Bài viết Quy định đi lại đối với vùng đỏ trong trạng thái “bình thường mới” như thế nào? thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Quy định đi lại đối với vùng đỏ trong trạng thái “bình thường mới” như thế nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Quy định đi lại đối với vùng đỏ trong trạng thái “bình thường mới” như thế nào?”

Đánh giá về Quy định đi lại đối với vùng đỏ trong trạng thái “bình thường mới” như thế nào?



Theo Sở Y tế thành phố, vùng đỏ được xác định dựa trên 2 tiêu chí bao gồm số người của vùng được tiêm đủ vui đùa (2 lễ) – chỉ số này hiện Đà Nẵng đạt 98% toàn thành phố và chỉ số mắc ca cộng đồng/100.000 dân/tuần.

tien son 6

Tiêm bổ xin phép phòng Covid-19 tại Cung Thể thao Tiên Sơn

Vùng đỏ có quy mô phường/xã hoặc khu vực nhỏ hơn phường/xã do UBND quận, huyện xác định, trao đổi với ngành y tế địa phương và Sở Y tế. Việc ra vào vùng đỏ được quy định tại điểm C, mục 1, phụ lục 2.1 quyết định số 3779/QĐ-UBND ngày 25-11-2021 của UBND thành phố Đà Nẵng quy định tạm thời các biện pháp “Thích ứng an toàn, linh động, kiểm soát hiệu quả Covid-19 trên địa bàn thành phố”.Theo đó, đối với vùng đỏ, người dân ở tất cả các vùng khác không được ra/vào vùng đỏ, trừ các trường hợp đặc biệt: cấp cứu bệnh nhân, chuyển bệnh bằng xe cứu thương; công tác cứu hỏa, thiên tai, phòng chống dịch; khám bệnh, chữa bệnh, tang lễ; xe đưa rước làm công nhân, người lao động được đi ngang qua, không được phép dừng, đỗ trong vùng đỏ; vận hành nhà máy, cơ sở sản xuất, công trường, công trình giao thông, xây dựng; ngân hàng, kho bạc, các cơ sở buôn bán dịch vụ trực tiếp liên quan đến hoạt động ngân hàng và bổ trợ Doanh nghiệp (như công chứng, luật sư, đăng kiểm, đăng ký giao dịch bảo đảm…), bưu chính, viễn thông, sản phẩm hỗ trợ vận chuyển, xuất nhập khẩu hàng hóa, cung cấp các hàng hóa thiết yếu, nguyên vật liệu phục vụ sản xuất, vận chuyển hàng nông sản, thủy sản. Các trường hợp đặc biệt này phải có phương án bảo đảm phòng, chống dịch, có giấy xác nhận của cơ quan, đơn vị cung cấp hàng hóa, giấy chứng nhận tiêm đủ liều vắc-xin ngừa Covid-19 hoặc có giấy chứng nhận đã điều trị khỏi Covid-19 trong vòng 6 tháng.Đối với vùng cam (cấp độ 3), người dân khi đi đến vùng xanh, vùng vàng, vùng cam phải có chứng nhận tiêm đủ liều vắc-xin phép ngừa Covid-19, hoặc có giấy chứng nhận đã điều trị khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng. Cơ quan, đơn vị, tổ chức, công ty, địa phương có người đến từ vùng cam chịu trách nhiệm kiểm tra các khó khăn về an toàn phòng, chống dịch. Người dân vùng cam không được đi đến vùng đỏ, khu vực phong tỏa y tế (trừ các trường hợp đặc biệt theo quy định đối với vùng đỏ và phải được chính quyền địa phương vùng đỏ chấp thuận).Đối với vùng xanh (cấp độ 1), vùng vàng (cấp độ 2), người dân không hạn chế đi lại, nhưng không được đi đến vùng đỏ (cấp độ 4), khu vực phong tỏa y tế (trừ các trường hợp đặc biệt theo quy định đối với vùng đỏ và phải được chính quyền địa phương vùng đỏ chấp thuận).Cũng theo Sở Y tế, hiện Chính phủ chưa có quy định đối với người tiêm 3 mũi vắc-xin, chỉ có quy định với người tiêm đủ liều.

Mọi Người Cũng Xem   Suốt 15 năm "Ai là triệu phú", ai là người chơi đoạt nhiều tiền nhất?


Các câu hỏi về vùng vàng là vùng gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê vùng vàng là vùng gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết vùng vàng là vùng gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết vùng vàng là vùng gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết vùng vàng là vùng gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về vùng vàng là vùng gì


Các hình ảnh về vùng vàng là vùng gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về vùng vàng là vùng gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về vùng vàng là vùng gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://moki.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moki.vn/la-gi/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Mọi Người Cũng Xem   Nước Hoa Hồng Trắng Da Chống Lão Hóa Ohui Phyto Vital Là Gì, Bộ Dưỡng Da Ohui Phyto Vital

No Responses

  1. Hùng Vũ
    Posted on Tháng Tám 4, 2020