Vietcombank Smart OTP là gì? |

Bài viết Vietcombank Smart OTP là gì? thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Vietcombank Smart OTP là gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Vietcombank Smart OTP là gì?”

một trong số những phương thức xác thực mới hiện nay là Smart OTP cho phép người dùng chủ động lấy mã xác thực giao dịch OTP (mã xác thực dùng một lần) cho các giao dịch trên Internet Banking của ngân hàng. Và trong số các ngân hàng thì Vietcombank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cho ra mắt ứng dụng Vietcombank Smart OTP nhằm bổ sung thêm một phương thức cung cấp mã xác thực OTP mới. Trong bài viết này hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu Smart OTP của Vietcombank là gì và cách dùng nó ra sao nha.

Nội dung bài viết
ẩn

Vietcombank Smart OTP là gì?

Vietcombank Smart OTP là một phần mềm được cài đặt trên các thiết bị di động (điện thoại di động, máy tính bảng), cho phép người dùng chủ động lấy mã xác thực giao dịch OTP cho các giao dịch trên Internet Banking của Vietcombank (VCB [email protected]).

Mọi Người Cũng Xem   Current Account là gì?

Ứng dụng Smart OTP của Vietcombank có lợi thế vượt trội so với các cách thức tạo mã OTP hiện có nhờ việc khả năng tạo mã OTP bất kỳ lúc nào, không cần phải có sóng điện thoại, cũng không phải có thiết bị tạo mã OTP đi kèm.

Có nên dùng ứng dụng Smart OTP của Vietcombank không?

Phương thức nhận OTP bằng SMS sẽ bị Giảm khi chuyển vùng nước ngoài, còn Smart OTP tích hợp trực tiếp trên các thiết bị di động, khả năng tạo ra mã xác thực OTP mà không cần đến kết nối mạng internet ngay cả khi di chuyển ra nước ngoài hoặc điện thoại ngoài vùng phủ sóng.

mặt khác, công nghệ xác thực bằng sinh trắc học thông qua vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt của Vietcombank cũng nhiều khách hàng dùng. Đây không những là một phương thức xác thực giao dịch đơn thuần mà còn mang đến một trải nghiệm công nghệ cho người dùng.

Đối với phương thức xác thực bằng ứng dụng Smart OTP, các giao dịch thuộc nhóm chuyển khoản, nạp tiền, thanh toán hóa đơn, dịch vụ tài chính sẽ tăng hạn mức lên tối đa một tỷ đồng một giao dịch và một tỷ đồng một ngày đối với khách hàng cá nhân thông thường, tăng hạn mức lên tối đa 2 tỷ đồng một giao dịch và 2 tỷ đồng một ngày với khách hàng cá nhân Priority.

dùng Smart OTP Vietcombank có mất phí không?

Ứng dụng Vietcombank Smart OTP được dùng hoàn toàn miễn phí khi bạn thực hiện các giao dịch trên Vietcombank Internet Banking ([email protected]). Khi dùng Smart OTP, bạn như trang bị thêm một lớp bảo vệ cho tài khoản ngân hàng của mình.

Mọi Người Cũng Xem   Bitono là gì? Hướng dẫn nạp rút tiền trên sàn Bitono

Tải ứng dụng Smart OTP của Vietcombank

hiện nay ứng dụng Smart OTP đang hỗ trợ hai nền tảng hệ điều hành Android và iOS, bạn khả năng truy cập ứng dụng Google Play đối với Android hoặc App Store đối với iOS và tìm kiếm theo từ khóa “VCB OTP” hoặc bấm trực tiếp tại link sau:

Hướng dẫn dùng Smart OTP

Bước 1: Sau khi mở ứng dụng Smart OTP, bạn hãy nhập số điện thoại đã đãng ký dịch vụ VCB – SMS [email protected] của Vietcombank

Hướng dẫn sử dụng Vietcombank Smart OTP

Bước 2: Ứng dụng sẽ trả về tin nhắn (SMS) một đoạn mã để kích hoạt ứng dụng.

Hướng dẫn sử dụng Vietcombank Smart OTP

Bước 3: Bạn hãy nhập mã và kích hoạt ứng dụng.

Hướng dẫn sử dụng Vietcombank Smart OTP

Bước 4: Sau đó đặt mật khẩu để bảo vệ.

Hướng dẫn sử dụng Vietcombank Smart OTP

Bước 5: Xác nhận lại mật khẩu ứng dụng.

Hướng dẫn sử dụng Vietcombank Smart OTP

Bước 6: Đăng nhập vào chương trình ngân hàng trực tuyến của Vietcombank trên web và thực hiện chuyển tiền như bình thường. mặc khác đến phần cách thức nhận mã OTP thì bạn sẽ chọn là Smart OTP.

Hướng dẫn sử dụng Vietcombank Smart OTP

Bước 7: Ấn Xác nhận chuyển tiền, sau đó ghi copy “Mã kiểm tra giao dịch”

Hướng dẫn sử dụng Vietcombank Smart OTP

Bước 8: Nhập mã kiểm tra giao dịch vào ứng dụng Smart OTP

Hướng dẫn sử dụng Vietcombank Smart OTP

Bước 9: Nhận mã OTP. Nhập lại mã OTP này vào trang web giao dịch là thành công.

Hướng dẫn sử dụng Vietcombank Smart OTP

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Mọi Người Cũng Xem   Chỉ báo Relative Strength Index (RSI) là gì?

Các câu hỏi về Vietcombank Smart OTP là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Vietcombank Smart OTP là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Vietcombank Smart OTP là gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Vietcombank Smart OTP là gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Vietcombank Smart OTP là gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Vietcombank Smart OTP là gì?

Vietcombank Smart OTP là gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Vietcombank #Smart #OTP #là #gì

Tra cứu thêm thông tin tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung về Vietcombank Smart OTP là gì? từ web Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment