Bài viết EGold của DOJI khác với sàn giao dịch vàng như thế nào? thuộc chủ đề về HỎi Đáp Là Gì thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://moki.vn/ tìm hiểu EGold của DOJI khác với sàn giao dịch vàng như thế nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “EGold của DOJI khác với sàn giao dịch vàng như thế nào?”

Đánh giá về EGold của DOJI khác với sàn giao dịch vàng như thế nào?cách thức giao dịch vàng trực tuyến eGold mà Tập đoàn DOJI vừa mắt cho phép các cá nhân và nhà đầu tư có thể mua bán vàng trên môi trường trực tuyến khiến nhiều người dễ nhầm lẫn với sàn giao dịch vàng.

Ngày 15/12, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI vừa chính thức cho ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold. hình thức này cho phép khách hàng thực hiện giao dịch mua – bán vàng trực tuyến. Nghĩa là, các nhà đầu tư có khả năng giao dịch, mua bán vàng ở bất cứ đâu, chỉ bằng máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

1
EGold là hình thức giao dịch nhénh chóng, an toàn cho các nhà đầu tư vàng hiện nay.

Người sử dụng có khả năng nhanh chóng thực hiện lệnh mua, bán các loại vàng miếng, vàng ép vỉ của DOJI như: Vàng ép khen Âu vàng Phúc Long, Vàng ép Đèn chiếu Hưng Thịnh Vương, Vàng ép đèn Lộc Phát Tài với giá trị quan trọng từ 1 chỉ đến 10 chỉ của Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý DOJI; or gold SJC miếng.

Mọi Người Cũng Xem   Bà bầu với tay lên cao có làm bé bị dây rốn quấn cổ không?

Điều kiện để có thể mua bán vàng trực tuyến trên eGold là chỉ cần có đủ tiền trong tài khoản của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) và tài khoản có đăng ký Internet Banking và Mobile Banking.

Đây là lần đầu tiên, một Doanh nghiệp kinh doanh vàng truyền thống tại Việt Nam đưa ra thị trường hình thức giao dịch vàng online và với cơ chế giao dịch trên môi trường mạng và tốc độ giao dịch nhanh chóng, eGold khiến một số người dễ nhầm lẫn hay đánh đồng với sàn giao dịch vàng.

eGold là một dịch vụ mới cho khách hàng khi mua bán vàng vật chất, tất cả mọi giao dịch đều đặn là giao dịch thực, với tiền thực và vàng thực. Thông qua eGold, DOJI mang tới cho khách hàng một Phương thức giao dịch mua bán Vàng hiện đại bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại, phát triển bởi ngân hàng TPBank – Ngân hàng số hàng đầu Việt Nam. eGold giúp khách hàng rút ngắn thời gian cũng như quá trình mua bán so với giao dịch vàng truyền thống.

eGold hoàn toàn khác với cơ chế của sàn giao dịch vàng ở hai điểm: Thứ nhất, eGold chỉ mở cơ chế giao dịch giữa khách hàng với DOJI, thông qua công ty tài chính trung gian là TPBank; trong khi mô hình sàn giao dịch vàng là giao dịch giữa các nhà đầu tư với nhau, qua khớp lệnh. Các bắt buộc mua – bán vàng chỉ được xác định thông qua giá thực tại thời điểm giao dịch mà không có các trạng thái kỳ hạn như sàn vàng.

Mọi Người Cũng Xem   Out Licensing Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Đặc Điểm Và Lợi Thế Của Cấp Giấy Phép
2
Giao diện ứng dụng eGold của DOJI

Thứ hai, sản phẩm mua bán vàng của DOJI là giao dịch vàng vật chất, khách hàng phải có đủ tiền trong tài khoản, thực hiện mua vàng và nhận vàng chi tiết (hoặc gửi tại DOJI qua sản phẩm giữ hộ vàng); ngược lại chỉ bán khi có sẵn vàng đã gửi.

Điều này cũng khác với mô hình sàn giao dịch vàng, cho mua – bán “ảo” qua trạng thái hàng khống, qua đó sử dụng đòn bẩy tài chính mà đơn vị tổ chức cung cấp. Sự phân biệt rõ hơn ở đây là giữa giao dịch vàng vật chất của eGold khác với giao dịch vàng tài khoản của các sàn vàng trước đây.

có khả năng thấy, chỉ với vài thao tác dễ dàng, thuận tiện lợi, khi giao dịch trên eGold khách hàng có thể tiết kiệm thời gian đến tận các cửa hàng, chấm dứt cảnh phải xếp hàng mua bán vào những thời điểm giá vàng có biến động hoặc vào các dịp cao điểm như ngày Thần Tài… Các cá nhân và nhà đầu tư cũng có thể bắt kịp mọi biến động giá vàng, mua bán nhanh nhất, gia tăng cơ hội đầu tư, sinh lời.

Với phương thức giao dịch vàng eGold mới mẻ này, DOJI đang tiên phong dùng nền tảng của công nghệ số, tạo nên thuận tiện ích vượt trội cho khách hàng và thổi luồng gió mới vào thị trường vàng truyền thống.

Mọi Người Cũng Xem   Bài 35: Hoocmôn thực vật

Nhân dịp ra mắt eGold, DOJI miễn phí phí nộp rút trong 30 ngày. Từ ngày 15/12/2020, khách hàng may mắn còn có cơ hội được tặng ngay 5 chỉ vàng 999.9 khi thực hiện giao dịch qua eGold.

 Website: https://egold.doji.vn/egold/

Hotline: 1800 6992Các câu hỏi về vàng doji là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê vàng doji là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết vàng doji là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết vàng doji là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết vàng doji là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về vàng doji là gì


Các hình ảnh về vàng doji là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về vàng doji là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về vàng doji là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://moki.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moki.vn/la-gi/

No Responses

  1. Hùng Vũ
    Posted on Tháng Tám 4, 2020