Bài viết Hải Phòng hạ cấp độ dịch thành vùng vàng, thêm 2 huyện, quận là vùng xanh thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://moki.vn/ tìm hiểu Hải Phòng hạ cấp độ dịch thành vùng vàng, thêm 2 huyện, quận là vùng xanh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hải Phòng hạ cấp độ dịch thành vùng vàng, thêm 2 huyện, quận là vùng xanh”

Đánh giá về Hải Phòng hạ cấp độ dịch thành vùng vàng, thêm 2 huyện, quận là vùng xanhĐó là công bố mới nhất của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hải Phòng, tối 21/1.

Theo đó, 5 quận, huyện trước đó là vùng cam tương ứng với cấp độ dịch nguy cơ cao là các quận: Hồng Bàng, Dương Kinh, Lê Chân và các huyện An Dương, Kiến Thụy đều đã hạ cấp độ dịch xuống màu vàng (nguy cơ trung bình).

Huyện đảo Cát Hải và quận Đồ Sơn đã trở về trạng thái bình thường mới, tương ứng với màu xanh.

Số xã, phường trong trạng thái bình thường mới với màu xanh tương ứng đã mở rộng  từ 11 địa phương (ngày 17/1) đã tăng lên 53 địa phương. Trong đó, có 10 trong số 12 xã của huyện Cát Hải; 4 trong số 6 phường của quận Đồ Sơn; 12 trong số 30 xã, thị trấn của huyện Vĩnh Bảo; 10 trong số 18 xã, thị trấn của huyện Kiến Thụy.

Mọi Người Cũng Xem   Mẹo khắc phục lỗi gọi video Messenger không nghe tiếng trên iPhone

Đồng thời, số xã, phường, thị trấn của thành phố Cảng cũng chuyển cấp độ dịch xuống màu vàng tăng từ 53 xã, phường, thị trấn (ngày 17/1) lên 155 địa phương.

Số xã, phường, thị trấn ở cấp độ dịch màu cam đã Giảm mạnh từ 149 (ngày 17/1) xuống còn 5 xã phường, thị trấn gồm các phường: Cát Dài, Trần Nguyên Hãn, Lam Sơn (quận Lê Chân) và Hải Thành (quận Dương Kinh).

Toàn thành phố chỉ còn 4 xã, phường là vùng đỏ, gồm: phường Đồng Quốc Bình (quận Ngô Quyền), phường Hưng Đạo (quận Dương Kinh) và các xã: Hồng Phong, An Đồng (huyện An Dương).

Tập trung khống chế dịch Covid-19 lây lan


Các câu hỏi về vùng vàng là vùng gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê vùng vàng là vùng gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết vùng vàng là vùng gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết vùng vàng là vùng gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết vùng vàng là vùng gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về vùng vàng là vùng gì


Các hình ảnh về vùng vàng là vùng gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   Sam: Chồng sắp cưới phải có khoảng 30

Tra cứu kiến thức về vùng vàng là vùng gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về vùng vàng là vùng gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://moki.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moki.vn/la-gi/

No Responses

  1. Hùng Vũ
    Posted on Tháng Tám 4, 2020