Weak Hand và Strong Hand là gì? | Bài viết Weak Hand và Strong Hand là gì? thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Weak Hand và Strong Hand là gì? trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem nội dung về : “Weak Hand và Strong Hand là gì?”

Trong thị trường chứng khoán và tiền điện tử, hai ngôn từ được nhắc khá nhiều đó là Weak Hand và Strong Hand. Vậy Weak Hand và Strong Hand là gì? Nó tác động thế nào đến các thị trường mua bán giao dịch. Bài viết sau đây sẽ giải thích các câu hỏi trên và so sánh thêm về hai ngôn từ này một cách chi tiết nhất.

Nội dung bài viết ẩn

Weak Hand và Strong Hand là gì?

Weak Hand

Weak Hand là ngôn từ nói đến các nhà giao dịch và các nhà đầu tư thiếu niềm tin vào chiến lược của họ hoặc là họ không đủ nguồn lực để thực hiện. Thông thường họ thiếu niềm tin vì họ không trang bị đầy đủ thông tin kiến thức về loại của cải/tài sản mà họ tham gia.

Mọi Người Cũng Xem   Bigo Live là gì? Hướng dẫn chơi Bigo từ A đến Z mới nhất 06/11/2021

Strong Hand

Ngược lại với Weak Hand, ngôn từ Strong Hand nhắc đến các nhà giao dịch và các nhà đầu tư trang bị đầy đủ trước khi tham gia thị trường. Chiến lược của họ rõ ràng trực quang về loại của cải/tài sản họ muốn tham gia bao gồm thông tin kiến thức và vốn mạnh.

Yếu tố gây tác động Weak Hand và Strong Hand

Có rất nhiều yếu tố gây tác động những người được xếp vào hai ngôn từ này, những yếu tố chính là tác động nhiều nhất đến Weak Hand và Strong Hand đó chính là tâm lý.

Yếu tố này tác động nhiều nhất đến những người được xếp vào Weak Hand, họ thường mua của cải/tài sản một cách mù quán theo những thông tin tốt của nó trên thị trường và không xem kỹ rằng nó có những khuyết điểm gì làm tác động khách quan đến số tiền đã bỏ ra mua nó. Đến lúc thị trường của nó bắt đầu giảm kèm theo những thông tin xấu, kéo theo lo lắng và bán tháo ra thị trường để cắt lỗ kéo theo những người nằm trong Weak Hand cũng thực hiện tương tự và lỗ số tiền lớn do nhiều người báo tháo.

Còn đối với những người được xếp vào Strong Hand do họ đã chuẩn bị chiến lược và mọi thứ từ trước. Cho nên yếu tố tâm lý không làm gây tác động họ quá nhiều, họ cần áp dụng yếu tố này để tạo lợi nhuận lớn, ví dụ như: Họ biết trước những người nằm trong Weak Hand sẽ rất dễ bán tháo khi giá thấp hoặc có tin xấu. Giống như mô hình falling knife, khả năng họ sẽ bán khống làm thị trường lo sợ và các Weak Hand sẽ bán tháo làm giá giảm sâu hơn nữa và sau đó các Strong Hand mua lại để tạo lợi nhuận lớn.

Mọi Người Cũng Xem   Kiều hối là gì? Cách gửi và nhận tiền kiều hối

FTX
CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Weak Hand và Strong Hand là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Weak Hand và Strong Hand là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Weak Hand và Strong Hand là gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Weak Hand và Strong Hand là gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Weak Hand và Strong Hand là gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Weak Hand và Strong Hand là gì?Weak Hand và Strong Hand là gì? Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Weak #Hand #và #Strong #Hand #là #gì

Tìm thêm kiến thức tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về Weak Hand và Strong Hand là gì? từ web Wikipedia tiếng Việt.◄
source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment