Danh sách

Bài viết

Với bề dày kinh nghiệm tay nghề hơn 20 năm, trung tâm Ngoại ngữ Bộ Ngoại giao ( CEFALT ) có lẽ rằng không cần chứng tỏ gì nhiều về độ uy tín của mình. Tuy nhiên, lúc bấy giờ nhiều trung tâm mới Open với cái “ mác ” quốc tế, phần nào đã tác động ảnh hưởng đến hình ảnh của CEFALT trong mắt học viên. Bài viết sau đây sẽ vấn đáp cho câu hỏi : trung tâm Ngoại ngữ Bộ Ngoại giao có tốt không ? Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về trung tâm này nhé !

Đơn vị đào tạo ngoại ngữ với cái tên làm nên chất lượng

Phần lớn các trung tâm đều thuộc sở hữu tư nhân hoặc có vốn đầu tư từ nước ngoài, CEFALT là trung tâm duy nhất trực thuộc Bộ Ngoại giao Việt Nam, Sở Ngoại vụ TPHCM.

Trung tâm Ngoại ngữ Bộ Ngoại giao đang triển khai trách nhiệm giảng dạy, tu dưỡng kỹ năng và kiến thức, kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ nâng cao cho nhiều đối tượng người tiêu dùng học viên và còn nâng cao nhiệm vụ đối ngoại so với những cá thể làm công tác làm việc đối ngoại. Mục tiêu của trung tâm chính là giúp cho nhiều người hoàn thành xong bản thân, tự tin hội nhập trong thời đại mới .
Trung tâm lúc bấy giờ đang tọa lạc tại số 87 Trần Quốc Thảo, Q. 3 và 184 bis Pasteur, Q. 1. Dù đã xuất hiện từ lâu nhưng cơ sở vật chất luôn được CEFALT chú trọng góp vốn đầu tư với trang thiết bị tân tiến. Vị trí nằm ở khu vực trung tâm thành phố và khoảng trống thoáng đãng cũng là một lợi thế để học viên hoàn toàn có thể thuận tiện đi lại hơn .

CEFALT là trung tâm tiếng Anh tiêu biểu mà người dân Sài Gòn nào cũng biết

CEFALT là trung tâm tiếng Anh tiêu biểu vượt trội được nhiều người dân TP HCM biết đến
>> Xem thêm cảm nhận của học viên về trung tâm Ngoại ngữ Bộ Ngoại giao

Mọi Người Cũng Xem   [Review] Nước tẩy trang Byphasse có tốt không? Giá bao nhiêu

Đội ngũ giảng viên có thâm niên và cái tâm nhiệt huyết với nghề

Bên cạnh góp vốn đầu tư về vật chất, CEFALT chưa từng làm cho học viên tuyệt vọng về đội ngũ giảng viên, trợ giảng chất lượng. Để được làm giảng viên tại CEFALT, những thầy cô phải trải qua những buổi tuyển chọn được tổ chức triển khai tráng lệ, kỹ lưỡng bởi Hội đồng sư phạm. Hội đồng này gồm có những chuyên viên đầu ngành, có uy tín và hiện đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong ngành giáo dục .
Vậy tiêu chuẩn tuyển chọn giáo viên của hội đồng như thế nào ? Giảng viên tiên phong phải là người có trình độ cao, tốt nghiệp từ những trường ĐH chuyên ngành trong và ngoài nước .
Hơn thế nữa, giáo viên tại trung tâm Ngoại ngữ Bộ Ngoại giao phải luôn đặt cái tâm vào việc giảng dạy, giúp học viên hoàn toàn có thể tiếp cận tiếng Anh một cách thuận tiện và hiệu suất cao. Với mục tiêu “ dạy thật, học thật ”, giáo viên sẽ tận tình hướng dẫn học viên theo giải pháp trực quan sinh động đến khi nào học viên lĩnh hội được kỹ năng và kiến thức mới .

Hình ảnh những giáo viên tại trung tâm CEFALT ( Nguồn : YouTube – CEFALT – Anh ngữ Bộ Ngoại Giao )
Ngoài ra, so với chương trình dành cho mần nin thiếu nhi và thiếu niên, học viên sẽ được tương hỗ bởi những bạn trợ giảng có năng lực tiếng Anh thành thạo và kinh nghiệm tay nghề giảng dạy cơ bản, thường là sinh viên tại những trường ĐH lớn. Các trợ giảng có trách nhiệm theo sát học viên để kiểm tra bài vở, nhắc nhớ học tập và liên hệ với cha mẹ khi cần .
>> Top những trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Thành Phố Hồ Chí Minh

Các khóa học tiếng Anh đa dạng, học phí vừa túi tiền

Chương trình dành cho thiếu nhi và thiếu niên

Chương trình này dành cho những học viên nhí trong độ tuổi từ 6 đến 14 tuổi, đây là độ tuổi thích hợp để thiết kế xây dựng nền tảng ngôn từ, giúp những bé học tốt hơn trong trường tiểu học và trung học. Để tương thích với lứa tuổi, khóa học được phong cách thiết kế vô cùng sinh động, học qua hình ảnh, hầu hết tương tác với giáo viên và những bạn học viên khác trải qua những game show mê hoặc và mê hoặc .
Với những bé lớn, chương trình sẽ khó hơn để những bé hoàn toàn có thể tăng trưởng tổng lực 4 kỹ năng và kiến thức nghe – nói – đọc – viết. Các bé sẽ được tiếp cận những trường hợp tiếp xúc thực tiễn giúp những em trưởng thành hơn trong cách ứng xử với người khác. Chương trình gồm có nhiều khóa nhỏ, mỗi khóa học phí sẽ xê dịch ở mức 2.600.000 VNĐ, học trong 10 tuần .

Mọi Người Cũng Xem   Loại hình doanh nghiệp là gì? Các loại hình doanh nghiệp hiện nay

Các khóa học tại CEFALT thích hợp cho học viên ở nhiều lứa tuổi

Các khóa học tại CEFALT thích hợp cho học viên ở mọi lứa tuổi

Chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC

Với khóa học IELTS, CEFALT phong cách thiết kế chương trình dựa trên một giải pháp khoa học nhằm mục đích nâng cao năng lực tiếng Anh lẫn kỹ năng và kiến thức tổng quát của người học. Đồng thời, những kiến thức và kỹ năng làm bài, mẹo nâng cao số điểm cũng được hướng dẫn đến học viên một cách chi tiết cụ thể .
Các lớp IELTS được phân theo trình độ từ sơ cấp đến hạng sang tương tự với thang điểm học viên muốn đạt được, học phí trung bình 1 khóa khoảng chừng 4.000.000 VNĐ .
Với khóa học TOEIC, trung tâm sử dụng bộ giáo trình TOEIC Actual Test Buster, do chính trung tâm nghiên cứu và điều tra và biên soạn riêng cho học viên. Bộ giáo trình này gồm 5 bộ, bao quát 45 chủ đề quan trọng nhất. CEFALT tập trung chuyên sâu hơn vào việc lý giải giúp học viên nhận ra những yếu tố cải tổ điểm trong bài thi, cũng như giúp học viên update xu thế thay đổi của TOEIC .
Mỗi lớp TOEIC sẽ lê dài trong 45 giờ, gồm có 4 lớp từ sơ tầm trung đến hạng sang. Học phí trung bình là 2.800.000 VNĐ .

Học viên đang tham gia kỳ thi thử TOEIC do trung tâm tổ chức

Học viên đang tham gia kỳ thi thử TOEIC do trung tâm tổ chức triển khai

Chương trình tiếng Anh nghe – nói

Mọi Người Cũng Xem   Tại Sao Không Tải Được Appvn Về Điện Thoại Chỉ Với Vài Thao Tác

Chương trình này dành cho những bạn có độ tuổi 14 trở lên, hầu hết tập trung chuyên sâu vào 2 kỹ năng và kiến thức cơ bản nghe và nói. Trung tâm đang sử dụng bộ giáo trình Speak Now để giảng dạy cho học viên, giáo trình gồm những chủ đề thân mật, quen thuộc với đời sống hằng ngày. Khóa học này cũng gồm nhiều Lever, lớp cơ bản thì sẽ học với giáo viên Nước Ta, khi học những lớp trung cao cấp thì sẽ học trực tiếp với giáo viên quốc tế .
Học phí cho mỗi khóa là 2.600.000 VNĐ.

Chương trình tiếng Anh tổng quát

CEFALT đã phong cách thiết kế chương trình này dựa trên nhu yếu thực tiễn của học viên, học tiếng Anh để cải tổ đồng đều 4 kỹ năng và kiến thức cơ bản : Nghe – Nói – Đọc – Viết, tích hợp ôn luyện ngữ pháp và luyện phát âm. Có thể nói, đây là khóa học “ toàn bộ trong một ” nên sẽ tương thích với nhiều đối tượng người tiêu dùng từ học viên, sinh viên đến người đi làm .
Khóa học này ngoài phân phối những kỹ năng và kiến thức thiết yếu thì còn có xu thế học thuật, học viên sau khi hoàn thành xong khóa học hoàn toàn có thể tiến đến những tiềm năng xa hơn là IELTS, TOEFL. Mức học phí dành cho chương trình này tại CEFALT là 2.900.000 VNĐ / khóa .
Qua những thông tin trong bài viết, trung tâm Ngoại ngữ Bộ Ngoại giao có tốt không – có lẽ rằng không còn là câu hỏi khó, nhưng tốt nhất là bạn nên tự mình thưởng thức những khóa học để nhìn nhận thật đúng chuẩn nhé. Gợi ý cho bạn thêm một vài cái tên khác nằm trong bảng xếp hạng những trung tâm tiếng Anh tốt nhất TP. Hồ Chí Minh .

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 5/2019. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết thêm thông tin.

>> Đăng ký học thử / Test nguồn vào không lấy phí tại trung tâm Ngoại ngữ Bộ Ngoại giao
Quang Vinh ( Tổng hợp )
Nguồn hình ảnh : Trung tâm Ngoại ngữ Bộ Ngoại giao

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment