hàng hậu thuẫn, vẫn chiếm được lòng tin đơn giản hơn đến từ phía người dùng

Dưới đây là bảng so sánh

Mọi Người Cũng Xem   Difficulty Bomb của Ethereum là gì?
Venmo Zelle
Mục đích Thanh toán P2P xã hội Thanh toán P2P được hỗ trợ bởi ngân hàng
Phí 0% 0%
Hạn mức $ 2999 / tuần
Cố định
$ 500 / tuần
thay đổi ngay tùy ngân hàng

Cách tạo tài khoản Zelle

Bạn khả năng đăng ký tài khoản Zelle một cách nhanh chóng theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải app Zelle về điện thoại. Hiện app Zelle hỗ trợ trên nền tảng iOS lẫn Android.

Bước 2: Bạn mở ứng dụng Zelle lên và đăng ký: Thông tin cá nhân như họ và tên, địa chỉ mail, số điện thoại, mã cá nhân thẻ căn cước công dân. Sau đó xác nhận mã OTP đăng ký

Bước 3: Đăng ký bằng thẻ ghi nợ Visa hoặc Mastercard được kết nối với tài khoản séc của Hoa Kỳ

Nếu bạn đã có tài khoản ngân hàng trực tuyến của các ngân hàng Mỹ thì chỉ cần dùng tên người dùng và mật khẩu ngân hàng trực tuyến của bạn, nếu ngân hàng của bạn hỗ trợ tính năng này.

Như vậy là mọi người đã hoàn thành quy trình đăng ký và tạo cho mình một tài khoản Zelle an toàn để khả năng thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và đơn giản với số điện thoại/ email hoặc số tài khoản ngân hàng của người nhận.

Cách chuyển và nhận tiền trên Zelle

Bước 1: Tra cứu bạn bè từ danh bạ của bạn.

Bạn khả năng gửi hoặc bắt buộc tiền từ bạn bè ngay từ danh bạ trên điện thoại thông minh.

Bước 2: Nhập số tiền bạn muốn gửi.

Sau khi nhấn “Xem lại”, bạn sẽ có cơ hội xác nhận số tiền bạn đang gửi và nhập vào một bản ghi nhớ thông minh cho bạn bè của mình.

Bước 3: Tiền của bạn đã được gửi!

Người nhận sẽ nhận được thông báo và bạn nhận được bản ghi của giao dịch.

Zelle có lừa đảo không?

Zelle không phải là ứng dụng lừa đảo. Đây là ứng dụng chuyển tiền hàng đầu tại Mỹ và đây là một quốc gia rất nghiêm ngặt về an ninh tiền tệ trên mạng. Ứng dụng này hiện đang được hỗ trợ bởi 30 ngân hàng lớn nhất tại Mỹ, cho phép chuyển và rút tiền tức thời và hoàn toàn miễn phí, bạn khả năng đăng nhập vào app bằng tài khoản điện tử của 30 ngân hàng này.

Như vậy khả năng chứng minh là ứng dụng Zelle vô cùng an toàn và uy tín, không có vấn đề lo ngại nào khi dùng cả.

Zelle có dùng ở Việt Nam được không?

Đầu tiên, để dùng Zellea thì bạn cần có 1 tài khoản ngân hàng Mỹ (ngân hàng đối tác của Zelle chẳng hạn như JPMorgan, Bank of America, Wells Fargo, US Bancorp…), số đện thoại của Mỹ và email. Nếu xác định có đầy đủ các thông tin này thì khả năng mọi người sẽ dùng được.

Mọi Người Cũng Xem   Myfxbook là gì? Làm thế nào để đưa tài khoản MT4 lên Myfxbook?

Xét trên mặt bằng chung thì ứng dụng này chỉ dùng thường nhật ở Mỹ là thôi, chuyển tiền và nhận tiền giữa các ngân hàng của Mỹ, chi tiết là 30 ngân hàng trong dánh sách đối tác với Zelle hiện nay. Vậy nên ở Việt Nam mà dùng thì cũng không khả quan lắm.

Lời kết

Trên đây là những thông tin rất cần thiết để bạn khả năng biết được app Zelle là gì, đăng ký dùng như thế nào và có nên dùng hay không. Hy vọng qua đây khả năng xóa bỏ được những hiểu nhầm của người Việt về ứng dụng thanh toán hàng đầu của Mỹ này.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Thuế mới Trên các giao dịch ứng dụng Venmo PayPal zelle, cash app,& Apple Pay

Các câu hỏi về Cách chuyển tiền qua zelle

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Zelle là gì? Hướng dẫn dùng ứng dụng Zelle mới nhất 2022 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Zelle là gì? Hướng dẫn dùng ứng dụng Zelle mới nhất 2022 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Zelle là gì? Hướng dẫn dùng ứng dụng Zelle mới nhất 2022 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Zelle là gì? Hướng dẫn dùng ứng dụng Zelle mới nhất 2022 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Hình Ảnh Về Zelle có chuyển tiền về việt nam được không

Zelle là gì? Hướng dẫn dùng ứng dụng Zelle mới nhất 2022
Zelle là gì? Hướng dẫn dùng ứng dụng Zelle mới nhất 2022

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Zelle #là #gì #Hướng #dẫn #sử #dụng #ứng #dụng #Zelle #mới #nhất

Tham khảo báo cáo tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin về Zelle là gì? Hướng dẫn dùng ứng dụng Zelle mới nhất 2022 từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Cụm từ tìm kiếm:

zelle là gì
zelle có chuyển tiền về việt nam được không
cách chuyển tiền qua zelle
zelle vietnam
tạo tài khoản zelle
chuyển tiền zelle
chuyển tiền qua zelle
zelle la gi
venmo là gì
các ứng dụng chuyển tiền

Give a Comment