Danh sách

Bài viết

Trường CĐ Kinh Tế Đối Ngoại là Trung tâm huấn luyện và đào tạo và tu dưỡng Cán bộ bậc Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và nghề, nghiên cứu và điều tra và thực nghiệm khoa học công nghệ tiên tiến Giao hàng công tác làm việc giảng dạy, sản xuất, kinh doanh thương mại, dịch vụ trong ngành Thương mại và xã hội, góp thêm phần tăng trưởng kinh tế xã hội và sự nghiệp giáo dục đào tạo và giảng dạy của vương quốc .

Trường thực hiện hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học với các cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước, tổ chức hội thảo khoa học, thực hiện tư vấn, dịch vụ Thương mại cho các tổ chức kinh tế xã hội.

Ý kiến của sinh viên

“ Trường có học phí tương thích, chất lượng đào tạo và giảng dạy thì tương đối được, giảng viên khá thân thiện, sinh viên thì còn chưa sôi sục trong trào lưu đoàn hội. ” – bạn Lê Ngân . “ Là một ngôi trường có cơ sở vật chất tốt, chất lượng giảng viên cao, sinh viên hòa đồng, thân thiện ” – bạn Thu Lộc .

“Trường đào tạo tốt, cũng có tiếng. Mặc dù học xong, ra chỉ có bằng cao đẳng nhưng có thể liên thông lên đại học mà. Thấy có mấy chị ở cùng nhà, vừa thi liên thông bên ĐH Kinh tế. Bây giờ vừa đi làm, vừa đi học, 1 tuần học 3 buổi tối.” – bạn Trúc Mai.

Mọi Người Cũng Xem   Không Gõ Được Tiếng Việt Trên Facebook, Facebook Messenger Không Gõ Được Tiếng Việt

Xem thêm: Vụ ‘đi lậu’ chuyên cơ bà Kim Ngân: Việt Nam sắp xử nhóm chủ mưu

“ CĐKT đối ngoại đi tuy nó là CĐ nhưng chất lượng tốt. Hiện nay mình học theo hệ tín chỉ thử nghiệm ở khoa Tài chính – Kế toán, nhìn chung thì chất lượng ok nhưng do thời lượng của tín chỉ ít hơn niên nên học mau lẹ hơn, không nâng cao như niên chế, nhu yếu SV phải cần mẫn tự học. Bù lại khoa TC-KT có cố vấn học tập theo dõi liên tục từng lớp ( cái này lên ĐH, CĐ rất khó có ở những trg khác ). Theo quan điểm chủ quan của mình, nếu e thích khối ngành kt thì học trường này cũng được nhưng nên chọn khoa xuất nhập khẩu ( học tự do, giáo viên chủ nhiệm cũng được, trường nổi tiếng nhất khoa này, ra trường xin việc cũng dễ, lương thì phải tùy e rùi ), nhưng học trường này e phải lo ngại yếu tố liên thông. ” – bạn Nam Thư .

“Tất cả các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đều tốt cả, nhưng phần lớn phụ thuộc vào người học có chọn đúng ngành nghề và thật sự yêu thích ngành nghề mình chọn lựa hay không mà thôi.” – bạn Trực Tâm.

Tổng kết nhận xét

CĐ Kinh Tế Đối Ngoại được những bạn sinh viên nhận xét đa chiều về mọi mặt của trường, tất yếu là có những điểm mạnh và những điểm yếu. Điểm mạnh là trường có học phí tương đối rẻ, thế nhưng giảng viên lại khá chất lượng, cơ sở vật chất bảo vệ. Bên cạnh đó cũng có nhiều người góp ý đây là trường Cao Đẳng nên bằng cấp không có giá trị cao, nhưng số khác lại bảo rằng trường huấn luyện và đào tạo khá tốt nên liên thông lên ĐH khá thuận tiện. Và nếu bạn mong ước có được thiên nhiên và môi trường năng động ở đây thì cần khám phá thêm, do tại có quan điểm cho rằng những hoạt động giải trí giành cho sinh viên chưa được sôi sục lắm. Bạn thấy trường CĐ KTĐN có tốt không ? Có thể vào xem thêm phản hồi về trường CĐ Kinh Tế Đối ngoại và tham gia tự mình nhìn nhận ngôi trường này . >> Giải đáp nhanh thông tin hướng nghiệp 2020 tại đây Mỹ Nhàn tổng hợp
Mọi Người Cũng Xem   Mỹ phẩm Nelly.P có tốt không? Sản phẩm nào nổi bật?

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment