Có hàng trăm trường đại học, học viện tư ở Singapore, tốt có không tốt cũng không thiếu. Nếu bạn đăng băn khoăn “có nên du học ở ERC Singapore hay không?” thì hãy đọc bài này nhé.

Từ kinh nghiệm tay nghề đi du học ở Nước Singapore và giúp nhiều bạn chọn trường, bài viết này chỉ xoay quanh ranking, mức độ được công nhận, khoá học và học phí. Còn lại tốt hay không ? nên chọn trường ERC hay không ? thì cần dựa vào nhiều thông tin khác như : ngành học, học phí trong năng lực, điều kiện kèm theo nguồn vào và đặc biệt quan trọng là mục tiêu đi du học của bạn thực sự là gì. ok, mở màn thôi .

Cảm nhận chung về trường ERC Singapore

Mình bỏ lỡ phần trình làng tổng quan về ERC vì bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm được rất nhiều lời quảng cáo về trường trên website của những công ty du học. Ấn tượng của mình về trường đó là : rất động sinh viên Nước Ta và Trung Quốc, số lượng người có quốc tích singapore theo học không nhiều so với những trường khác mình biết. Vị trí của trường nằm ở TT ( tuy nhiên diện tích quy hoạnh hơi nhỏ ), cơ sở vật chất tốt, đội ngũ admin của trường tương hỗ tốt cho sinh viên. Giáo viên thì cũng tuỳ, có người dạy tốt, có người chỉ dạy sơ qua, nhìn chung đã đi du học dù là tự cung tự túc thì bạn cũng sẽ phải tự học rất nhiều .

Vị trí xếp hạng của Học Viện ERC (Ranking)

University of Greenwich của Anh – vị trí 601-800
Embry-Riddle Aeronautical University của Mỹ – 800+
University of Wolverhampton của Anh – không được xếp hạng

Trên đây là vị trí của 3 trường ĐH link với học viện chuyên nghành ERC Singapore ( nguồn [ 1 ] ) theo bảng xếp hạng ( BXH ) có tên là Times Higher Education 2017 ( THE ) nguồn [ 2 ] – 1 trong những BXH trường ĐH có uy tín nhất lúc bấy giờ được sử dụng trong việc chọn trường của rất nhiều du học sinh trên quốc tế . Trong đó, riêng trường Embry-Riddle Aeronautical University là trường ĐH tư thục truyền kiếp của mỹ, đứng vị trí 193 trong BHX US College rankings 2017 – BXH những College bên US . Ngoài BHX trên bạn còn hoàn toàn có thể dùng thêm những BHX uy tín khác như QS Ranking, USNews Ranking … để kiểm tra thêm từ đó có cái nhìn rõ hơn về trường khi đặt trong mối đối sánh tương quan so sánh với những trường ĐH còn lại ở Nước Singapore có cung ứng khoá học mà bạn đang muốn theo học . Việc có tên trong những BXH là 1 tiêu chuẩn quan trọng để bạn nhìn nhận về trường ĐH cấp bằng cho mình. Cụ thể, bằng cấp từ trường có ranking cao còn ảnh hưởng tác động đến việc quy đổi bằng cấp và học cao lên trong sau này. Ví dụ, bạn đã có bằng cao đẳng của trường A, và muốn học lên ĐH trường B, nhưng vì chọn không cẩn trọng, những môn bạn học ở trường A không được trường B đồng ý, tức là thay vì bạn chỉ cần học thêm 2 năm để có bằng ĐH ( vì trước đó đã học 2 năm cao đẳng ở trường A ), giờ bạn sẽ mất 2.5 năm hoặc 3 năm, điều này sẽ ảnh hưởng tác động lớn đến thời hạn và tiền tài của ng đi học, đặc biệt quan trọng với những bạn nhà không đủ điều kiện kèm theo kinh tế tài chính . Như vậy hoàn toàn có thể thấy là ranking những trường đối tác chiến lược không được cao lắm, đây là điểm trừ của ERC. Nếu bạn không quan trọng bằng cấp phải ranking cao, thì vẫn hoàn toàn có thể chọn học ở ERC vì như mình nói, trường nào cũng có những ưu điểm yếu kém riêng, ERC có học phí rẻ, khoá học linh động, rất tương thích cho những bạn đã đi làm ở Nước Ta muốn học lên cao để lan rộng ra thời cơ nghề nghiệp cho mình .
Mọi Người Cũng Xem   Mã G và mã M trong lập trình CNC là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau

Mức độ được công nhận của ERC Singapore

Mức độ được công nhận là tiêu chuẩn quan trọng thứ 2 khi bạn chọn 1 trường khi đi du học. Mức độ công nhận hoàn toàn có thể sống sót 2 dạng Recognition ( sự công nhận ) và Accreditation ( sự kiểm định ) . Để được phép nhận sinh viên quốc tế, tổng thể những tổ chức triển khai giáo dục tư nhân đều cần tuân theo 1 list những điều kiện kèm theo bắt buộc và được quản trị bởi 1 cơ quan của cơ quan chính phủ. Tại Nước Singapore, cơ quan đó là Hội đồng giáo dục tư nhân Nước Singapore ( The Committee for Private Education ( CPE ) ), chứng từ mà những trường tư nhận được tên là EduTrust . Hiện tại ở Nước Singapore có đến hơn 300 trường tư nhân được cấp EduTrust trong đó chỉ có 2 trường được Edutrust Star ( chứng từ cao nhất dành cho tổ chức triển khai giáo dục tư nhân ) là trường James Cook và LASALLE COLLEGE OF THE ARTS ( nguồn [ 2 ] ). ERC nhận được chứng từ Edutrust 4 năm tựa như như SIM GE, Curtin, MDIS, KAPLAN, PSB … Tóm lại để nói về tiêu chuẩn hợp pháp, được công nhận ( Recognition ) thì trường nào có Edutrust cũng coi là được phép hoat động rồi. Bạn hoàn toàn có thể đọc thêm Danh sách trường có Edutrust để hiểu rõ hơn về chứng từ này . Accreditation hiểu đơn thuần là chương trình học nhận được sự kiểm định từ cơ quan cơ quan chính phủ và những tổ chức triển khai nghề nghiệp uy tín. Ví dụ như bạn du học ngành kế toán muốn hành nghề ở những nước tăng trưởng thì bạn phải thi chứng từ chuyên nghiệp như ACCA, CPA … Và khi học ở 1 trường có chương trình học được accredited thì bạn sẽ được miễn giảm số môn cần phải học để thi chứng từ nói trên. Ở 1 số ít ngành nghề khác, bạn sẽ buộc phải học ở trừơng được pháp luật sẵn nếu muốn làm tìm việc trong khu vực công . ERC có 1 số khoá được accredited đó là : BA Hons Accounting and Finance của trường được đồng ý miễn 1 số môn bởi CIMA ( nguồn [ 5 ] ) và ACCA ( nguồn [ 6 ] ). Tuy nhiên lại có sự khác nhau giữa website ERC và website của trường ĐH Greenwich. Vì vậy, bạn cần hỏi lại công ty du học ( nếu học kế toán ) là bằng của trường được đồng ý bởi những tổ chức triển khai nào, và đơn cử đồng ý những môn nào. Bạn nên đọc bài viết du học Nước Singapore ngành kế toán trường nào ? để có thêm lựa chọn . Với những khoá thạc sĩ, mình ko tìm được thông tin nào trên website ERC nói rằng chương trình MBA được ghi nhận, vì thế bạn cần xem xét thật kỹ trước khi quyết định hành động chọn học .
Mọi Người Cũng Xem   MÀU TRẮNG - nghĩa trong tiếng Tiếng Anh

Các khoá học và học phí Học Viện ERC Singapore 2017

1. Anh ngữ:
Dự bị – Học phí: 1.500$
Cấp độ 1, 2, 3 – Học phí: 2.000$ mỗi cấp độ

2. Chương trình dự bị ( Quản trị kinh doanh thương mại ) – Học phí : 4.000 S USD 3. O Level – Học phí : 10.500 S USD 4. Cao đẳng + Cao đẳng nâng cao : Quản trị kinh doanh thương mại, Du Lịch và Khách Sạn, kinh tế tài chính và ngân hàng nhà nước, marketing và marketing – Học phí : 17.500 S USD

5. Cử nhân (UOG): Quản trị doanh nghiệp, quản trị kinh doanh quốc tế, tài chính, du lịch và khách sạn, marketing và sale – Học phí: 18.450 S$

6. Cử nhân ( UOW : Quản trị kinh doanh thương mại quốc tế – Học phí : 17.180 S USD 7. Thạc Sĩ ( UOG ) : Kinh doanh quốc tế, Logistics-Operations, du lịch khách sạn – Học phí : 22.100 S USD 8. Thạc Sĩ ( UOW ) : Quản trị kinh doanh thương mại quốc tế – Học phí : 19.500 S USD

Điều kiện đăng ký các khóa học

– O level:
Chương trình O level sinh viên phải hoàn tất chương trình lớp 09 tại VN, trình độ Anh ngữ tương đương IELTS 4.5; Từ 16 đến dưới 25 tuổi.

– Dự bị:
Sinh viên phải hoàn tất chương trình lớp 09 tại VN, điểm IELTS 4.5 hoặc hoàn tất level 2 tại ERCi; Hoàn tất khóa học sinh viên vào học chương trình cao đẳng nâng cao 20 tháng

Mọi Người Cũng Xem   Những bí mật về "ông trùm" viết truyện kinh dị số một VN

– Cao đẳng nâng cao 20 tháng (bao gồm cao đẳng):
Sinh viên phải hoàn tất chương trình lớp 12 tại Việt Nam, điểm IELTS 5.5; Nếu sinh viên chỉ hoàn tất chương trình lớp 9 tại Việt Nam thì phải tham gia khóa dự bị trước khi vào học khóa chính. Hoàn tất khóa học sinh viên sẽ học tiếp chương trình năm cuối đại học.

– Năm cuối Đại học:
Du học Singapore tại trường ERC chương trình đại học sinh viên phải hoàn tất chương trình CĐ nâng cao tại ERC, điểm IELTS 6,0. Sinh viên hoàn tất năm 3 đại học Việt Nam được xét miễn giảm vào trực tiếp (kết quả xét duyệt phụ thuộc chương trình học của sinh viên ở VN)

– Thạc Sĩ:
UOW: tốt nghiệp đại học, 2 năm kinh nghiệm làm việc bắt buộc, IELTS 6.0, trên 23 tuổi.

UOG : tốt nghiệp ĐH việt nam, không cần kinh nghiệm tay nghề thao tác, IELTS 6.5

Chi phí liên quan khi đi học ở Singapore

– Du học Nước Singapore tại trường ERC với lệ phí đăng kí nhập học : gồm có cả bảo hiểm học phí và bảo hiểm y tế. Thanh toán lúc đăng kí nhập học và không hoàn trả . – Phí cho khóa học tiên phong : S USD 650 ( chưa gồm có 7 % GST ) – Phí cho những khóa học tiếp theo tiếp theo : S USD 550 ( chưa gồm có 7 % GST ) – Phí hành chính trong suốt thời hạn học : S USD 650 ( chưa gồm có 7 % GST, chỉ giao dịch thanh toán 1 lần cho tổng thể khóa học ) – Lệ phí khám sức khỏe thể chất : 65S USD ( thanh toán giao dịch tại Nước Singapore ) – Du học Nước Singapore tại trường ERC với phí Student Pass : 120S USD ( thanh toán giao dịch tại Nước Singapore )

Tóm lại, trường ERC Singappore với sự đa dạng về khoá học cũng như học phí rẻ, sẽ phù hợp với những bạn muốn có bằng đại học, thạc sĩ để bổ sung cho hồ sơ học tập của mình mà điều kiện tài chính eo hẹp. Còn bạn nào xác định học lấy kiến thức, mà lại quan trọng tiêu chí bằng cấp ranking thì nên cân nhắc kỹ trước khi chọn trường ERC Singapore.

Cuối cùng, bạn bắt buộc phải đọc bài viết điều kiện du học Singapore để xem mình đã sẵn sàng cho việc đi du học chưa nhé.

Nguồn tìm hiểu thêm :

[1] http://erci.edu.sg/study-here/our-partners/
[2] https://www.timeshighereducation.com/world-university-rankings/2017/world-ranking#!/page/0/length/100/country/2784/sort_by/rank_label/sort_order/asc/cols/rank_only
[3] https://www.cpe.gov.sg/for-students/edutrust-certification-status-of-peis
[4] http://www.cimaglobal.com/Starting-CIMA/Starting-CIMA/Exemptions/Exemption-Search/University-of-Greenwich-80/
[5] http://www.accaglobal.com/zm/en/student/getting-started/exemptions.html

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment