Vùng kín là nơi vô cùng nhạy cảm của chị em, việc chăm nom và gìn giữ vệ sinh thật sạch giúp cho cô bé trông khỏe đẹp hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng giữ được độ hồng hào cho cô bé, nhiều chị em vẫn gặp phải thực trạng vùng kín bị thâm đen nhanh gọn gây mất nghệ thuật và thẩm mỹ khiến chị em không tự tin với chồng của mình. Cần tìm hiêu nguyên do gây ra thực trạng này để có giải pháp khắc phục hiệu suất cao nhất .

Tại sao vùng kín bị thâm đen

Trên trong thực tiễn, cấu trúc bẩm sinh của vùng kín của mỗi người mỗi khác nhau, sắc tố và hình dạng của mỗi cô bé cũng nhờ vào vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên phần nhiều theo thời hạn, vùng bị sẽ bị thâm và sẫm màu hơn .Bên cạnh đó là sự biến hóa lượng hocmone và nội tiết tố dẫn đến quy trình tuần hoàn máu bị trộn lẫn cùng với những yếu tố bẩm sinh và cọ sát gây ra, tổng thể khiến cho vùng kín trở nên thâm nhanh gọn .

Mọi Người Cũng Xem   Tại Sao Người Mỹ Không Ăn Thịt Chó Nhà Tôi Về Ăn Thịt, 'Văn Minh Không Ăn Thịt Chó' Của Phương Tây

Nguyên nhân thường gặp khiến vùng kín bị thâm đen nhanh chóng

Vùng kín thâm đen do yếu tố di truyền

Môi lớn và môi bé có chức năng năng bảo vệ và che chắn cho phần trong của bộ phận sinh dục nữ và màu sắc của chúng phụ thuộc vào màu da của cơ thể. Làn da của chúng ta được quyết định bởi gen di truyền thì vùng kín cũng chịu tác động bởi vấn đề này.

Nếu hàm lượng hắc sắc tố Melanin được sản xuất nhiều và tập trung chuyên sâu tại khu vực vùng kín, khiến cho sắc tố tại đây không hề hồng hào như mong ước. Nếu cơ bản da của bạn không trắng sáng và hơi tối màu thì vùng kín cũng rất dễ có màu thâm đen .

Vùng kín thâm đen do rối loạn sản xuất Hocmone trước và sau thai kỳ

Vào giai đoạn thai sản, cơ thể phụ nữ rất dễ bị xáo trộn hàm lượng Hocmone, đặc biệt là hàm lượng estrogen và progesterone dễ bị suy giảm đột ngột, làm tăng các gốc tự do có hại tới da. Làn da chúng ta lúc bị thiếu hụt hocmone sẽ theo cơ chế phản ứng tạo ra các hắc sắc tố Melanin, gây ra thâm sạm cho da và cả vùng kín.

Xem thêm: Những món quà không nên tặng trong tình yêu bạn nhất định phải nhớ

Mọi Người Cũng Xem   [Review] Viên uống Maxxhair có thật sự hiệu quả và an toàn?

Vùng kín thâm đen do quan hệ tình dục quá nhiều

Theo các chuyên gia thì khi hoạt động quan hệ tình dục sẽ tạo ra ma sát tác động toàn bộ đến vùng kín, tạo sự tồn đọng các sắc tố sẫm màu diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ hơn, dẫn đến việc hình thành sự thâm đen của vùng nhạy cảm.

Vùng kín thâm đen do sử dụng đồ lót quá chật

Đây là nguyên do thường gặp bởi những cô gái có sở trường thích nghi mặc những bộ đồ ôm sát người. Khi mặc đồ lót cũng như áo quần quá ôm dẫn đến ma sát trong mô âm đạo ngày càng tăng, khiến tuần hoàn máu trở nên bị cản trở, dẫn đến da ở những khu vục không được nuôi dưỡng và chăm nom, từ đó hình thành vùng thâm đen nhanh gọn, đặc biệt quan trọng là vùng kín của phụ nữ. Các chuyên viên khuyên rằng tất cả chúng ta nên mặc những bộ phục trang rông rãi và tự do giúp cô bé có màu hồng hào hơn .

Vùng kín thâm đen do vệ sinh cá nhân không kỹ

Vấn đề vệ sinh cá thể, đặc biệt quan trọng là vệ sinh cho cô bé không thật sạch cũng gây nên thực trạng vùng kín bị thâm đen. Quá trình vệ sinh sử dụng những loại dung dịch xà bông có độ kiềm cao cũng như tẩy rửa quá mạnh tay tạo ra ma sát cũng như việc không thay băng vệ sinh liên tục khi đến kì đèn đỏ cũng khiến cho vùng kín có màu thâm đen không hồng hào .Khi gặp những nguyên do chính gây ra yếu tố thâm đen vùng kín hãy đến những bệnh viện phụ khoa hay bệnh viện nghệ thuật và thẩm mỹ để có giải pháp khắc phục hiệu quả tình trang này, mang lại một vùng kín hồng hào và khỏe mạnh .

Mọi Người Cũng Xem   Ngành truyền thông là gì và cơ hội việc làm thế nào?

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment