Ngày 18/05/2020 13 : 00 PM ( GMT + 7 )

Người mẫu Thanh Thức đã khiến dàn nghệ sĩ vô cùng giật mình khi trải lòng toàn bộ những cô gái đã từng phủ nhận lời yêu của nam người mẫu về sau đều cảm thấy hụt hẫng .

Diễn viên Thanh Thức khiến nhiều khán giả ấn tượng với vai Tường – chàng giám đốc đẹp trai, giàu có trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ sẵn sàng bỏ ra hàng tỷ đồng để cứu giúp gia đình người yêu. Bên cạnh đó, anh cũng gây chú ý với nhiều vai diễn trong Khi yêu đừng quay đầu lạ, Đối mặt, Siêu mẫu xì trum, Máu chảy về tim…

Ngoài sự nghiệp điện ảnh, anh còn là một người mẫu để lại nhiều dấu ấn trên sàn catwalk cùng chiều cao 1 m81, body toàn thân lý tưởng và khuôn mặt góc cạnh. Thanh Thức còn có giọng hát hay, vừa thi Tình Bolero 2020 . Diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ sống với bạn gái hơn 10 năm chưa cưới: Nhiều người cũ hối tiếc - 1 Diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ sống với bạn gái hơn 10 năm chưa cưới: Nhiều người cũ hối tiếc - 2 Thanh Thức – chàng giám đốc lịch sự trong Gạo Nếp Gạo Tẻ . Là ” nam thần tình yêu ” trên phim nhưng ngoài đời Thanh Thức rất kín tiếng lặng thầm. Năm 2018, anh lần đầu bật mý đã sống chung với bạn gái 9 năm nhưng chưa cưới. Nam diễn viên giấu kín thông tin về bạn gái nhưng cho biết cả hai có nhiều điểm tương đương trong quan điểm và lối sống . Thanh Thức thừa nhận anh và bạn gái không đặt nặng việc phải tổ chức triển khai một đám cưới khét tiếng. Cả hai trân trọng từng khoảng thời gian ngắn sống của hiện tại và chưa tính đến chuyện kết hôn .
Mọi Người Cũng Xem   HộP Gen TiếNg Anh
Diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ sống với bạn gái hơn 10 năm chưa cưới: Nhiều người cũ hối tiếc - 3Hình ảnh Thanh Thức trên sàn catwalk và ngoài đời . Mới đây, nam diễn viên Open trên truyền hình trong chương trình Phụ nữ thời nay và có nhiều trải lòng với MC Liêu Hà Trinh cùng ca sĩ Miko Lan Trinh. Với chủ đề “ Thời gian vàng trong tình yêu ”, anh và những đồng nghiệp đã những san sẻ mê hoặc xoay quanh câu hỏi : “ Đâu là thời hạn vàng để tiến tới hôn nhân gia đình ? ”

Diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ sống với bạn gái hơn 10 năm chưa cưới: Nhiều người cũ hối tiếc - 4

Thanh Thức và Miko Lan Trinh trò chuyện về “thời gian vàng” để kết hôn.

Miko Lan Trinh trải lòng : “ Thật ra thời gian vàng hay không đều do cả hai người cùng cảm nhận. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp vì yếu tố kinh tế tài chính nên không hề tiến đến hôn nhân gia đình. Những trường hợp ấy thì Trinh nghĩ đợi đến khi nào không thay đổi rồi hẳn tính tiếp. ” MC Liêu Hà Trinh “ hỏi xoáy ” hơn : “ Vậy Miko Lan Trinh có khi nào nghĩ rằng 5 – 10 năm nữa mình sẽ không thay đổi với một chàng trai nào đó mặc dầu chưa sẵn sàng chuẩn bị không ? ” Miko Lan Trinh tự tin đáp : “ Trinh nghĩ là không. Nhiều người thường nghĩ bản thân sẽ cảm thấy hụt hẫng khi thấy người khác có được một cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc. Tuy nhiên, Trinh lại không thấy vậy. Trinh thấy trong quy trình tiến độ tìm hiểu và khám phá, mình đã từng trải qua những cảm xúc như được yêu và được chăm sóc rồi nên không có gì phải thấy hụt hẫng cả. ” Nhận thấy người mẫu Thanh Thức trầm ngâm một hồi lâu sau câu vấn đáp của Miko Lan Trinh, MC đã dành câu hỏi đến nam người mẫu : “ Còn anh Thức, anh có khi nào cảm thấy hụt hẫng với mối tình nào không ? ” Thanh Thức nhã nhặn vấn đáp : “ Có đó, anh thấy phần lớn nhiều bạn nữ đã từng khước từ anh họ đều cảm thấy hụt hẫng. Nhưng mà anh thì thấy tiếc nhiều hơn. Anh cũng không biết giờ đây người cũ có niềm hạnh phúc không ? Nhưng anh mong là họ được niềm hạnh phúc. ”
Mọi Người Cũng Xem   Trời đổ mưa rồi sao anh chưa 'đổ' em?

Diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ sống với bạn gái hơn 10 năm chưa cưới: Nhiều người cũ hối tiếc - 5

Diễn viên Thanh Thức giật mình bật mý với người theo dõi truyền hình : “ Nhiều cô gái đã từng phủ nhận tôi sau này đều cảm thấy tiếc ” . Bắt gặp khoảnh khắc khó xử của Thanh Thức, nữ chuyên viên tâm ý trong chương trình đã san sẻ với nam diễn viên : “ Cá nhân chị nghĩ kết hôn hay không nó cũng nhờ vào nhiều vào yếu tố thời gian. Tuy nhiên với chị, chị nghĩ rằng chỉ cần trong tích tắc mình cảm thấy niềm hạnh phúc, mình nghĩ rằng mình đã hiểu rõ về đối phương và đối phương là lựa chọn tuyệt vời nhất thì hãy tiến ngay đến hôn nhân gia đình, đừng ngần ngại . Nhiều người vẫn nghĩ thôi đợi người phía sau sẽ tốt hơn rồi hẳn cưới. Nhưng đợi đến khi nào người đó mới tới, tới già sao ? Nên mình cứ sống, cứ tận thưởng và quyết định hành động ngay thời gian hiện tại. ”

Diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ sống với bạn gái hơn 10 năm chưa cưới: Nhiều người cũ hối tiếc - 6

Quá tâm đắc với những san sẻ ấy, Thanh Thức liên tục trải lòng về điều đang nói dang dở . “ Thức nghĩ giờ đây yêu nhau lâu quá mà không tiến đến hôn nhân gia đình thì cũng khiến bản thân cảm thấy ngán ngẩm và chán chường. Cứ duy trì một mối quan hệ mà biết không đi đến đích thì chia tay sẽ là sự lựa chọn tốt hơn . Vì vậy, đừng nghĩ đến đường xa hay đặt một khoảng chừng thời hạn lý tưởng, cứ đúng theo xúc cảm ngay hiện tại có toàn vẹn hay không mà quyết định hành động tiến đến hôn nhân gia đình là đúng mực nhất ” – nam người mẫu san sẻ . Trong cuộc phỏng vấn trước đây, nam diễn viên còn từng trải lòng rằng : “ Làm thẩm mỹ và nghệ thuật dễ có tình nhân nhưng gắn bó lâu năm với nhau không dễ vì không phải ai cũng chịu đựng, đủ bao dung với việc làm nhiều định kiến ”. Khi chung sống với người mình yêu Thanh Thức cho rằng muốn mái ấm gia đình niềm hạnh phúc thì không nên đặt việc nặng việc nhẹ. Anh thích nấu ăn và là đầu bếp chính trong nhà mỗi khi rảnh rỗi. Theo nam diễn viên : ” Cả hai cùng san sẻ và chung tay vun đắp thì mọi chuyện mới êm đẹp ” .
Mọi Người Cũng Xem   XANH - nghĩa trong tiếng Tiếng Anh

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dien-vien-gao-nep-gao-te-song-voi-ban-gai-hon-10-nam-chua-cuoi-…Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dien-vien-gao-nep-gao-te-song-voi-ban-gai-hon-10-nam-chua-cuoi-nhieu-nguoi-cu-hoi-tiec-51202018511124742.htm

Hải Đỗ ( Phụ Nữ Nước Ta )

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment