Bài viết Vì sao Văn Tiến Dũng không được đặt tên đường? thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng MoKi.vn tìm hiểu Vì sao Văn Tiến Dũng không được đặt tên đường? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung: “Vì sao Văn Tiến Dũng không được đặt tên đường?

Vì sao Văn Tiến Dũng không được đặt tên đường?

Trước đó, dư luận quần chúng TP Hồ Chí Minh cũng như những cựu chiến binh hiện đang sống ở TP. Hồ Chí Minh đã có nhiều quan điểm ý kiến đề nghị lấy tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp để đặt cho 1 con đường đẹp trên địa phận thành phố để tưởng niệm Đại tướng.
Ông Nguyễn Thành Rum, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch TP Hồ Chí Minh cũng đống ý với quan điểm này. Theo ông thì cần nhiều khu công trình khác mang tên Đại tướng chứ không chỉ là một con đường .Bạn đang xem : vì sao văn tiến dũng không được đặt tên đường.

Bạn đang đọc: Vì sao Văn Tiến Dũng không được đặt tên đường?

Mọi Người Cũng Xem   Ý Nghĩa Của Hiệu Điện Thế Định Mức Là Gì ? Hiệu Điện Thế Định Mức Là Gì

Tuy nhiên, về việc chọn đường nào để đặt tên Đại tướng thì có nhiều ý kiến khác nhau. Hiện UBND TP đã giao cho Sở VH-TT&DL cùng Sở Giao thông Vận tải xem xét, nghiên cứu để chọn và đề xuất thành phố 1 con đường xứng tầm với tầm vóc, công lao của Đại tướng.

Cụ thể, con đường mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp sẽ dài hơn 7,1 km, lê dài từ giao lộ Điện Biên Phủ – Đinh Tiên Hoàng ( Q. 1 ) lê dài qua cầu TP HCM, đến chân cầu Rạch Chiếc thuộc xa lộ Thành Phố Hà Nội.

Đồng thời, sẽ kiểm soát và điều chỉnh số lượng giới hạn tuyến đường Điện Biên Phủ, sẽ chỉ lê dài từ vòng xoay Ngã Bảy ( Q. 10 ) đến đường Đinh Tiên Hoàng (Q.1). Xa lộ Thành Phố Hà Nội cũng sẽ thu ngắn lại từ cầu Rạch Chiếc ( Q. 9 là nút giao thông vận tải Ngã trạm 2 cũ (Q.9).

Ngắm diện mạo mới của xa lộ Hà Nội sau 10 năm mở rộng - Báo Phụ Nữ

Một phần xa lộ Hà Nội và cầu vượt Cát Lái (Ảnh: Internet)

Xem thêm: Lê Quốc Phong Bí Thư Trung Ương Đoàn Là Con Ai

Ngắm diện mạo mới của xa lộ Hà Nội sau 10 năm mở rộng - Báo Phụ Nữ
Một phần xa lộ TP. Hà Nội và cầu vượt Cát Lái ( Ảnh : Internet )

Ngoài ra, trong đợt này, UBND TP cũng sẽ lấy ý kiến nhân dân và trình lên HĐND TP phương án đổi và đặt mới tên đường, gồm:

  • Đặt tên đường Võ Chí Công cho đường Vành đai 2 – phía Đông, từ chân cầu Phú Mỹ ( Q. 2 ) đến Xa lộ TP.HN ( Q. 9 ), có chiều dài : 13,2 km.
  • Đặt tên đường Võ Trần Chí cho đường dẫn cao tốc Thành Phố Hồ Chí Minh – Trung Lương, từ nút giao Tân Tạo ( Bình Tân ) đến nút giao
  • Chợ Đệm ( Bình Chánh ), chiều dài : 9,38 km, lộ giới: 120 m.
  • Đổi tên đường Cộng Hòa thành đường Văn Tiến Dũng, gồm có hàng loạt chiều dài hiện hữu của đường Cộng Hòa nối từ đường Hoàng Văn Thụ, đến đường Trường Chinh ( Tân Bình ), với chiều dài gần 3,1 km.
Mọi Người Cũng Xem   BẬT MÍ 7 sự thật về vòng gỗ phong thủy Huyết Rồng

Ủy Ban Nhân Dân TP giao Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch khẩn trương lấy quan điểm nhân dân những Q. nằm trên đoạn đường dự trù đổi tên và báo cáo giải trình Ủy Ban Nhân Dân TP trước ngày 25-11 để kịp trình lên kỳ họp HĐND TP sắp tới .

Hiện tại, đã có một số ít tỉnh thành có đường mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp, trong đó có những tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Bình, TP. Đà Nẵng … và sắp tới sẽ có thêm TP.HCM.

Tuy nhiên, tại Thủ đô Hà Nội, chia sẻ hôm 15/10 trong cuộc giao ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội, ông Phan Đăng Long, Phó trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội khẳng định: Đến tháng 12, tại kỳ họp HĐND thành phố, việc lựa chọn địa điểm đặt tên đường Võ Nguyên Giáp tại Hà Nội mới được quyết định chính thức.

Video Về Tiểu sử ĐẠI TƯỚNG LỪNG DANH – VĂN TIẾN DŨNG

Các câu hỏi về Vì sao Văn Tiến Dũng không được đặt tên đường

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Vì sao Văn Tiến Dũng không được đặt tên đường hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Vì sao Văn Tiến Dũng không được đặt tên đường ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Vì sao Văn Tiến Dũng không được đặt tên đường Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Mọi Người Cũng Xem   Mùng 1 làm vỡ bát có sao không?

Nếu thấy bài viết Vì sao Văn Tiến Dũng không được đặt tên đường rất hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Hình Ảnh Về Vì sao Văn Tiến Dũng không được đặt tên đường

Vì sao Văn Tiến Dũng không được đặt tên đường
Vì sao Văn Tiến Dũng không được đặt tên đường

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Vì sao Văn Tiến Dũng không được đặt tên đường

Tra cứu thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm nội dung chi tiết về Vì sao Văn Tiến Dũng không được đặt tên đường từ web Wikipedia.◄

Source: https://moki.vn
Xem thêm các bài viết về Hỏi Đáp tại: Hỏi Đáp

Cụm từ tìm kiếm:

vì sao văn tiến dũng không được đặt tên đường
vị sao văn tiến dũng không được đặt tên đường
đường văn tiến dũng
tiểu sử văn tiến dũng
tên đường
đường văn tiến dũng đà nẵng
đặt tên đường
văn tiến dũng đường
đường trần văn đang đổi tên thành gì
văn tiến dũng công và tôi

Give a Comment