TrustSwap là gì? Thông tin về đồng SWAP |

Bài viết TrustSwap là gì? Thông tin về đồng SWAP thuộc chủ đề về Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu TrustSwap là gì? Thông tin về đồng SWAP trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “TrustSwap là gì? Thông tin về đồng SWAP”

Nội dung bài viết
ẩn

TrustSwap là gì?

Trustswap là sự phát triển tiếp theo của các giao dịch Tài chính phi tập trung (DeFi) giải quyết các vấn đề lớn với đăng ký, thanh toán chia nhỏ và hoán đổi mã thông báo chuỗi chéo. Hệ thống “hoán đổi thông minh” xuyên chuỗi được dùng để bọc bất kỳ mã thông báo hoặc đồng xu nào (Bitcoin, Litecoin, Monero, Ripple, Cardano) vào một token ERC20. Dịch vụ ký quỹ phi tập trung của Trustswap đơn giản chia các khoản thanh toán thành các đợt theo thời gian. Dự án đơn giản giúp các nhà phát triển chấp nhận thanh toán cho các đăng ký hàng năm mà cả hai bên khả năng tin tưởng rằng các khoản thanh toán được hoàn thành đúng thời hạn. Công nghệ này rất rất cần thiết cho không gian đầu tư vì việc phân phối mã thông báo được chia thành các đợt. Trustswap đã tiến hành ICO cho mã thông báo SWAP vào tháng 6 năm 2020.

Nhiều tính năng khác nhau trông giống Uniswap nhưng có vẻ như nó còn rộng hơn thế nhiều. Các trường hợp dùng mà họ hiển thị trên trang web của họ chỉ ra rằng rằng những ví dụ hoàn hảo về điều công ty chúng tôi muốn nói:

trustswap la gi danh gia san giao dich trustswap

Thanh toán ký quỹ và chia nhỏ đáng tin cậy

Ứng dụng ban đầu của Trust Swap nằm trong không gian đầu tư ICO & tiền điện tử, nơi việc phân phối mã thông báo cần được chia thành các đợt. Giao dịch hoán đổi ủy thác thực hiện điều này một cách tự động, không cần đến luật sư và người bảo lãnh hợp đồng để hoàn thành giao dịch. Điều này có nghĩa là thay vì tin tưởng vào các bên thứ ba, VC và các dự án đắt tiền và trực tiếp hoàn thành các giao dịch của họ trên blockchain.

Mọi Người Cũng Xem   CashZine là gì? Hướng dẫn đọc báo kiếm tiền với CashZine

trustswap la gi danh gia san giao dich trustswap 1

Mô hình thanh toán và đăng ký phi tập trung

Trustswap đang triển khai “Thanh toán phóng ra thời gian cho hai bên” hướng tới thanh toán đăng ký và giao dịch tiêu dùng. chiều hướng ngành dịch vụ hiện nay đang chuyển sang mô hình đăng ký mỗi tháng (chẳng hạn như Adobe Creative Cloud, Spotify, Apple TV). hiện nay, các giao dịch tiền điện tử là thanh toán đơn lẻ – một mô hình không phù hợp lắm với các mạng dựa trên dịch vụ. Trustswap sẽ cho phép một phương pháp đơn giản cho các nhà phát triển để thêm hỗ trợ chấp nhận đăng ký hàng năm – nâng cao hơn cách tiền điện tử khả năng được chi tiêu và dùng.

Hỗ trợ chuỗi chéo và đa tiền tệ

TrustSwap hỗ trợ một tương lai đa tiền tệ với khả năng tùy chỉnh các dịch vụ thanh toán trong rất nhiều loại tiền điện tử và mã thông báo. Trustswap sẽ khả năng bao gồm những loại tiền điện tử khác nhau như Bitcoin, Ethereum, Monero, Vechain và những loại tiền điện tử khác nhau để giao dịch. Điều này sẽ giúp các cộng đồng khác nhau đơn giản cộng tác với nhau và hoàn thành các khoản thanh toán.

Người sáng lập và Nhóm

trustswap la gi danh gia san giao dich trustswap 2

  • Jeff Kirdeikis (Giám đốc điều hành): Jeff là Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Uptrennd, nền tảng truyền thông xã hội dựa trên blockchain tương tác nhiều nhất trên thế giới. Anh ấy là người tổ chức The Bitcoin và Crypto Podcast và điều hành nhóm tiền điện tử FB tương tác nhất trên thế giới.
  • Adam Barlam (CTO): Adam là nhà phát triển và người sáng lập đứng sau các dự án Bravocoin, một nền tảng cho phép người dùng kiếm tiền điện tử để viết đánh giá và Rebuzz, một mạng xã hội phi tập trung. Trước đây anh ấy đã từng làm việc với tư cách là Kiến trúc sư Sr. tại Godaddy và Intel.
Mọi Người Cũng Xem   Tiền nhàn rỗi là gì? Đầu tư tiền nhàn rỗi vào đâu để sinh lời?

Cố vấn

trustswap la gi danh gia san giao dich trustswap 3

  • Michael Gu – Người sáng lập Boxmining hiện là cố vấn chiến lược cho Trustswap. Michael là người sáng lập Boxmining – một trong số những kênh YouTube về tiền điện tử hàng đầu với hơn 200.000 người đăng ký và 15 triệu lượt xem.
  • Ivan Liljeqvist – là một nhà phát triển và KOL blockchain có tầm tác động tại Thụy Điển. Anh ấy được biết đến với kênh YouTube hàng đầu là Ivan on Tech.
  • Mauvis Ledford – Mauvis là cựu CTO tại Coinmarketcap, cùng lúc ấy là cựu Cố vấn Công nghệ và thống kê tại Bill và Melinda Gates Foundation. Anh ấy hiện đang là cố vấn cho MouseBelt.

Đồng tiền ảo SWAP

SWAP là mã thông báo gốc trong nền tảng TrustSwap. Nếu bạn nắm giữ mã thông báo SWAP, bạn sẽ được ưu tiên cho các chiến dịch airdrop và nhận được chiết khấu 50% phí, nhưng đó không phải là tất cả. Mã thông báo gốc của TrustSwap cung cấp thêm các chức năng và lợi ích cho người dùng như:

  • Phần thưởng đặt cược – đối với người dùng đặt cược SWAP, họ sẽ nhận được phần thưởng tương ứng từ mỗi giao dịch được thanh toán bằng mã thông báo SWAP, 80% phí giao dịch được trả sau mỗi 3 ngày.
  • Giảm phát – 20% còn lại được chia đôi trực tiếp giữa việc chuyển đến TrustSwap Foundation và 10% còn lại được đốt. Có tối đa 100 triệu đồng tiền khả năng được lưu hành và thông qua quy trình đốt, tổng giá trị của các mã thông báo SWAP ngày càng tăng do sự khan hiếm.
  • Quản trị – những người tạo ra mã thông báo cũng sẽ đủ điều kiện để bỏ phiếu về cách thức và địa điểm gửi tiền từ nền tảng TrustSwap, thường thì điều này sẽ được dùng để tài trợ cho những phát triển tiếp theo đã được đề xuất, bỏ phiếu và chấp thuận bởi tất cả những người quản lý SWAP.

Lời kết

Hy vọng rằng thông qua bài đánh giá TrustSwap, bạn khả năng thấy rằng dự án vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và chưa thể hiện đầy đủ các dịch vụ của nó. Các cơ hội do TrustSwap cung cấp giải quyết vô số vấn đề giao dịch, tiết kiệm hàng tuần hoặc mỗi tháng thời gian của bạn và hàng nghìn khoản tiền khó kiếm được của bạn.

Mọi Người Cũng Xem   Binance Futures là gì? Giải thích về Hợp đồng Tương lai Binance

Mã thông báo SWAP chắc chắn sẽ là một mã đáng xem trong đợt tăng giá tiếp theo, nhưng các dịch vụ và các trường hợp dùng khả năng được cung cấp bởi nền tảng TrustSwap đang có mong muốn ngày càng tăng, sẽ tiếp tục tăng khi có nhiều người tham gia vào không gian tiền điện tử.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về TrustSwap là gì? Thông tin về đồng SWAP


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê TrustSwap là gì? Thông tin về đồng SWAP hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết TrustSwap là gì? Thông tin về đồng SWAP ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết TrustSwap là gì? Thông tin về đồng SWAP Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết TrustSwap là gì? Thông tin về đồng SWAP rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về TrustSwap là gì? Thông tin về đồng SWAP

TrustSwap là gì? Thông tin về đồng SWAP

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #TrustSwap #là #gì #Thông #tin #về #đồng #SWAP

Xem thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về TrustSwap là gì? Thông tin về đồng SWAP từ web Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment