Whitelist là gì? Tại sao whitelist lại quan trọng trong crypto? | Bài viết Whitelist là gì? Tại sao whitelist lại quan trọng trong crypto? thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Whitelist là gì? Tại sao whitelist lại quan trọng trong crypto? trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem bài viết : “Whitelist là gì? Tại sao whitelist lại quan trọng trong crypto?”
Nội dung bài viết ẩn

Whitelist là gì?

Whitelist (Danh sách trắng) là danh sách các cá nhân, tổ chức nào đó thậm chí là các ví tiền điện tử đã được chọn lọc và xác nhận. Các thực thể trong whitelist sẽ có đặc quyền tham gia vào một chương trình đặc biệt của nơi công bố danh sách whitelist.

Ưu và nhược điểm của whitelist

Ưu điểm của whitelist

  • Danh sách whitelist đã được kiểm tra xác nhận trước đó giúp các danh mục dịch vụ hay chương trình sau đó có chất lượng và an toàn hơn.
  • Các thực thể trong whitelist được dùng trước các danh mục dịch vụ.
  • Các danh mục dịch vụ thông qua whitelist sẽ đáp ứng được tiêu chí người dùng.
Mọi Người Cũng Xem   Nợ công là gì? tác nhân và thực trạng nợ công tại Việt Nam

Nhược điểm của whitelist

Mất nhiều thời gian nhưng sau whitelist thì các nhà cung cấp không đáp ứng được tất cả đề xuất trong danh sách whitelist.

whitelist la gi tai sao whitelist lai quan trong trong crypto

Tại sao whitelist lại quan trọng trong crypto?

Whitelist trong thị trường crypto cũng rất quan trọng như whitelist cho các sự kiện ICO, các dự án thường lập whitelist giai đoạn đầu cho các nhà đầu tư tham gia việc bán công khai mã thông báo của họ. Whitelist trên các sàn CEX thông thường là danh sách các địa chỉ rút tiền địa tử đã được xác nhận.


FTX
CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Whitelist là gì? Tại sao whitelist lại quan trọng trong crypto?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Whitelist là gì? Tại sao whitelist lại quan trọng trong crypto? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Whitelist là gì? Tại sao whitelist lại quan trọng trong crypto? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Whitelist là gì? Tại sao whitelist lại quan trọng trong crypto? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Whitelist là gì? Tại sao whitelist lại quan trọng trong crypto? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Mọi Người Cũng Xem   Dự án Mixway là gì? Mixway có phải đa cấp lừa đảo không?

Các Hình Ảnh Về Whitelist là gì? Tại sao whitelist lại quan trọng trong crypto?Whitelist là gì? Tại sao whitelist lại quan trọng trong crypto? Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Whitelist #là #gì #Tại #sao #whitelist #lại #quan #trọng #trong #crypto

Tra cứu báo cáo tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung về Whitelist là gì? Tại sao whitelist lại quan trọng trong crypto? từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄
source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment