những vật dụng tuyệt đối không nên đốt, vứt bỏ vì nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, vận may của bản thân và gia đình.Dưới đây là list, vứt bỏ vì nó hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất, vận may của bản thân và mái ấm gia đình .

Những thứ không nên đốt kẻo tai họa vào nhà (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Nhiều chị em có thói quen dọn dẹp nhà cửa rồi đốt bỏ những đồ không còn dùng nữa như giấy báo, vải vóc, sách vở… nhưng không hề biết rằng không phải cái gì cũng có thể đem đốt. Bởi “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, có những vật dụng tuyệt đối không nên đốt, vứt bỏ để tránh vận đen, xui rủi đeo bám cả đời.Nhiều chị em có thói quen quét dọn nhà cửa rồi đốt bỏ những đồ không còn dùng nữa như giấy báo, vải vóc, sách vở … nhưng không hề biết rằng không phải cái gì cũng hoàn toàn có thể đem đốt. Bởi ” có thờ có thiêng, có kiêng có lành “, có, vứt bỏ để tránh vận đen, xui rủi đeo bám cả đời .

1. Ảnh chụp có hình người

Nhiều người cho rằng sau khi chia tay, li hôn, bạn bè phản bội… thì không nên giữ ảnh từng chụp chung lại mà nên vứt, hay đốt đi. Hoặc cũng có người khi dọn nhà, muốn vứt những ảnh thẻ đã cũ không dùng đến nữa, rồi thì tiện tay cho vào bếp và đốt sạch. Theo phong thủy, mỗi bức ảnh chính là một phần hồn phách, nếu đốt bỏ, sẽ khiến tâm trí rối loạn, sa sút tinh thần, gặp nhiều việc trái ý,… Bởi vậy tốt nhất không nên đốt ảnh, vứt ảnh mà hãy cất giữ ở một nơi kín đáo.Nhiều người cho rằng sau khi chia tay, li hôn, bè bạn phản bội … thì không nên giữ ảnh từng chụp chung lại mà nên vứt, hay đốt đi. Hoặc cũng có người khi dọn nhà, muốn vứt những ảnh thẻ đã cũ không dùng đến nữa, rồi thì tiện tay cho vào nhà bếp và đốt sạch. Theo tử vi & phong thủy, mỗi bức ảnh chính là một phần hồn phách, nếu đốt bỏ, sẽ khiến tâm lý rối loạn, sa sút niềm tin, gặp nhiều việc trái ý, … Bởi vậy tốt nhất không nên đốt ảnh, vứt ảnh mà hãy cất giữ ở một nơi kín kẽ .

Mọi Người Cũng Xem   Pin điện thoại bị chai phồng có nguy hiểm không? Dấu hiệu, nguyên nhân và cách khắc phục

2. Quần áo

Quần áo là thứ tuyệt đối kiêng kị đốt đi, bởi theo quan niệm phong thủy, đốt quần áo là đốt cho người đã khuất, nếu trong nhà không có tang ma, thì việc đốt quần áo của người còn sống đi sẽ khiến cả gia đình gặp nhiều chuyện xui xẻo, bệnh tật và thậm chí là những tai họa khó lường.Quần áo là thứ tuyệt đối kiêng cự đốt đi, bởi theo ý niệm tử vi & phong thủy, đốt quần áo là đốt cho người đã khuất, nếu trong nhà không có tang ma, thì việc đốt quần áo của người còn sống đi sẽ khiến cả mái ấm gia đình gặp nhiều chuyện rủi ro xấu, bệnh tật và thậm chí còn là những tai ương khó lường .

Đồng thời, nếu dọn dẹp nhà cửa cũng không nên vứt bỏ quần áo cũ mà hay để gọn lại rồi đem quyên góp, tặng cho người nghèo. Bởi theo dân gian, những đồ vật gắn liền với bản thân thì đừng nên vứt bỏ kẻo mang tội.Đồng thời, nếu quét dọn nhà cửa cũng không nên vứt bỏ quần áo cũ mà hay để gọn lại rồi đem quyên góp, Tặng Kèm cho người nghèo. Bởi theo dân gian, những vật phẩm gắn liền với bản thân thì đừng nên vứt bỏ kẻo mang tội .

3. Ví tiền

Ví đựng tiền là vật tượng trưng cho của cải và tiền bạc, không những vậy, đây còn là vật thường được mang theo bên mình. Ngoài ra, nó cũng mang một nguồn năng lượng nhất định truyền từ chúng sang con người. Vì thế, nếu đốt ví đi hay vứt đi, có nghĩa là bản thân đang xua đuổi tiền bạc, phá vỡ năng lượng, từ đó dễ gặp xui rủi đường của cải, khó mà sang giàu, thành công trong công việc được.Ví đựng tiền là vật tượng trưng cho của cải và tiền tài, không những vậy, đây còn là vật thường được mang theo bên mình. Ngoài ra, nó cũng mang một nguồn nguồn năng lượng nhất định truyền từ chúng sang con người. Vì thế, nếu đốt ví đi hay vứt đi, có nghĩa là bản thân đang xua đuổi tiền tài, phá vỡ nguồn năng lượng, từ đó dễ gặp xui rủi đường của cải, khó mà sang giàu, thành công xuất sắc trong việc làm được .

4. Tiền thật

Những vật phẩm luôn theo sát bên mình hoặc dùng đã lâu thường cũng mang những giá trị cảm xúc, kỷ niệm thậm chí có phần linh tính trong đó, vì thế không nên vứt hay đốt bỏ chúng. Đặc biệt như tiền bạc, tiền là một trong số những vật dụng không nên đốt bỏ nhất mà chúng ta cần ghi nhớ. Vì khi đốt tiền, mình sẽ gặp khó khăn về vấn đề tài chính, của cải, nghèo khó cả đời.Những vật phẩm luôn theo sát bên mình hoặc dùng đã lâu thường cũng mang những giá trị cảm hứng, kỷ niệm thậm chí còn có phần linh tính trong đó, vì vậy không nên vứt hay đốt bỏ chúng. Đặc biệt như tiền tài, tiền là một trong số những đồ vật không nên đốt bỏ nhất mà tất cả chúng ta cần ghi nhớ. Vì khi đốt tiền, mình sẽ gặp khó khăn vất vả về vấn đề tài chính, của cải, nghèo khó cả đời .

Mọi Người Cũng Xem   Vừa sạc pin dự phòng vừa dùng điện thoại có sao không?

5. Tóc

Tóc là phần dư của máu, vì thế tóc rất quan trọng, đặc biệt với chị em phụ nữ. Mà ngày nay có rất nhiều tiệm cắt tóc sử dụng cách đốt để tạo kiểu, loại bỏ phần chẻ ngọn… Vận rủi của việc này thường là hay bị đau đầu, bị lừa gạt, nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến vận mạng về tình cảm, rạn nứt trong hôn nhân.Tóc là phần dư của máu, cho nên vì thế tóc rất quan trọng, đặc biệt quan trọng với chị em phụ nữ. Mà thời nay có rất nhiều tiệm cắt tóc sử dụng cách đốt để tạo kiểu, vô hiệu phần chẻ ngọn … Vận rủi của việc này thường là hay bị đau đầu, bị lừa gạt, nghiêm trọng hơn hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến vận mạng về tình cảm, rạn nứt trong hôn nhân gia đình .

Đặc biệt, người xưa đã dặn tuyệt đối kiêng kị đốt tóc, cắt tóc vào tháng giêng âm lịch, bởi việc này sẽ khiến bạn gặp xui xẻo liên miên trong cuộc sống và công việc.Đặc biệt, người xưa đã dặn tuyệt đối đại kị đốt tóc, cắt tóc vào tháng giêng âm lịch, bởi việc này sẽ khiến bạn gặp rủi ro xấu liên miên trong đời sống và việc làm .

6. Đồ dùng bằng nhựa

Đây là một trong những vật tuyệt đối không nên đốt. Bởi người ta cho rằng không nên đốt hay vứt bỏ những đồ dùng quen thuộc hằng ngày vì sẽ gây ra sự chia cắt, phản bội lại thứ đã giúp đỡ ta trong cuộc sống hàng ngày như bát đũa, thìa dĩa…Đây là một trong những vật tuyệt đối không nên đốt. Bởi người ta cho rằng không nên đốt hay vứt bỏ những vật dụng quen thuộc hằng ngày vì sẽ gây ra sự chia cắt, phản bội lại thứ đã giúp sức ta trong đời sống hàng ngày như bát đũa, thìa dĩa …

Mọi Người Cũng Xem   Tâm sinh tướng là gì? Định nghĩa, khái niệm

Hơn nữa, những vật dụng nhựa được làm từ dầu hỏa nên khi đồ nhựa bị đốt cháy hay cho ra bãi rác để phân hủy, chúng thải ra chất độc dioxin gây ra ung thư, ô nhiễm không khí, làm rối loạn hoóc-môn, ảnh hưởng đến hệ miễn dịch và hệ sinh sản. Không chỉ thế, nó còn làm nhiễm độc, đi vào chuỗi thức ăn gây hại cho sức khỏe con người. Từ đó mà đau ốm triền miên rất nguy hiểm.Hơn nữa, những đồ vật nhựa được làm từ dầu hỏa nên khi đồ nhựa bị đốt cháy hay cho ra bãi rác để phân hủy, chúng thải ra chất độc dioxin gây ra ung thư, ô nhiễm không khí, làm rối loạn hoóc-môn, ảnh hưởng tác động đến hệ miễn dịch và hệ sinh sản. Không chỉ thế, nó còn làm nhiễm độc, đi vào chuỗi thức ăn gây hại cho sức khỏe thể chất con người. Từ đó mà đau ốm triền miên rất nguy khốn .

7. Bàn thờ

Nhiều gia đình khi thay mới thường không biết phải làm gì với bàn thờ cũ. Mọi người thường mang bàn thờ cũ vứt xuống sông hoặc đốt thì đây là việc làm sai và ảnh hưởng không chỉ đến vệ sinh môi trường mà còn bất kính với tổ tiên. Khi này xui xẻo sẽ ập tới, đeo bám triền miên khiến bản thân không làm được việc gì, ốm đau bệnh tật cả đời. Do đó, chỉ nên gỡ ra thành từng mảnh nhỏ, đem chôn dưới đất là đúng nhất.Nhiều mái ấm gia đình khi thay mới thường không biết phải làm gì với bàn thờ cúng cũ. Mọi người thường mang bàn thờ cúng cũ vứt xuống sông hoặc đốt thì đây là việc làm sai và tác động ảnh hưởng không chỉ đến vệ sinh thiên nhiên và môi trường mà còn bất kính với tổ tiên. Khi này rủi ro xấu sẽ ập tới, đeo bám triền miên khiến bản thân không làm được việc gì, ốm đau bệnh tật cả đời. Do đó, chỉ nên gỡ ra thành từng mảnh nhỏ, đem chôn dưới đất là đúng nhất .

30 điều cấm kỵ trong cuộc sống cần tránh kẻo gặp tai họa

http://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2017/09/Zxt4bSuP8q-480×270.jpg

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment