Quang Tèo là một nghệ sĩ quen mặt trong làng hài đất Bắc. Anh ghi được ấn tượng với người theo dõi khi tham gia loạt seri hài như : ” Gala cười “, ” Đại gia chân đất “, ” Làng ế vợ ” … Quang Tèo thường gắn với tên tuổi Giang Còi khi cả hai có những màn diễn hợp tác ăn ý trên sân khấu lớn nhỏ .
Mới đây, nghệ sĩ Quang Tèo Open trong bộ phim điện ảnh ” Cô gái nhà người ta ” với vai trưởng thôn. Trong phim, Quang Tèo là một người bố coi trọng sĩ diện, ham tiền tài để rồi đẩy hai con đến ” đường cùng “, bị khinh rẻ .

Quang Tèo, vợ chồng Quang Tèo, sao Việt

Nghệ sĩ Quang Tèo Open với vai diễn ông trưởng thôn trong phim ” Cô gái nhà người ta ” .

Ngoài vai diễn trên phim, đời sống đời thường của nghệ sĩ Quang Tèo cũng gây chú ý quan tâm. Anh hiện đang công tác làm việc tại nhà hát kịch nói quân đội và mang quân hàm Thượng tá .

Quang Tèo, vợ chồng Quang Tèo, sao Việt

Anh hiện đang mang quân hàm Thượng tá .
Nghệ sĩ Quang Tèo cũng rất hiếm khi san sẻ về đời tư. Được biết, anh kết hôn với bà vợ vào năm 1990. Bà xã Quang Tèo là một người đảm đang, hiểu cho việc làm ” đi sớm về muộn ” của chồng. Ít người biết rằng, vợ chồng Quang Tèo đã có khoảng chừng thời hạn dài hiếm muộn. 13 năm sau ngày cưới, cặp đôi mới có con. Vợ Quang Tèo sinh đôi một trai, một gái. Đến nay cả hai con Quang Tèo đều đã vào cấp ba nên anh ” cũng phải nỗ lực thao tác để cho những con một đời sống đủ đầy ” .

Mọi Người Cũng Xem   Mẹ bầu đừng ăn quá nhiều cơm, chỉ cần bổ sung 7 loại thực phẩm này thì không bao giờ lo con béo phì mà mẹ thì khỏe re

Quang Tèo, vợ chồng Quang Tèo, sao Việt

Sau 13 năm hiếm muộn, bà vợ Quang Tèo cũng đã có tin vui và sinh đôi một trai một gái. Hiện cả hai con Quang Tèo đều đã học cấp ba .
Khoảng thời hạn chưa có con với vợ chồng nghệ sĩ Quang Tèo rất stress và áp lực đè nén. Tuy nhiên, anh không nghĩ đến chuyện ly hôn bà vợ mà cả hai cùng nỗ lực. Nói về thông tin đa tình, nghệ sĩ Quang Tèo phủ nhận vì : ” Trong hơn 10 năm chưa có con như vậy, nếu tôi đa tình không chung thuỷ thì đã bỏ bà ấy từ trẻ rồi ” .

Quang Tèo, vợ chồng Quang Tèo, sao Việt

Quang Tèo khẳng định chắc chắn anh không phải người đào hoa như đồn thổi .

Sau nhiều năm đi diễn, nghệ sĩ Quang Tèo cũng tự tạo được cơ ngơi khủng. Trước đây, gia đình anh sống trong một căn nhà nhỏ rộng 35 m2 do bố mẹ để lại ở làng Vòng, quận Cầu Giấy. Hiện nay, Quang Tèo và vợ con đang ở trong một căn hộ rộng rãi 200 m2 ở Khu đô thị Mỹ Đình Hà Nội trị giá 7 tỷ đồng. Ngoài ra, Quang Tèo còn một khu trang trại nghỉ dưỡng rộng hơn 1.000 m2 ở xã Đồng Trúc, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.

Quang Tèo, vợ chồng Quang Tèo, sao Việt

Quang Tèo, vợ chồng Quang Tèo, sao Việt

Anh cũng là một trong những triệu phú bất động sản ngầm trong làng hài đất Bắc .

Mọi Người Cũng Xem   [Top] 10 cách giảm tích nước trong cơ thể nhanh chóng và an toàn

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment