Hỏi: Tôi đã xài nhiều loại giày nhưng thực sự lại chưa bao giờ đi giày của Vina Giày vì lâu nay có tâm lý dùng hàng ngoại mới bền và đẹp. Gần đây tôi nghe mọi người nói các mẫu giày của Vina Giày rất bền và êm, có đúng như vậy không?

Ngọc Tráng – Thanh Trì, Hà Nội

Trả lời

Hiện nay trên thị trường cả nước có rất  nhiều hãng hoặc thương hiệu giày khác nhau, trong đó cả các hãng giày nhập ngoại và do các công ty trong nước sản xuất.

Đối với giày nội, đứng đầu bảng về chất lượng hiện nay vẫn là Vina Giày. Có lẽ tâm lý của mọi người đều sính hàng ngoại nhưng về chất lượng thì các sản phẩm của Vina Giày không thua kém gì một số mẫu giày nhập khẩu.

Điều quan trọng hơn, giá cả của Vina Giày cũng tương đối dễ chịu, các sản phẩm trên thị trường đều có giá cả vừa phải và hướng tới người tiêu dùng bình dân.

Da của giày Vina Giày đều đảm bảo chất lượng và trung thực. Tuy nhiên, nếu muốn mua các loại giày của Vina Giày một cách yên tâm tin tưởng thì bạn nên đến các shop do Vina Giày mở, tại đây giá cả đều có niêm yết như trên trang web của họ và không cần phải mặc cả.

Xem thêm

Giày bày bán ở Nguyễn Quý Đức Hà Nội toàn hàng lởm
Ở đâu bán giày công sở Việt Nam xuất khẩu xịn
Làm sao để phân biệt được da thật và da giả

Mọi Người Cũng Xem   Đang Uống Thuốc Phá Thai Có Quan Hệ Được Không

Tuy nhiên, gần đây người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ, người sành chơi không còn mua và chuộng giày của Vina Giày nữa. Lý do, giày của Vina Giày có một nhược điểm là không có nhiều mẫu mã đẹp, có vẻ chưa được đa dạng nếu không nói là đơn điệu, xấu xí và trông không được trẻ trung, chỉ dành cho người trung tuổi, đứng tuổi nên “teen” không chuộng lắm.

Những sản phẩm rẻ tiền của Vina Giày đi cũng không bền, nhanh hỏng.

Đọc thêm:

Tại Hà Nội và TPHCM hiện nay có rất nhiều shop giày, cửa hiệu giày treo biển bán hàng ngoại nhập với giá cao nhưng nếu sành sỏi bạn sẽ nhận ra đó là hàng nhập về từ Trung Quốc, chất lượng rất kém. Thực ra giày Trung Quốc cũng rất tốt, bền và đẹp về mẫu mã nhưng các shop ở VN không mấy ai nhập hàng đắt về bán mà thường săn tìm hàng rẻ về bán giá cao để kiếm siêu lời.

PS:

Nếu bạn muốn mua một đôi giày nam được làm hoàn toàn bằng da xịn và da ngoại nhập (châu Âu), hàng làm hand made cực kỳ uy tín… bạn nên đến xem các sản phẩm của công ty này:

Những bài viết mới mà chúng tôi đã cập nhật:

Có nên làm sữa chua bằng máy không
Nên dùng cước điện thoại trả sau hay trả trước
Điện thoại nào xài pin lâu nhất
Thủ tục mua hàng trả góp cần có những gì

Mọi Người Cũng Xem   Sau khi hết kinh quan hệ có thai không và những điều cần biết

Vina Giày có tốt không, có nên mua giày của Vina Giày?Hỏi: Tôi đã xài nhiều loại giày nhưng thực sự lại chưa bao giờ đi giày của Vina Giày vì lâu nay có tâm lý dùng hàng ngoại mới bền và đẹp. Gần đây tôi nghe mọi người nói các mẫu giày của Vina Giày rất bền và êm, có đúng như vậy không?Trả lờiHiện nay trên thị trường cả nước có rất nhiều hãng hoặc thương hiệu giày khác nhau, trong đó cả các hãng giày nhập ngoại và do các công ty trong nước sản xuất.Đối với giày nội, đứng đầu bảng về chất lượng hiện nay vẫn là Vina Giày. Có lẽ tâm lý của mọi người đều sính hàng ngoại nhưng về chất lượng thì các sản phẩm của Vina Giày không thua kém gì một số mẫu giày nhập khẩu.Điều quan trọng hơn, giá cả của Vina Giày cũng tương đối dễ chịu, các sản phẩm trên thị trường đều có giá cả vừa phải và hướng tới người tiêu dùng bình dân.Da của giày Vina Giày đều đảm bảo chất lượng và trung thực. Tuy nhiên, nếu muốn mua các loại giày của Vina Giày một cách yên tâm tin tưởng thì bạn nên đến các shop do Vina Giày mở, tại đây giá cả đều có niêm yết như trên trang web của họ và không cần phải mặc cả.Xem thêmTuy nhiên, gần đây người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ, người sành chơi không còn mua và chuộng giày của Vina Giày nữa. Lý do, giày của Vina Giày có một nhược điểm là không có nhiều mẫu mã đẹp, có vẻ chưa được đa dạng nếu không nói là đơn điệu, xấu xí và trông không được trẻ trung, chỉ dành cho người trung tuổi, đứng tuổi nên “teen” không chuộng lắm.Những sản phẩm rẻ tiền của Vina Giày đi cũng không bền, nhanh hỏng.Đọc thêm: Nên mua đồng hồ hãng nào Tại Hà Nội và TPHCM hiện nay có rất nhiều shop giày, cửa hiệu giày treo biển bán hàng ngoại nhập với giá cao nhưng nếu sành sỏi bạn sẽ nhận ra đó là hàng nhập về từ Trung Quốc, chất lượng rất kém. Thực ra giày Trung Quốc cũng rất tốt, bền và đẹp về mẫu mã nhưng các shop ở VN không mấy ai nhập hàng đắt về bán mà thường săn tìm hàng rẻ về bán giá cao để kiếm siêu lời.PS:Nếu bạn muốn mua một đôi giày nam được làm hoàn toàn bằng da xịn và da ngoại nhập (châu Âu), hàng làm hand made cực kỳ uy tín… bạn nên đến xem các sản phẩm của công ty này: Jiminor (thực sự càng đi mới càng thấy thích). Bạn nên liên lạc số tổng kho 0978163308 để hỏi thông tin chi tiếtNhững bài viết mới mà chúng tôi đã cập nhật:

Mọi Người Cũng Xem   Lên đỉnh ở phụ nữ và những quan niệm sai lầm

Xem thêm: Youtuber Tiến Black

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment