Chào những mẹ !

Mình vừa mới chuyển trường cho con sang trường AES ở khu dân cư C13 quận Bình Chánh. Con mình đang học lớp 2.1 Cô Thu Vân và 1.2 Cô Quý .Mình vừa mới chuyển trường cho con sang trường AES ở khu dân cư C13 Q. Bình Chánh. Con mình đang học lớp 2.1 Cô Thu Vân và 1.2 Cô Quý .

Mình thành lập topic này nhằm trao đổi thông tin cũng như là theo dõi quá trình học của con, cùng nhau xây dựng và đóng góp ý kiến cũng như là nỗi niềm buồn vui trong quá trình cho con học tại đây .Và tương lai là đứa thứ 3 của mình cũng có thể sẽ về đây. Mình xây dựng topic này nhằm mục đích trao đổi thông tin cũng như là theo dõi quy trình học của con, cùng nhau thiết kế xây dựng và góp phần quan điểm cũng như là nỗi niềm buồn vui trong quy trình cho con học tại đây. Và tương lai là đứa thứ 3 của mình cũng hoàn toàn có thể sẽ về đây .

Trường này là cùng chung một hệ thống với trượng CIS và BCIS (Trường quốc tế canada). Mình theo dõi rất nhiều diễn đàn của phụ huynh về trường .Khen nức nở cũng có, chê không tiếc lời cũng có (trường BCIS), Trường AES thì năm nay là năm hoạt động thứ hai thôi .Trường này là cùng chung một mạng lưới hệ thống với trượng CIS và BCIS ( Trường quốc tế canada ). Mình theo dõi rất nhiều forum của cha mẹ về trường. Khen nức nở cũng có, chê không tiếc lời cũng có ( trường BCIS ), Trường AES thì năm nay là năm hoạt động giải trí thứ hai thôi .

Trường khá rộng, cơ sở vật chất thì thấy hoành tráng nhưng chưa khai thác hết nên chưa phát huy hết công năng của nó, thấy hơi phí, có lẽ vì số lượng học sinh ít nên chưa đưa vào vận hành .Trường khá rộng, cơ sở vật chất thì thấy hoành tráng nhưng chưa khai thác hết nên chưa phát huy hết công suất của nó, thấy hơi phí, có lẽ rằng vì số lượng học viên ít nên chưa đưa vào quản lý và vận hành .

Mọi Người Cũng Xem   Tất tần tật những điều cần biết về vị thần hủy diệt Beerus trong Dragon Ball

Theo cá nhân mình nhận xét và cảm nhận và lí do mình chọn trường này cho con :

Theo cá nhân mình nhận xét và cảm nhận và lí do mình chọn trường này cho con :

Trường có cơ sở vật chất tốt, đầy đủ chức năng .Giáo viên trẻ năng động (mình thấy nhiều người chê là giáo viên trẻ quá, ít kinh nghiệm ) nhưng cá nhân mình nghĩ ngược lại, giáo viên còn trẻ là một ưu điểm chứ không phải là khuyết điểm. Người sáng lập trường là người có cái tâm huyết cải cách giáo dục một cách tốt nhất cho thế hệ trẻ vn .Họ luôn lắng nghe mong muốn nguyện vọng của phụ huynh và sẳn sàn đáp ứng một cách tốt nhất .Tôi thấy nền giáo dục bây giờ hỗn loạn, và tôi chỉ cần một ngôi trường cho con vui học mỗi ngày, hạnh phúc mỗi ngày tới trường để phát triển nhân cách toàn diện, không áp lực với chuyện học hành. Mình tìm hiểu khá nhiều trường, tôi cũng từng làm việc trong môi trường trường quốc tế, và mình thấy được những điểm đen trong đó .Mình thấy ở đâu cũng có ưu điểm và khuyết điễm. Mỗi nơi đều tìm cho mình một thế mạnh để cạnh tranh và thu hút học sinh. Nhưng tôi chưa thấy một nơi nào mà người sáng lập trường ra với một tâm huyết và trăn trở về giáo dục như cô chú Chủ Tịch AES .Điểm xuất phát với cái tâm huyết và tấm lòng ,mục đích rất đẹp chứ không đơn thuần là kinh doanh giáo dục. Trường có cơ sở vật chất tốt, vừa đủ tính năng. Giáo viên trẻ năng động ( mình thấy nhiều người chê là giáo viên trẻ quá, ít kinh nghiệm tay nghề ) nhưng cá thể mình nghĩ ngược lại, giáo viên còn trẻ là một ưu điểm chứ không phải là khuyết điểm. Người sáng lập trường là người có cái tận tâm cải cách giáo dục một cách tốt nhất cho thế hệ trẻ vn. Họ luôn lắng nghe mong ước nguyện vọng của cha mẹ và sẳn sàn phân phối một cách tốt nhất. Tôi thấy nền giáo dục giờ đây hỗn loạn, và tôi chỉ cần một ngôi trường cho con vui học mỗi ngày, niềm hạnh phúc mỗi ngày tới trường để tăng trưởng nhân cách tổng lực, không áp lực đè nén với chuyện học tập. Mình tìm hiểu và khám phá khá nhiều trường, tôi cũng từng thao tác trong môi trường tự nhiên trường quốc tế, và mình thấy được những điểm đen trong đó. Mình thấy ở đâu cũng có ưu điểm và khuyết điễm. Mỗi nơi đều tìm cho mình một thế mạnh để cạnh tranh đối đầu và lôi cuốn học viên. Nhưng tôi chưa thấy một nơi nào mà người sáng lập trường ra với một tận tâm và trăn trở về giáo dục như cô chú Chủ Tịch AES. Điểm xuất phát với cái tận tâm và tấm lòng, mục tiêu rất đẹp chứ không đơn thuần là kinh doanh thương mại giáo dục .

Mọi Người Cũng Xem   Cục quản lý và giám sát bảo hiểm

Có mẹ nào có con học ở đây nhảy vào chia sẽ cho mọi người biết lý do của mình chọn trường cho con ko ? Và có Mẹ nào đã nản trường bỏ đi và chia sẽ lí do được không ạ ?Có mẹ nào có con học ở đây nhảy vào chia sẽ cho mọi người biết nguyên do của mình chọn trường cho con ko ? Và có Mẹ nào đã nản trường bỏ đi và chia sẽ lí do được không ạ ?

Con mình học mới được 3 ngày thôi, nên chưa có gì báo cáo. Nhưng bước đầu thấy con vui vẻ và yeu trường mới rất nhiều. Hai anh chị sợ mẹ chuyển về trường cũ lắm ý. Trong thời gian tới mình sẽ cập nhật những ưu, khuyết điểm cho các mẹ tìm hiểu nhé. Vì thế hệ con em chúng ta, giáo dục là cái quan trọng nhất và cấp thiết nhất. không thể lỡ mất cơ hội cho con được .Con mình học mới được 3 ngày thôi, nên chưa có gì báo cáo giải trình. Nhưng trong bước đầu thấy con vui tươi và yeu trường mới rất nhiều. Hai anh chị sợ mẹ chuyển về trường cũ lắm ý. Trong thời hạn tới mình sẽ update những ưu, khuyết điểm cho những mẹ tìm hiểu và khám phá nhé. Vì thế hệ con em của mình tất cả chúng ta, giáo dục là cái quan trọng nhất và cấp thiết nhất. không hề lỡ mất thời cơ cho con được .

Mọi Người Cũng Xem   Giao thông vận tải là gì? Lựa chọn không nên bỏ qua cho bạn

Mình thích ở trường là cái chương trình dạy 10 tính cách cho con bằng hành động, mỗi tháng 1 chủ đề, áp dụng của canada. Tiếng anh thì 1 tuần 17 tiết học với cả giáo viên canada ,có những câu lạc bộ cho con tham gia. Để xem tiến độ tiếng anh của con mình tới đâu sẽ báo cáo khách quan cho các mẹ nhá. Mình thích ở trường là cái chương trình dạy 10 tính cách cho con bằng hành động, mỗi tháng 1 chủ đề, vận dụng của canada. Tiếng anh thì 1 tuần 17 tiết học với cả giáo viên canada, có những câu lạc bộ cho con tham gia. Để xem quy trình tiến độ tiếng anh của con mình tới đâu sẽ báo cáo giải trình khách quan cho những mẹ nhá .

Con mình tiếng anh và bơi có lẽ hơn hẳn các bạn trong lớp vì ba mẹ cho học sớm lắm rồi. Chúc gia đình AES thêm đông vui náo nhiệt .Con mình tiếng anh và bơi có lẽ rằng hơn hẳn những bạn trong lớp vì ba mẹ cho học sớm lắm rồi. Chúc mái ấm gia đình AES thêm đông vui náo nhiệt .

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment