Nhìn ngay xuống tay bạn xem có phải bạn đang đeo thứ này trên người hay không? Nếu có hãy vứt ngay chúng đi vì nó vô cùng có hại cho sức khỏe bạn luôn đó.

Không ít phụ nữ chẳng tiếc dùng một số tiền lớn để mua món bảo bối này, vì ai cũng nghĩ đeo thứ này trên cổ tay thì vừa sang vừa may mắn lại vừa có khí chất. Song ít ai biết rằng thứ mà ai ai cũng nghĩ là đẹp là sang lại chính là nơi ẩn chứa nhiều chất độc chết người.Không ít phụ nữ chẳng tiếc dùng một số tiền lớn để mua món bảo vật này, vì ai cũng nghĩ đeo thứ này trên cổ tay thì vừa sang vừa suôn sẻ lại vừa có khí chất. Song ít ai biết rằng thứ mà ai ai cũng nghĩ là đẹp là sang lại chính là nơi chứa đựng nhiều chất độc chết người .

Dù vật này chẳng phải vàng bạc hay kim cương quý hiếm nhưng nó cũng vô cùng đắc xắc ra miếng. Ấy vậy mà chị em lại đua nhau sở hữu nó và không ai trong họ biết rằng thứ mình đeo trên cổ tay lại là các chất độc và các chất phóng xạ được tích tụ lâu dài và nguy hiểm hơn là có khả năng gây bệnh ung thư.Dù vật này chẳng phải vàng bạc hay kim cương quý và hiếm nhưng nó cũng vô cùng đắc xắc ra miếng. Ấy vậy mà chị em lại đua nhau chiếm hữu nó và không ai trong họ biết rằng thứ mình đeo trên cổ tay lại là những chất độc và những chất phóng xạ được tích tụ lâu bền hơn và nguy khốn hơn là có năng lực gây bệnh ung thư .

Nếu bạn đang thắc mắc đó là vật gì thì hãy xem quá trình sản xuất ra món “bảo bối” vô cùng kinh dị của món đồ này ngay bên dưới đây nhé:

Chắc có lẽ khi nhìn vào vật liệu màu xám xám này ít ai hình dung ra được rằng đây chính là món bảo bối mà mọi người vẫn đeo và xem như báo vật hàng ngày. Chẳng những thế, người thợ gia công món mã nào này còn thẳng thắn cho biết, dù là loại vật liệu màu xám gì thì chỉ cần ngâm trong loại thuốc đặc biệt này, một hoặc một vài ngày hoặc một hai tháng tùy theo chất liệu đều sẽ biến thành chiếc vòng tay đầy màu sắc và nghiễm nhiên “ngự” trên cổ tay của các chị em phụ nữ.Chắc có lẽ rằng khi nhìn vào vật tư màu xám xám này ít ai tưởng tượng ra được rằng đây chính là món bảo vật mà mọi người vẫn đeo và xem như báo vật hàng ngày. Chẳng những thế, người thợ gia công món mã nào này còn thẳng thắn cho biết, dù là loại vật tư màu xám gì thì chỉ cần ngâm trong loại thuốc đặc biệt quan trọng này, một hoặc một vài ngày hoặc một hai tháng tùy theo vật liệu đều sẽ biến thành chiếc vòng tay đầy sắc tố và nghiễm nhiên ” ngự ” trên cổ tay của những chị em phụ nữ .

Một khâu trong quy trình sản xuất vòng mã não khi chưa thành phẩm

Thật chất vật liệu làm ra những món này là những nguyên liệu như miếng nhựa rẻ tiền, nhựa bẩn, cùng hóa chất độc hại, những chiếc vòng mã não được bán ra với giá thành cao ngất trời, thu về lợi nhuận khổng lồ cho các thương nhân.Thật chất vật tư làm ra những món này là những nguyên vật liệu như miếng nhựa rẻ tiền, nhựa bẩn, cùng hóa chất ô nhiễm, những chiếc vòng mã não được bán ra với giá tiền cao ngất trời, thu về doanh thu khổng lồ cho những thương nhân .

Mọi Người Cũng Xem   Nhìn lại quan lộ thần tốc của “hot girl” xứ Thanh

Những thùng hóa chất không rõ nguồn gốc

Các thùng hóa chất màu xám không rõ nguồn gốc, xuất xứ, bốc mùi hôi thối chính là thuốc tẩy biến những miếng nhựa vô tri thành những chiếc vòng đầy màu sắc. Các thùng hóa chất màu xám không rõ nguồn gốc, nguồn gốc, bốc mùi hôi thối chính là thuốc tẩy biến những miếng nhựa vô tri thành những chiếc vòng đầy sắc tố .

Điều đáng sợ hơn cả là công thức làm ra những chiếc vòng lung linh là ngâm đá với axit mạnh và một công thức hóa học có chứa lượng lớn các nguyên tố phóng xạ trong nửa tháng. Điều đáng sợ hơn cả là công thức làm ra những chiếc vòng lộng lẫy là ngâm đá với axit mạnh và một công thức hóa học có chứa lượng lớn những nguyên tố phóng xạ trong nửa tháng .

hình ảnh

Những chiếc vòng mã não bằng nhựa được ngâm trong thùng hóa chất cáu bẩn

Sau đó, chúng được tráng qua dung dịch axít mạnh và đốt cùng một hòn đá lớn chứa các chất phóng xạ để vòng được trong và bền màu. Chính công đoạn này đã khiến cho vòng mã não trở thành mầm mống gây bệnh ung thư cho người sử dụng.Sau đó, chúng được tráng qua dung dịch axít mạnh và đốt cùng một hòn đá lớn chứa những chất phóng xạ để vòng được trong và bền màu sắc. Chính công đoạn này đã khiến cho vòng mã não trở thành mầm mống gây bệnh ung thư cho người sử dụng .

Tiếp theo, các nghệ nhân sẽ tiến hành trang trí, vẽ những đường vân lên chiếc vòng và nhuộm thêm một lớp màu nhân tạo rồi đặt trong máy ép nhựa chân không, hơ qua lửa từ nồi nung có chứa chất phóng xạ. Quá trình nung vòng sẽ mất khoảng một vài ngày. Sau đó, thành phẩm chính là những chiếc vòng lên màu rất đẹp được bày bán bắt mắt tại các quầy đồ lưu niệm Trung Quốc. Một chiếc vòng như thế này có giá thành phẩm là 7,8 triệu đồng và thường xuyên rơi vào tình trạng cháy hàng bởi nhu cầu cao của người dân Trung Quốc.Tiếp theo, những nghệ nhân sẽ tiến hành trang trí, vẽ những đường vân lên chiếc vòng và nhuộm thêm một lớp màu tự tạo rồi đặt trong máy ép nhựa chân không, hơ qua lửa từ nồi nung có chứa chất phóng xạ. Quá trình nung vòng sẽ mất khoảng chừng một vài ngày. Sau đó, thành phẩm chính là những chiếc vòng lên màu rất đẹp được bày bán đẹp mắt tại những quầy đồ lưu niệm Trung Quốc. Một chiếc vòng như thế này có giá thành phẩm là 7,8 triệu đồng và liên tục rơi vào thực trạng cháy hàng bởi nhu yếu cao của người dân Trung Quốc .

Bước trang trí vòng mã não

Sự trơn bóng, màu sắc diễm lệ của của những vật phẩm trang sức mã não chính là kết quả của việc xử lý qua thuốc nhuộm hóa học với độc tính cao. Thuốc nhuộm màu có thành phần chính chủ yếu là các nitrat và các hóa chất nhuộm xử lý chất lỏng khác có tính ăn mòn. Tiếp xúc loại trang sức này lâu dài không chỉ gây độc hại cho cơ thể, mà còn có thể gây ra đột biến gen.Sự trơn bóng, sắc tố diễm lệ của của những vật phẩm trang sức đẹp mã não chính là hiệu quả của việc giải quyết và xử lý qua thuốc nhuộm hóa học với độc tính cao. Thuốc nhuộm màu có thành phần chính hầu hết là những nitrat và những hóa chất nhuộm giải quyết và xử lý chất lỏng khác có tính ăn mòn. Tiếp xúc loại trang sức đẹp này lâu dài hơn không chỉ gây ô nhiễm cho khung hình, mà còn hoàn toàn có thể gây ra đột biến gen .

Mọi Người Cũng Xem   Checkpoint Facebook là gì? Phải làm sao để tránh bị Checkpoint?

Qua quá trình sản xuất với nhiều công đoạn, xử lý, tẩm rất nhiều loại hóa chất độc hại khác nhau, những chiếc vòng mã não bắt mắt tạo ra và bày bán trên thị trường.Qua quy trình sản xuất với nhiều quy trình, giải quyết và xử lý, tẩm rất nhiều loại hóa chất ô nhiễm khác nhau, những chiếc vòng mã não đẹp mắt tạo ra và bày bán trên thị trường .

Những chiếc vòng mã não hại đến mức nào?

Sau khi phân tích, các chuyên gia cho biết tìm thấy nhiều thủy ngân, crom và chì có chứa trong những chiếc vòng mã não. Những người sử dụng sản phẩm này có thể sẽ bị ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương. Đặc biệt, việc tiếp xúc quá nhiều với thủy ngân có thể dẫn đến tổn thương não bộ, thậm chí tử vong. Crom có trong vòng có thể gây tổn hại gan, thận và DNA, tích tụ các chất gây ung thư trong cơ thể, có thể gây ra đột biến.

Sau khi phân tích, các chuyên gia cho biết tìm thấy nhiều thủy ngân, crom và chì có chứa trong những chiếc vòng mã não. Những người sử dụng sản phẩm này có thể sẽ bị ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương. Đặc biệt, việc tiếp xúc quá nhiều với thủy ngân có thể dẫn đến tổn thương não bộ, thậm chí tử vong. Crom có trong vòng có thể gây tổn hại gan, thận và DNA, tích tụ các chất gây ung thư trong cơ thể, có thể gây ra đột biến.

Nếu đeo loại vòng mã lão nhiễm nhiều hóa chất nặng trong thời gian dài, chất độc sẽ hấp thu và tích tụ trong cơ thể, không chỉ ẩn chứa nguy cơ mắc các bệnh ung thư, nhiễm phóng xạ mà còn có thể gây ra đột biến trong hệ gen của con người.Nếu đeo loại vòng mã lão nhiễm nhiều hóa chất nặng trong thời hạn dài, chất độc sẽ hấp thu và tích tụ trong khung hình, không riêng gì chứa đựng rủi ro tiềm ẩn mắc những bệnh ung thư, nhiễm phóng xạ mà còn hoàn toàn có thể gây ra đột biến trong hệ gen của con người .

Một vài cách nhân biết vòng thật và giả

Để phân biệt vòng mã não thật giả, có thể để mã não vào lòng bàn tay xoa mạnh cho nóng lên. Nếu vòng không biến màu, biến dạng hay có mùi thì là mã não thật.Để phân biệt vòng mã não thật giả, hoàn toàn có thể để mã não vào lòng bàn tay xoa mạnh cho nóng lên. Nếu vòng không biến màu, biến dạng hay có mùi thì là mã não thật .

Mã não thật màu sắc không trong suốt như mã não giả, không trong veo như thủy tinh. Mã não sờ vào cho cảm giác mát lạnh.Mã não thật sắc tố không trong suốt như mã não giả, không trong veo như thủy tinh. Mã não sờ vào cho cảm xúc mát lạnh .

Mã não rất cứng, độ cứng 7/10 nên không bị xước. Nếu là mã não giả, khi dùng móng tay cạo nhẹ có thể bị xước, bong lớp nhuộm màu.Mã não rất cứng, độ cứng 7/10 nên không bị xước. Nếu là mã não giả, khi dùng móng tay cạo nhẹ hoàn toàn có thể bị xước, bong lớp nhuộm màu .

Mọi Người Cũng Xem   Vì sao không nên để điện thoại gần giường ngủ?

Khi đeo mã não giả vào tay, cổ cảm giác khó chịu, nặng.Khi đeo mã não giả vào tay, cổ cảm xúc không dễ chịu, nặng .

Mã não giả sau một thời gian đeo, da có hiện tượng ngứa, nổi mẩn.Mã não giả sau một thời hạn đeo, da có hiện tượng kỳ lạ ngứa, nổi mẩn .

Đeo vòng mã não có tác dụng gì?

Theo quan niệm phương Đông vòng mã não có rất nhiều tác dụng:

Trừ tà khí

Người phương Đông cho rằng vòng mã não có tác dụng trừ tà, thích hợp để làm bùa hộ mệnh. Đeo vòng mã não giúp giảm mệt mỏi và loại bỏ tà khí trong người.Người phương Đông cho rằng vòng mã não có tính năng trừ tà, thích hợp để làm bùa hộ mệnh. Đeo vòng mã não giúp giảm căng thẳng mệt mỏi và vô hiệu sát khí trong người .

Về sức khỏe

Đeo loại trang sức này có thể phòng tránh và có tác dụng chữa nhiều bệnh khác nhau như phòng sốt, cảm lạnh, thương hàn, chữa các bệnh ho lâu ngày, bệnh về họng, hô hấp, tiêu hóa, gan, giúp điều trị rối loạn nội tiết, ngăn ngừa các bệnh nhiễm khuẩn, dạ dày, tốt cho hệ tuần hoàn,…Đeo loại trang sức đẹp này hoàn toàn có thể phòng tránh và có tính năng chữa nhiều bệnh khác nhau như phòng sốt, cảm lạnh, thương hàn, chữa những bệnh ho lâu ngày, bệnh về họng, hô hấp, tiêu hóa, gan, giúp điều trị rối loạn nội tiết, ngăn ngừa những bệnh nhiễm khuẩn, dạ dày, tốt cho hệ tuần hoàn, …

Về phong thủy

Khi sử dụng làm đồ trang sức, đá mã não được tin tưởng rằng sẽ mang lại sức khoẻ, sự may mắn, thịnh vượng, và sự trường thọ cho chủ nhân.Khi sử dụng làm đồ trang sức đẹp, đá mã não được tin cậy rằng sẽ mang lại sức khoẻ, sự suôn sẻ, thịnh vượng, và sự trường thọ cho gia chủ .

Người sở hữu vòng mã não có thể cải thiện các mối quan hệ, hài hòa hơn trong cuộc sống. Vòng giúp tăng khả năng phân tích, tư duy, sự tập trung trong công việc, học tập.Người chiếm hữu vòng mã não hoàn toàn có thể cải tổ những mối quan hệ, hài hòa hơn trong đời sống. Vòng giúp tăng năng lực nghiên cứu và phân tích, tư duy, sự tập trung chuyên sâu trong việc làm, học tập .

Ngoài ra, đá mã não còn giúp tích lũy năng lượng, dồi dào sinh lực, tràn đầy sức sống

Đó là những lý do khiến vòng mã não được nhiều người lựa chọn như một vật trang sức may mắn. Nó có thật sự sở hữu những tác dụng phi thường như thế hay không thì chưa ai dám chắc. Nhưng niềm tin và lựa chọn các sản phẩm rẻ tiền, hàng rởm thì không những không mang lại tác dụng gì mà còn khiến người đeo phải đối mặt với nhiều nguy cơ sức khỏe.Đó là những nguyên do khiến vòng mã não được nhiều người lựa chọn như một vật trang sức đẹp suôn sẻ. Nó có thật sự chiếm hữu những tính năng khác thường như vậy hay không thì chưa ai dám chắc. Nhưng niềm tin và lựa chọn những loại sản phẩm rẻ tiền, hàng rởm thì không những không mang lại tính năng gì mà còn khiến người đeo phải đương đầu với nhiều rủi ro tiềm ẩn sức khỏe thể chất .

Tổng hợp

Video liên quan

Cách phân biệt Ngọc và Thạch Anh thật giảCách phân biệt Ngọc và Thạch Anh thật giả

http://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2017/07/faPr2PG3yp-480×360.jpghttp://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2017/07/faPr2PG3yp-480×360.jpg

Bài viết liên quanBài viết tương quan

http://www.webtretho.com/forum/f3649/canh-bao-rung-minh-li-do-tai-sao-ruoi-khong-dam-bu-vao-nhieu-hang-kho-ca-2441277/

http://www.webtretho.com/forum/f4623/rung-minh-truoc-canh-tuong-gan-1-5-tan-long-lon-thoi-ngam-trong-be-xi-mang-hoa-chat-2493285/

http://www.webtretho.com/forum/f4623/ron-nguoi-voi-cach-ho-bien-thit-oi-thiu-chay-nuoc-thanh-thit-tuoi-xem-ma-lanh-song-lung-2489306/

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment