Danh sách

Bài viết

Qua hơn 10 năm tăng trưởng thăng trầm từ một trang blog san sẻ kinh nghiệm tay nghề học tập Tiếng Nhật cho mọi người, đến nay, Mina đã trở thành một trong những địa chỉ ôn luyện quen thuộc của nhiều bạn tại Chùa Láng, TP. Hà Nội .

Chất lượng giảng dạy thế nào? Môi trường ôn luyện ra sao? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết này. Hãy cùng Edu2Review tìm hiểu về Trung tâm Tiếng Nhật Mina này, bạn nhé!

Nhật ngữ Mina: Nơi đáp ứng thỏa đáng mọi nhu cầu ôn luyện của học viên

Thấu hiểu tầm quan trọng của ngôn từ Nhật lúc bấy giờ và nhu yếu ôn luyện của mọi người, Trung tâm Nhật ngữ Mina đã phong cách thiết kế phong phú chương trình học từ luyện thi JLPT đến tiếng Nhật tiếp xúc .

Luyện thi JLPT

Đây được xem là gói dịch vụ ” cháy khách ” nhất tại trung tâm học tiếng Nhật Thành Phố Hà Nội Mina. Chương trình hiện có phong phú Lever học từ N5-N2, tương thích với trình độ và nhu yếu ôn luyện của nhiều nhóm đối tượng người dùng .
 • Tiếng Nhật sơ cấp N5: Khóa học được thiết kế dành cho những bạn lần đầu tiếp xúc ngôn ngữ Nhật. Đến với khóa này, bạn sẽ được làm quen bảng chữ cái, cách ghép chữ cùng một số mẫu câu giao tiếp hàng ngày, qua 25 bài học đầu tiên của bộ giáo trình sơ cấp chuẩn quốc tế Minna no Nihongo. Học phí chương trình là 3.850.000 VNĐ/khóa/55 buổi.
 • Tiếng Nhật sơ cấp N4: Chương trình không những cung cấp ngữ pháp, từ vựng mới trong 25 bài còn lại của giáo trình sơ cấp Minna no Nihongo, mà còn tổng hợp cho bạn toàn bộ kiến thức được sử dụng trong quá trình học. Ngoài ra, trung tâm dạy tiếng Nhật Hà Nội Mina cũng tập trung rèn luyện cho bạn kỹ năng giao tiếp thông qua các buổi giải quyết tình huống hàng ngày. Học phí chương trình là 3.750.000 VNĐ/khóa/50 buổi.
 • Tiếng Nhật trung cấp N3: Lộ trình khóa học được chia như sau: 20 buổi đầu học trung cấp theo giáo trình Chuukyuu e kou và 40 buổi cuối ôn thi N3 theo giáo trình Soumatome, tài liệu luyện đề. Học phí chương trình là 4.800.000 VNĐ/khóa/60 buổi.
 • Tiếng Nhật cao cấp N2: Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức trong giáo trình Soumatome và rèn luyện những kỹ năng quan trọng để “phá đảo” kỳ thi JLPT N2 sắp tới. Học phí chương trình là 5.100.000 VNĐ/khóa/60 buổi.
Mọi Người Cũng Xem   Sầu riêng kiêng ăn với gì? Những lưu ý khi ăn sầu riêng

Đánh giá của học viên về
Trung tâm Tiếng Nhật Mina

Trung tâm Nhật ngữ Mina thu hút nhiều bạn trẻ trong khu vực theo học Trung tâm Nhật ngữ Mina thu hút nhiều bạn trẻ trong khu vực theo học

>> Đăng ký học thử / Test nguồn vào không tính tiền tại Trung tâm Tiếng Nhật Mina

Tiếng Nhật giao tiếp

Tùy theo trình độ và nhu yếu ôn luyện mà bạn hoàn toàn có thể chọn một trong 2 khóa học sau : cơ bản, nâng cao. Học phí cho mỗi chương trình là 2.000.000 VNĐ / khóa / 15 buổi .
 • Giao tiếp cơ bản: Khóa học dành cho những bạn đang ở trình độ tiếng Nhật sơ cấp N5-N4 có nhu cầu tăng cường khả năng giao tiếp của bản thân. Đến với khóa học, bạn sẽ được luyện tập 100% cùng giáo viên người Nhật. Trong suốt thời gian ôn luyện, thầy cô sẽ giúp bạn chỉnh sửa phát âm, luyện tập phản xạ cũng như tìm hiểu về những nét văn hóa đặc trưng của nước Nhật. Từ đó, người học có thể dạn dĩ và tự tin trong giao tiếp.
 • Giao tiếp nâng cao: Đây là chương trình học dành cho những bạn đang ở trình độ N3-N2 có mong muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp. Bên cạnh việc thực hành những cuộc giao tiếp thông thường, bạn còn được luyện tập dưới các tình huống nâng cao.

Nhật ngữ Mina: Môi trường học tiếng Nhật năng động

Như đã đề cập trước đó, Trung tâm Tiếng Nhật Mina vốn xuất thân từ một câu lạc bộ Nhật ngữ, nên cái mà nơi đây hướng đến không chỉ đơn thuần là cung ứng kỹ năng và kiến thức, rèn luyện kỹ năng và kiến thức cho học viên. Điều mà trung tâm tiếng Nhật TP.HN này thực sự hướng tới là thổi được cái hồn về ngôn từ, lối tư duy, tác phong và văn hóa truyền thống của xứ sở Phù Tang vào tâm lý người học .
Mọi Người Cũng Xem   Hai vị "hổ tướng" Lưu Bị để lỡ là ai?

Để đuổi theo hoài bão đó, trung tâm tiếng Nhật Hà Nội Mina đã không ít lần tổ chức các chương trình hoạt động ngoại khóa, nhằm tạo điều kiện cho học viên tiếp xúc nền văn hóa Nhật Bản ngay trên mảnh đất cờ đỏ sao vàng của mình. Trong mỗi chương trình, bạn đều sẽ được gặp, làm quen và trò chuyện cùng người Nhật Bản. Điều này giúp bạn trau dồi khả năng giao tiếp của mình.

Các chương trình mà bạn hoàn toàn có thể biết đến như thể :
 • Chuyện trò cùng du học sinh
 • Dã ngoại cùng người bản ngữ
 • Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm luyện thi JLPT
 • Tham dự hội thảo về du học, việc làm tiếng Nhật
 • Học làm các món ăn Nhật Bản
>> Top trung tâm tiếng Nhật tại Thành Phố Hà Nội luyện thi JLPT chất lượng không nên bỏ lỡ

Trung tâm học tiếng Nhật Mina thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa thú vịTrung tâm Tiếng Nhật Mina thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa thú vị

Nhật ngữ Mina: Nhìn theo góc độ học viên

Nếu những thông tin trên hầu hết giúp bạn biết và hiểu hơn về chương trình giảng dạy của Mina thì khi dựa vào những nhìn nhận của người học, bạn sẽ có cái nhìn khách quan cũng như chuẩn xác về trung tâm dạy tiếng Nhật TP.HN này . Một cựu học viên Mina có nickname Linda đã san sẻ cảm nhận của mình trên forum Cộng đồng tiếng Nhật như sau : ” Hồi trước, mình có theo học khóa sơ cấp bên Nhật Ngữ Mina, thấy giáo viên giảng dạy rất nhiệt tình. Hơn nữa, Trung tâm Nhật ngữ Mina còn có câu lạc bộ hoạt động giải trí liên tục, rất tốt cho bạn trong quy trình ôn luyện ” . ” Mình thấy học ở Mina ổn nhưng chắc cũng do giáo viên đảm nhiệm lớp nữa. Cô giáo truyền cảm hứng tốt và tạo không khí vui tươi hòa đồng cho mọi người trong lớp ” là lời san sẻ đến từ bạn có nickname Thu Vu. Ngoài ra, Thu Vu còn đưa ra quan điểm của mình về thực trạng đi học của nhiều bạn tại Mina như sau : ” Nhiều bạn nói rằng chất lượng giảng dạy của Mina không quá tốt, nhưng mình thấy nói đi cũng phải nói lại, nhiều bạn đến trung tâm học đã hay nghỉ, hay đi muộn, lại không tự học thêm ở nhà. Nói về cái vụ thực hành thực tế thì mình thấy Mina có nhiều hoạt động giải trí, nhiều bạn kêu tổ chức triển khai nhưng lại lười tham gia. Có hôm giao lưu với người Nhật, trung tâm lôi kéo ròng rã mà không mấy ai đến, mình thấy người Nhật còn nhiều hơn cả học viên người Việt nữa ” .
Mọi Người Cũng Xem   MỘT SỐ NỘI DUNG CƠ BẢN QUY ĐỊNH VỀ THANH TRA CHUYÊN NGÀNH

Học viên nói gì về Nhật ngữ Mina?Học viên nói gì về Nhật ngữ Mina?

Trên đây cũng chỉ mới là một phần nhỏ trong lời giải đáp cho câu hỏi : Trung tâm Tiếng Nhật Mina có tốt không ? Vì để review một trung tâm ngoại ngữ chuẩn xác, bạn cần phải tổng hợp rất nhiều yếu tố như chương trình giảng dạy, chiêu thức giảng dạy, đội ngũ đứng lớp, hoạt động giải trí ngoại khóa, cơ sở vật chất, chủ trương học viên, bộ phận tư vấn – chăm nom người mua …

Hơn nữa, khi lựa chọn một trung tâm, bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ các yếu tố của bản thân như mục tiêu ôn luyện, thái độ, tinh thần học tập… Bởi dù sao trung tâm cũng chỉ là “chất xúc tác”, thúc đẩy quá trình ôn luyện diễn ra nhanh, hiệu quả hơn, trong khi yếu tố quyết định tất thảy mọi chuyện lại là chính bạn, ở tinh thần học tập của bạn.

* Thông tin học phí được update từ ngày 10/11/2019, vui mắt liên hệ với trung tâm để update thông tin học phí mới nhất ! Minh Thư ( Theo Trung tâm Tiếng Nhật Mina ) Nguồn ảnh : Trung tâm Tiếng Nhật Mina

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment