Bài viết UniPass là gì? Hướng dẫn dùng thẻ Uni Pass mới nhất 2022 thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu UniPass là gì? Hướng dẫn dùng thẻ Uni Pass mới nhất 2022 trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem nội dung : “UniPass là gì? Hướng dẫn dùng thẻ Uni Pass mới nhất 2022”
Nếu như bạn là sinh viên hoặc người đi làm và nhiều dùng phương tiện công cộng để di chuyển như xe buýt thì không thể không biết đến dịch vụ thẻ UniPass. Vậy thẻ UniPass là gì và làm thế nào để đăng ký dùng? Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Moki.vn tìm hiểu toàn tập về nó nha.

Thẻ Uni Pass là gì?

UniPass là một loại thẻ thông minh dùng công nghệ kết nối không dây NFC để quẹt thẻ thanh toán khi đi xe buýt hoặc bằng cách thức quét QR Code trên điện thoại thông qua ứng dụng ZaloPay, thay vì phải dùng tiền mặt hay mua vé giấy. Thẻ Uni Pass là gì?

Cước phí đi xe buýt bằng Uni Pass

Hiện UniPass đang được thử nghiệm trên tuyến xe bus số 86 đi từ Sài Gòn đến trường ĐH Tôn Đức Thắng với mức giá như sau:
Loại vé Giá vé
Vé phổ thông (cho mọi đối tượng) 5.000đ
Vé giảm (cho học sinh, sinh viên) 2.000đ
Vé miễn (cho người cao tuổi, khuyết tật, thương binh) Miễn phí

Hướng dẫn đăng ký thẻ UniPass

Có rất nhiều cách làm thẻ UniPass, bạn khả năng đăng ký trực tuyến rồi đến các điểm UniPass để nhận thẻ hoặc đơn giản nhất là đăng ký trên ví điện tử ZaloPay. Bạn đang xem: UniPass là gì? Hướng dẫn dùng thẻ Uni Pass mới nhất 2022
Mọi Người Cũng Xem   Tiền kỹ thuật số là gì? Sự khác biệt với tiền ảo và tiền điện tử

Đăng ký thẻ vật lý UniPass tại điểm hỗ trợ

Bước 1: Mang theo giấy tờ cá nhân đến điểm hỗ trợ làm thẻ Unipass tại:
 • Trạm điều hành xe buýt Sài Gòn – 01 Phạm Ngũ Lão, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Trường ĐH Tôn Đức Thắng – 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
Giấy tờ cá nhân cho các đối tượng bao gồm:
Đối tượng Giấy tờ cần cung cấp
Phổ thông Giấy CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân
Sinh viên Thẻ sinh viên có thời hạn tốt nghiệp/Giấy chứng nhận sinh viên hoặc giấy của nhà trường do nhà trường xác nhận, có chữ ký và đóng dấu, có thời hạn tốt nghiệp
Học sinh Thẻ học sinh có thời hạn tốt nghiệp/Giấy chứng nhận học sinh (hoặc giấy của nhà trường do nhà trường xác nhận, có chữ ký và đóng dấu, có thời hạn tốt nghiệp
Người cao tuổi Giấy CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân
Người khuyết tật, thương binh Giấy CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân; và Thẻ thương binh, khuyết tật/Giấy chứng nhận thương binh, khuyết tật
Bước 2: Kê khai thông tin cá nhân Bước 3: Chụp ảnh chân dung (với các đối tượng ưu đãi) Bước 4: Nhận thẻ

Đăng ký tài khoản UniPass trên ZaloPay

Bước 1: Trên ứng dụng ví điện tử ZaloPay, chọn mục “UniPass”. Đăng ký thẻ Uni Pass trên ZaloPay Bước 2: Chọn “Đăng ký ngay” Đăng ký thẻ Uni Pass trên ZaloPay Đăng ký thẻ Uni Pass trên ZaloPay Bước 3: Vào mục “Vé điện tử” để hiện mã QR Code và dùng mã này quét trên xe buýt. Đăng ký thẻ Uni Pass trên ZaloPay Đăng ký thẻ Uni Pass trên ZaloPay

Đăng ký trên website unipass.vn

Truy cập website chính thức của UniPass là https://unipass.vn và tạo tài khoản. Sau đó bạn sẽ nhận được email hoặc tin nhắn thông báo địa điểm nhận thẻ. mặc khác khi có tài khoản thì bạn hãy dùng tài khoản này đăng nhập vào UniPass trên ứng dụng ZaloPay và sau đó quét mã QR Code mỗi khi đi xe buýt thì tiện lợi hơn. Đăng ký trên website unipass.vn Có thể bạn quan tâm:
Mọi Người Cũng Xem   Bee Group là gì? BeeGroup có lừa đảo không? 24/11/2021

Hướng dẫn nạp tiền vào UniPass

Bước 1: Trên ứng dụng ví điện tử ZaloPay, chọn mục “UniPass” và Đăng nhập. Đăng ký thẻ Uni Pass trên ZaloPay
 
Bước 2: Chọn “Nạp tiền” và nhập số tiền cần nạp Đăng ký thẻ Uni Pass trên ZaloPay     Nạp tiền vào thẻ Uni Pass Mặc khác bạn khả năng nạp tiền mặt trực tiếp tại các quầy hỗ trợ nữa nha.

Hướng dẫn dùng

Sau khi bạn nạp tiền vào thẻ thì chỉ cần cầm thẻ vật lý lên xe, chạm nhẹ vào đầu đọc để thanh toán, khi ghe thấy tiếng “bíp” tức thanh toán thành công. Tiền vé sẽ được trừ trực tiếp vào số dư tài khoản UniPass của khách hàng. Mặt khác bạn còn khả năng bật ZaloPay, đăng nhập vào tài khoản UniPass và chọn “Vé điện tử” để bật màn hình QRCode. Sau đó đưa lại camera quét mã QR trên xe buýt để thanh toán là xong Hướng dẫn sử dụng thẻ Uni Pass  

Các câu hỏi thường gặp

dùng UniPass có lợi gì hơn so với tiền mặt không?

 • Thanh toán nhanh chỉ với 1 chạm nhờ 2 cách thức thanh toán hiện đại: thẻ NFC và mã QR
 • Xác minh nhanh chóng khi thuộc đối tượng hưởng vé miễn giảm
 • Không vé giấy, không tiền lẻ thân thiện với môi trường
 • Tiết kiệm hơn với các chương trình ưu đãi.

Tôi làm mất thẻ UniPass thì làm sao?

 • Khoá thẻ tại mục “Quản lý thẻ” tại UniPass trên ứng dụng ví điện tử. Hoặc: LH 1900 54 54 36 bằng chính số điện thoại đăng ký UniPass, và bắt buộc khoá thẻ.
 • Mang theo các giấy tờ cá nhân, giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên đến các điểm giao dịch để bắt buộc nhân viên làm lại thẻ mới.
 • Cung cấp số điện thoại/ mã thẻ cũ cho nhân viên.
 • Nhân viên sẽ giúp khách hàng kết nối tài khoản UniPass với Thẻ mới.
 • Khách hàng nhận Thẻ Thông Minh UniPass mới và dùng bình thường.

Các chuyến xe dùng UniPass vẫn khả năng dùng tiền mặt chứ?

 • Khách hàng vẫn khả năng dùng tiền mặt để thanh toán trên những chuyến xe lắp đặt hệ thống UniPass
 • Với cách thức thanh toán này, khách hàng lưu ý giữ lại biên lai thanh toán để xuất trình với nhân viên kiểm tra

Nếu không đi xe buýt nữa, tôi khả năng rút tiền ra khỏi tài khoản xe buýt không?

 • hiện nay chưa có chức năng rút tiền ra khỏi tài khoản xe buýt. Chức năng sẽ sớm được phát triển để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
Mọi Người Cũng Xem   Chỉ số P/S (Price To Sales Ratio) là gì?

Tôi khả năng dùng Thẻ UniPass của mình để thanh toán cho người khác được không?

 • hiện nay bạn không thể dùng thẻ UniPass thanh toán giúp người đi cùng
 • Để tránh trường hợp khách hàng bị trừ tiền nhiều lần trên một chuyến xe, hệ thống của UniPass giới hạn mỗi người chỉ được thanh toán một lần trên một hành trình đi xe buýt.
FTX CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Video THANH TOÁN TỰ ĐỘNG NHANH CHÓNG VỚI THẺ XE BUÝT THÔNG MINH UNIPASS

Các câu hỏi về Uni pass

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê UniPass là gì? 1900545436 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết UniPass là gì? Hướng dẫn dùng thẻ Uni Pass mới nhất 2022 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết UniPass là gì? Hướng dẫn dùng thẻ Uni Pass mới nhất 2022 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết UniPass là gì? Hướng dẫn dùng thẻ Uni Pass mới nhất 2022 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Hình Ảnh Về Thẻ unipass

 
UniPass là gì? Hướng dẫn dùng thẻ Uni Pass mới nhất 2022
UniPass là gì? Hướng dẫn dùng thẻ Uni Pass mới nhất 2022
Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #UniPass #là #gì #Hướng #dẫn #sử #dụng #thẻ #Uni #Pass #mới #nhất

Tra cứu thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm thông tin chi tiết về UniPass là gì? Hướng dẫn dùng thẻ Uni Pass mới nhất 2022 từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ source: Moki.vn Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/ Cụm từ tìm kiếm: thẻ unipass uni pass 1900545436 unipass là gì unipass nạp tiền unipass cách nạp tiền vào unipass làm thẻ unipass ở đâu cách nạp tiền unipass cách làm thẻ unipass

Give a Comment