Ngày nay khi mà có nhiều thức ăn sinh ra đặc biệt quan trọng là đồ ăn nhanh, thức ăn chiên xào thì việc hấp thụ rau xanh cho khung hình của con người ngày càng ít đi. Theo tổ chức triển khai Y tế quốc tế, một ngày tất cả chúng ta cần ăn tối thiểu 1 kg rau xanh ( rau, củ, quả ) để bảo vệ sức khỏe thể chất trước bệnh tật và lê dài tuổi thọ. Nhưng thực sự, ai hoàn toàn có thể chú ý ăn nhiều rau xanh đến thể, Viên bổ trợ rau xanh Forever Fields Of Greens là một giải pháp tuyệt vời cho tất cả chúng ta lúc bấy giờ .

Xin liên hệ số máy 0948.035.252 để được hướng dẫn mua giá ưu đãi

Một ngày bạn chỉ cần sử dụng 02 viên rau xanh Forever Fields Of Greens sẽ tương tự bạn ăn 1 kg rau quả tươi vào khung hình. Hơn thế nữa khi bạn có trong tay 01 hộp Viên rau xanh Forever Fields Of Greens, bạn hoàn toàn có thể mang đi bất kể nơi đâu, dùng mất cứ nơi nào. Sản phẩm rất thuận tiện và dễ dùng cho bạn .

Thành phần hoạt chất và tác dụng của Forever Fields Of Greens :

– Mầm lúa mỳ có trong loại sản phẩm chứa nhiều Vitamin, khoáng chất đặc biệt quan trọng là giài Vitamin E – Rất tốt cho làn da của tất cả chúng ta. thế cho nên từ thời xưa tất cả chúng ta luôn ý niệm ai ăn nhiều ra người đó sẽ có làn da đẹp .
– Mầm bột lúa mạch, mầm bột lúa mạch chứa vitamin những nhóm B và C ; những loại khoáng chất như Canxi, Magie, Sắc, Kali ngoài những còn chứa những chất bioflavonoid, Enzym. Theo điều tra và nghiên cứu của những nhà khoa học mầm lúa mạch có công dụng tương hỗ những người bị bệnh về dạy dày, tiêu hóa. thành phần bột lúa mạch có trong Forever Fields Of Greens có tính năng giúp tiêu hóa và nhuận tràng tốt .
– Bột lá cây alfalfa ( Cỏ linh lăng ). Bột lá cây Alfalfa có trong Forever Fields Of Greens có nhiều chất diệp lục, có chứa những Vitamin A, B, C, D, E, K, U. .. Khoáng chất như Canxi, Phospho, Sắt, Magie, Kali, Natri và Protein. Bột cây Alfalfa có tính kiềm nên giảm hiện tượng kỳ lạ dư axit ở dạ dày. Forever Fields Of Greens là mẫu sản phẩm tương hỗ tốt cho người ít ăn rau, người bị táo bón, có tính năng giảm tiết mồ hôi, làm lành viết thường .
– Bột trái ớt đỏ phân phối những loại Vitamin A, B1, B2, B3, B5, B6, B9 và C có công dụng kích thích tuần hoàn máu, chống sơ cứng thành mạch .
Sản phẩm dạng viên với 80 viên / lọ .

Mọi Người Cũng Xem   Phú Cường Group là ai ? Các dự án Phú Cường Group #2021

Đối tượng nên sử dụng Viên rau xanh Forever Fields Of Greens:.

– Người viêm loét dạ dày, bệnh trĩ, bệnh đại tràng và táo bón .
– Người bệnh tiểu đường, hen xuyễn, viên xoang .
– Những người đang suy nhược khung hình và nhà hàng siêu thị kém hấp thu .
– Những người khung hình xanh tươi, ít ăn rau, da dẻ kém .

Cách dùng Viên rau xanh Forever Fields Of Greens: Sản phẩm là dạng viên uống (ngậm được càng tốt) 1 ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 viên.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Xuất xứ: Công ty Aloe Vera of America Hoa Kỳ, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Forever Living Products Việt Nam.

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment