VCC.Exchange là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn VCC Exchange |

Bài viết VCC.Exchange là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn VCC Exchange thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu VCC.Exchange là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn VCC Exchange trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “VCC.Exchange là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn VCC Exchange”

VCC Exchange là sàn giao dịch Crypto, Fiat đầu tiên của Việt Nam có mặt trên trang thống kê Coinmarketcap. Đây là sàn giao dịch cho phép dùng VND mua bán, trao đổi với BTC, ETH, USDT,…

Vậy VCC Exchange là gì? VCC Exchange có an toàn không? khả năng chọn VCC Exchange để giao dịch mua bán Bitcoin (BTC) tại Việt Nam hay không? Mới bạn cùng xem qua bài viết đánh giá và hướng dẫn dưới đây.

Nội dung bài viết
ẩn

VCC Exchange là gì?

VCC Exchange là sàn giao dịch tiền mã hóa tử có trụ sở tại Singapore và Việt Nam, vận hành trong lĩnh vực Blockchain. hiện nay, sàn đang hỗ trợ giao dịch Crypto – Crypto với hơn 104+ những loại Coin và Tokens khác nhau. Trong tương lai sẽ còn cập nhật thêm những loại khác nữa.

VCC Exchange tập trung vào việc mang đến một nền tảng giao dịch hoàn thiện, đáng tin cậy, minh bạch, cùng những ứng dụng công nghệ đi đầu thế giới, để mọi người khả năng thực sự cảm thấy an toàn, tin tưởng khi dùng.

Với tầm nhìn như vậy, VCC không những đơn thuần dừng lại ở một nền tảng giao dịch, mà các dự án của VCC còn nhằm hướng tới hỗ trợ những Startup trong lĩnh vực Blockchain, trong đó bao gồm cố vấn, kết nối, đầu tư, và các chương trình ươm tạo khác. Vậy chúng ta có nên chọn sàn này hay không? Hãy cùng đánh giá ưu nhược điểm của nó trước đã nha.

VCC Exchange là gì?

Đánh giá sàn VCC Exchange

Ưu Điểm

 • Supporter là người Việt: Với các sàn nước ngoài, rất nhiều nhà đầu tư khi gặp vấn đề thì không biết tìm trợ giúp ở đâu vì khả năng ngôn ngữ có hạn. VCC khắc phục được điều này bởi họ là công ty có trụ sở tại Việt Nam, vì thế các bạn khả năng trực tiếp liên lạc thoại, email, liên lạc bằng tiếng Việt mà không gặp tí phiền toái nào cả, tốc độ xử lý vấn đề của họ cũng rất nhanh nữa.
 • Hỗ trợ hàng trăm đồng coin và token khác nhau: Tất cả các Coin đang được giao dịch trên Bittrex đều có mặt tại VCC. vì thế có rất nhiều Token mà các sàn khác không có. Trong tương lai VCC sẽ tiếp tục bổ sung nhiều dự án khác đã và đang lên sàn.
 • 0% Phí Giao Dịch: Điều này sẽ làm các Trader chuyên nghiệp rất thích bởi họ sẽ không mất phí khi thực hiện lệnh giao dịch như những sàn khác. mặc khác, phí giao dịch sẽ được hoàn trả cuối mỗi tháng thay vì áp dụng 0% luôn vào lúc đặt lệnh.
 • Tiếng Việt: Ngôn ngữ chuẩn tiếng Việt, có giao diện được tối ưu đơn giản, dễ dùng, hợp với phong cách của các nhà giao dịch Việt Nam.
 • Có APP trên IOS và Android: Giúp bạn tiện thực hiện lệnh khi đang ở bên ngoài mà không cần tới Laptop.
 • Uy tín: Đội ngũ phát triển của VCC là những nhân vật có tiếng trong ngành, có tên tuổi và địa chỉ công khai, không như những dự án khác của Việt Nam. mặt khác VCC được đầu tư bởi các quỹ lớn như Signum Capital, Axiom Associates. Signum Capital là quỹ của hoàng gia giàu nhất Singapore, đã đầu tư vào các dự án lớn ở VN có lợi nhuận cao như Kyber Network, Tomochain.
 • Bittrex là đối tác của VCC: Bittrex là một trong số những sàn giao dịch uy tín và nổi tiếng trên thế giới và đặc biệt là tại Mỹ, vì thế việc tuân thủ pháp lý thì chắc không sàn nào bằng Bittrex. Vì thế Bittrex khó pump or dump coin được. Nhưng với VCC thì điều này khả năng xảy ra bởi vì VCC lại không chịu trách nhiệm quản lý của Mỹ.
Mọi Người Cũng Xem   BoringDAO là gì? Thông tin về đồng BOR

Nhược Điểm

 • Còn khá mới: Do VCC tập trung thị trường thế giới nên ở Việt Nam ít nhà đầu tư biết tới.
 • Chưa đa dạng coin: Do hỗ trợ nhiều Coin và Token nhưng vẫn chưa đủ nhiều để áp ứng mong muốn của nhà đầu tư Việt Nam.

Sàn VCC có lừa đảo không?

Đây khả năng là câu hỏi đầu tiên của rất nhiều bạn khi hỏi các vấn đề liên quan tới sàn giao dịch. vì thế, công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng đến phần này, khi chọn sàn giao dịch cũng cần chọn 1 đơn vị rõ ràng đầy đủ về địa chỉ cũng như pháp lý.

Theo công ty chúng tôi thì sàn VCC khá uy tín bởi những lý do sau đây:

 • Địa chỉ công ty ở Singapore và Việt Nam, tuân thủ đầy đủ pháp lý theo quy định của nhà nước.
 • VCC xuất hiện các sự kiện lớn có các quỹ lớn tham gia như Golden Gate Ventures, Vina Capital, các đại diện của các bộ phận chính phủ cũng như có bản tin trên truyền hình VTV1, Vnexpress, Cafebiz.
 • Chưa có bất kỳ nghi vấn hay sự cố lừa đảo nào liên quan.

mặt khác sàn VCC Exchange đã từng làm việc và đồng tổ chức của một vài chương trình về tiền điện tử cùng với Bộ Tư Pháp Việt Nam. Điều này càng làm tin tưởng hơn về độ uy tín của sàn.

Phí giao dịch, nạp rút tiền của sàn VCC

 • Phí nạp: Người dùng không mất phí khi nạp vào VCC Exchange
 • Phí rút: Tùy vào loại coin/token và tuỳ trạng thái Blockchain có đang vận hành ổn định hay không.
 • Phí giao dịch: 0.25%
  • Trong trường hợp đặt lệnh mua, số lượng nhận về sẽ bằng số lượng đặt lệnh trừ đi phí.
  • Trong trường hợp đặt lệnh bán, số lượng nhận về sẽ bằng số lượng đặt lệnh trừ đi phí.
  • Chú ý: Phí giao dịch sẽ được tính theo loại của cải/tài sản giao dịch, ví dụ như trong cặp VND/BTC, phí giao dịch (mua hoặc bán) sẽ được tính theo VND, các cặp khác cũng tương tự, một ví dụ khác là trong cặp BTC/ETH, phí phí giao dịch (mua hoặc bán) sẽ được tính theo BTC.
Mọi Người Cũng Xem   NYSE là gì? tìm hiểu thông tin về sàn giao dịch chứng khoán New York
Ví dụ: Nếu một lệnh mua được khớp, phí là 0.25%, giá là 50,000,000 VND và số lượng là 1 BTC.
Lượng BTC nhận về = Lượng đặt (1 BTC) – 1 BTC x phí giao dịch (0.25%) = 0.9975 BTC
Phí = Lượng bán (1 BTC) x Giá (50,000,000 VND) x Phí giao dịch (0.25%) = 125,000 VND
Lượng VND (tổng giá trị giao dịch) = số lượng (1 BTC) x Giá (50,000,000 VND) = 50,000,000 VND

 

Ví dụ: Nếu như một lệnh bán được khớp, tỉ lệ phí là 0.25%, giá là 50,000,000 VND, số lượng là 1 BTC.
Lượng BTC bán ra = Lượng bán (1 BTC)
Fee = Lượng bán (1 BTC) x Giá (50,000,000 VND) x Phí giao dịch (0.25%) = 125,000 VND
Lượng VND nhận về (tổng giá trị giao dịch) = số lượng (1 BTC) x giá (VND 50,000,000) – Phí giao dịch (VND 125,000) = 49,875,000 VND

Hướng dẫn tạo tài khoản sàn VCC

Đăng ký tài khoản

dang ky ngay button
Sau khi bấm đăng ký ngay, bạn sẽ được chuyển sang giao diện điền mẫu đơn đăng ký. Tại đây bạn hãy nhập thông tin email, mật khẩu (mật khẩu có từ 6 đến 20 ký tự, phải bao gồm chữ hoa, chữ thường và số) và captcha, nhấn “đăng ký”.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn VCC

VCC sẽ gửi 1 email xác thực, các bạn chỉ cần vào email xác thực là bạn đã có tài khoản trên sàn giao dịch VCC EXCHANGE.

Xác thực người dùng

Sau khi các bạn đăng ký xong tài khoản, bạn tiến hành đăng nhập và trên góc trên bên phải bạn hãy chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt cho dễ hiểu.

Để xác thực tài khoản, bạn truy cập vào Tài khoản và chọn Xác minh danh tính (KYC), sau đó bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân, theo đúng trên chứng minh thư, sau đó chuẩn bị ảnh mặt trước, mặt sau, và ảnh selfie tay cầm chứng minh thư rồi gửi tới VCC, đội ngũ sẽ tiến hành xác minh cho tài khoản của bạn trong 24h thôi, cũng nhanh lắm.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn VCC

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn VCC

Lưu ý: Hệ thống xác minh danh tính của VCC Exchange được xây dựng trên nền tảng chống gian lận và được thực thi bởi các chuyên gia trong ngành, vì thế họ sẽ từ chối bất kỳ tài khoản nào bị nghi ngờ là không minh bạch.

Nếu bạn bị từ chối xác minh danh tính đến lần thứ 3, VCC Exchange sẽ tạm dừng khả năng nâng hạng của bạn. Để mở lại tính năng này, bạn vui lòng tạo bắt buộc và gửi cho VCC Exchange.

Kích hoạt 2FA cho tài khoản VCC

Bảo mật 2 lớp (2FA) giúp tài khoản của bạn được bảo mật tốt hơn, Giảm bị truy cập từ các người dùng, thiết bị khác mà không phải là chính bạn.

Phần này bạn cần tìm hiểu ứng dụng Google Autheticator hoặc Authy để tạo và quản lý OTP cho tài khoản VCC Exchange.

Sau đó bạn khả năng vào lại phần Tài khoản và chọn Xác thực Google Authenticator:

Kích hoạt 2FA cho tài khoản VCC

Làm theo hướng dẫn là xong:

Kích hoạt 2FA cho tài khoản VCC

Hướng dẫn nạp và rút tiền sàn VCC

Nạp tiền

Trên góc phải, bạn chọn coin bạn muốn nạp.

Hướng dẫn nạp và rút tiền sàn VCC

Sau đó copy địa chỉ nạp hoặc quét mã QR. Hãy nhập/dán địa chỉ này vào địa chỉ ví rút trên sàn mà bạn muốn rút tiền hay là địa chỉ ví mà bạn muốn gửi đến từ ví của bạn.

Hướng dẫn nạp và rút tiền sàn VCC

Để kiểm tra tình trạng nạp, bạn vào phần Lịch sử giao dịch là xong.

Hướng dẫn nạp và rút tiền sàn VCC

Rút tiền

Để rút tiền, bạn chọn loại coin/token mà bạn muốn rút Nhập địa chỉ rút, tag, số lượng…rồi ấn Hoàn tất.

Hướng dẫn nạp và rút tiền sàn VCC

Nạp và rút Việt Nam Đồng VNĐ

Để nạp tiền Việt vào sàn VCC, bạn phải xác minh danh tính (KYC) đến cấp độ 3 và bật bảo mật 2 bước (Google Authenticator). Các bước nạp và rút rất đơn giản.

Mọi Người Cũng Xem   Signal là gì? Tại sao phải dùng Signal?

Điền số tiền mà bạn muốn nạp và ấn Xác nhận.

Hướng dẫn nạp và rút tiền sàn VCC

Sau đó dùng mã được tạo tự động cho thông tin của tài khoản ngân hàng VCC để thực hiện chuyển khoản và dùng mã nạp là nội dung thanh toán.

Hướng dẫn nạp và rút tiền sàn VCC

mặt khác bạn khả năng, thực hiện giao dịch và nộp bằng chứng giao dịch (việc này là tùy chọn nhưng VCC khuyến khích bạn nên thực hiện). Số dư VND sẽ được cập nhật sau khi bạn đã nạp tiền thành công và VCC sẽ gửi bạn email thông báo.

Để rút tiền thì bạn tài khoản ngân hàng mà bạn muốn rút tiền về (tài khoản ngân hàng khi bạn đăng ký xác minh danh tính sẽ được đặt làm mặc định) và điền số tiền mà bạn muốn rút.

Hướng dẫn nạp và rút tiền sàn VCC

Lưu ý: Với chính sách nội bộ của VCC, bạn không thể rút VND không quá 12h sau khi nạp. mặc khác, bạn khả năng rút ngay nếu bạn thực hiện 1 giao dịch VND bất kỳ sau khi nạp.

Bạn khả năng tạo thêm địa chỉ tài khoản ngân hàng trong mục quản lý tài khoản ngân hàng trong phần tài khoản của bạn.

Hướng dẫn nạp và rút tiền sàn VCC

Ứng dụng di động sàn VCC Exchange

Tuy sàn VCC Exchange khá là mới nhưng đội ngũ phát triển cũng đã phát triển cả ứng dụng trên cả 2 hệ điều hành là iOS và Android, bạn khả năng download theo link dưới đây:

Kết luận

Bài viết đã giới thiệu chi tiết, hướng dẫn dẫn đăng ký và giao dịch trên sàn VCC Exchange. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn khi bắt đầu chọn một sàn giao dịch tại thị trường Việt Nam. Trong quy trình thao tác hoặc giao dịch có gì cần tư vấn vui lòng để lại bình luận bên dưới và đừng quên chia sẻ bài viết ủng hộ công ty chúng tôi.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về VCC.Exchange là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn VCC Exchange


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê VCC.Exchange là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn VCC Exchange hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết VCC.Exchange là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn VCC Exchange ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết VCC.Exchange là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn VCC Exchange Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết VCC.Exchange là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn VCC Exchange rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về VCC.Exchange là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn VCC Exchange

VCC.Exchange là gì? Đánh giá và hướng dẫn sử dụng sàn VCC Exchange

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #VCCExchange #là #gì #Đánh #giá #và #hướng #dẫn #sử #dụng #sàn #VCC #Exchange

Tra cứu thêm tin tức tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về VCC.Exchange là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn VCC Exchange từ trang Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment