IRIS English Đà Nẵng hiện đang là một trong những trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng được các bậc phụ huynh và học viên đánh giá cao về đào tạo tiếng Anh giao tiếp bởi phương pháp độc quyền Power English.

Vậy trung tâm anh ngữ IRIS Đà Nẵng có tốt không? Hãy cùng Camnanggiaoduc review trung tâm chuyên về Tiếng Anh giao tiếp này ngay bên dưới.

1. Ai là người nên theo học tại IRIS English Đà Nẵng?

Theo Camnanggiaoduc 2 đối tượng người dùng học viên chính mà IRIS Đà Nẵng hướng tới đó là :

 • Trẻ em từ 3,5 đến 11 tuổi cần luyện tập khả năng phản xạ tiếng Anh. Đây cũng là độ tuổi mà trẻ dễ dàng tiếp thu tiếng Anh nhất.
 • Nhóm học viên thứ hai sẽ rất phù hợp theo học tại IRIS đó là nhóm học viên bị mất gốc muốn lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh chỉ sau 5 -7 tháng theo học.

2. Đánh giá phương pháp học đặc biệt tại IRIS English Đà Nẵng

Theo đánh giá của những học viên đã từng học tại đây, quá trình học tại IRIS Đà Nẵng là sự kết hợp của các phương pháp Power English, Natural Approaching và tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế. Cùng với việc được đào tạo thông qua các giáo trình được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Phương pháp Power English xoá tan nỗi sợ học tiếng Anh

Theo trung tâm anh ngữ IRIS thì chiêu thức này sẽ bảo vệ học viên xoá tan nỗi sợ học Tiếng Anh và sẵn sàng chuẩn bị để tiếp đón ngôn từ này qua 3 quá trình :

 • Giai đoạn 1: Học viên làm quen với tiếng Anh như 1 đứa trẻ học nói, học cách tự tin nói to, rõ, mạnh dạn. Điều này giúp xây dựng nền tảng phản xạ căn bản.
 • Giai đoạn 2: Phát triển khả năng giao tiếp thông qua xây dựng vốn từ, ngữ pháp.
 • Giai đoạn 3: Kiên trì luyện tập tiếng Anh, để thấm nhuần những gì đã học và vượt qua điểm bão hòa tiếng Anh.

Học theo chiêu thức này, IRIS cam kết ngay cả những người mất gốc cũng hoàn toàn có thể nói tiếng Anh sau 10 tháng. Phương pháp giáo dục này được bộc lộ qua cách trung tâm tiếng Anh TP. Đà Nẵng này phân lộ trình thành 4 khóa học cũng như phối hợp những cách khác nhau trong đào tạo và giảng dạy để học viên .

Tiếp cận tiếng Anh chủ động (Natural Approaching)

Thay vì chỉ chú ý vào giáo trình, học viên sẽ được khuyến khích tham gia vào những hoạt động giải trí sức khỏe thể chất, game show .
Có thể thấy IRIS đang làm rất tốt việc này. Feedback từ nhiều học viên rất tích cực. Đa số cảm thấy dễ nhớ, dễ sử dụng những kỹ năng và kiến thức tiếng Anh được giảng viên truyền đạt. Những học viên đã đi làm hoặc có tuổi cũng hòa đồng hơn .
Chương trình " Cuộc đua kỳ thú" phiên bản IRIS English Đà Nẵng
Đối với trẻ nhỏ, ngoài những game show, những em được học tiếng Anh tiếp xúc trải qua Flash cards, học theo cụm từ và trường hợp thực tiễn. Điều này giúp những em tiếp thu tiếng Anh được tự nhiên và thuận tiện hơn .
Đa số học viên nhìn nhận cao chiêu thức này của IRIS. Chương trình thưởng thức được tổ chức triển khai đều đặng 1,5 tháng / 1 chương trình nên là trọn vẹn hài hòa và hợp lý với cả người lớn và kids, kích thích vận dụng tiếng Anh liên tục và tạo được hứng thú trong học tập .

Mọi Người Cũng Xem   Rau răm: Cực tốt và cực độc, biết mà tránh khi ăn khỏi 'rước họa vào thân'

Hoạt động trải nghiệm, ngoại khóa là điều bắt buộc

IRIS đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm, ngoại khóa thường xuyên. Các lớp giao tiếp cho người lớn có những chương trình như Rung chuông vàng, Team Building, Cuộc đua kỳ thú… Học viên được giao lưu, tham gia các trò chơi cùng nhau. Các bé thì được tổ chức những chuyến đi trải nghiệm, giao lưu với người nước ngoài tại Đà Nẵng, Hội An.

Trò chuyện, giao lưu với người nước ngoài tại Đà Nẵng, Hội An
Theo Camnanggiaoduc, đây là cách tổ chức triển khai mưu trí, tận dụng được điều kiện kèm theo sẵn có. Bởi TP. Đà Nẵng là thành phố du lịch số 1 Nước Ta, luôn có những khu vực đẹp và thuận tiện để thực thi những hoạt động giải trí ngoài trời. Được tiếp xúc với hành khách quốc tế là thời cơ mà không phải thành phố nào cũng có .

Giáo trình xây dựng theo chuẩn Cambridge

IRIS tự kiến thiết xây dựng giáo trình riêng cho những khóa học của mình theo chuẩn Cambridge. Những học viên đã theo học tại IRIS chưa có bất kỳ phản hồi xấu đi gì về những giáo trình này .
Đến hiện tại, những khóa học vẫn diễn ra đều đặn và tỏ ra có hiệu suất cao. Ưu điểm của Giáo trình này là bám sát những khóa học hiện có của Trung tâm. Tuy nhiện, để chứng minh và khẳng định chất lượng, IRIS nên tham vấn thêm quan điểm từ những Tổ chức giáo dục uy tín .

3. Đánh giá đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên tại IRIS English Center Đà Nẵng bao gồm: giảng viên, trợ giảng người Việt và các giảng viên bản ngữ. Ngoại trừ các lớp Advanced học 100% giáo viên nước ngoài, các khóa học còn lại đều đan xen giữa giáo viên Việt Nam và nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên Nước Ta đều có bằng cấp về trình độ Tiếng Anh, cũng như những kiến thức và kỹ năng sư phạm để được đứng lớp. IRIS tiếp tục tuyển giáo viên công khai minh bạch trên những phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội. Các tiêu chuẩn và phương pháp mà trung tâm này tuyển dụng giáo viên bản ngữ không được san sẻ .
Giáo viên sẽ sửa lần lượt lỗi phát âm cho từng học viên
Tuy đội ngũ giáo viên bản xứ đóng vai trò rất quan trọng, nhưng chính những thầy cô giáo người Việt lại được học viên yêu quý và ưu tiên hơn. Có thể kể tới 1 số ít cái tên như cô Ly, cô Diễm My, thầy Thế Anh … Không phải giáo viên quốc tế kém nhiệt tình, mà đơn thuần do những thầy cô người Việt thuận tiện truyền đạt kiến thức và kỹ năng cho những người mất gốc, mới học hơn. Điều này khiến học viên rất nhanh tân tiến, và càng thêm yêu quý IRIS .
Nhiều học viên có mong ước IRIS tăng số lượng và thời lượng dạy tiếp xúc của những giáo viên quốc tế. Với trình độ từ Intermediate trở lên, quan điểm này của học viên là trọn vẹn hài hòa và hợp lý. Học viên ở Lever tầm trung không cần nhiều sự trợ giúp của giảng viên, trợ giảng Nước Ta như bắt đầu nữa. Họ muốn được tiếp xúc với người bản xứ nhiều hơn .

Mọi Người Cũng Xem   Tiểu sử Tiên Cookie

4. Các khóa học tại trung tâm tiếng Anh IRIS Đà Nẵng 2019

Hiện IRIS English Center đang cung ứng những lộ trình học dành cho 2 nhóm học viên chính như sau :

Lộ trình học dành cho trẻ em từ 3,5 – 11 tuổi tại IRIS với 4 khoá học:

Khóa học
Đối tượng
Thời gian
Học phí
Kinder
Trẻ em 3.5- 5 tuổi
3 khóa
6 tháng / 1 khóa
1.200.000 vnđ/ tháng

Starters
Trẻ em  5-7 tuổi
8 tháng/ 1 khóa
1.200.000 vnđ/ tháng

Movers
Trẻ em 8-10 tuổi
9 tháng/ 1 khóa
1.200.000 vnđ/ tháng

Flyers
Trẻ em 10-11 tuổi
9 tháng/ 1 khóa
1.200.000đ/ tháng

Xem ngay lộ trình học cho bé!

Lộ trrình học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc tại IRIS với 4 level tương đương 4 khoá:

Level
Đối tượng
Thời gian
Học phí
Pronunciation
Rèn phát âm chuẩn và khả năng nghe
Mọi đối tượng
16 buổi
2.400.000đ

Beginner
Kiến thức nền tảng (12 thì, 800-1200 từ vựng thông dụng) 
Người mất gốc/ học từ đầu
24 buổi
3.600.000đ

Intermediate
Rèn giao tiếp phản xạ 
Người có trình độ tiếng Anh
16 buổi
3.000.000đ

Advanced
100% giáo viên bản ngữ, rèn các kỹ năng nói khó trong giao tiếp
Người có trình độ tiếng Anh
24 buổi
4.200.000đ

Tìm hiểu thêm về lộ trình cho người mất gốc

Lưu ý: Các khoá học của IRIS tập trung vào tiếng Anh giao tiếp. Các chương trình phù hợp với sinh viên, người đi làm mong muốn ứng dụng vào giao tiếp trong thực tế. Nếu muốn thi lấy các chứng chỉ quốc tế như IELTs, TOEIC… bạn sẽ cần rèn luyện thêm các kỹ năng khác.

Khóa Advanced sẽ được 100 % giáo viên bản ngữ đảm nhiệm. Khóa Phát âm Pronunciation tương thích với mọi đối tượng người tiêu dùng, rất được học viên yêu dấu và tiếp tục ra mắt cho bè bạn. Các trình độ còn lại phối hợp giữa thiết kế xây dựng nền tảng ngữ pháp, vốn từ vựng và kiến thức và kỹ năng. Những lớp trình độ này không phải lợi thế cạnh tranh đối đầu của IRIS, bởi rất nhiều trung tâm Anh ngữ khác cũng có chương trình tương tự như .

5. Tổng kết đặc điểm nổi bật và lưu ý

Với những lộ trình học rõ ràng theo từng khóa học và độ tuổi, Camnanggiaoduc.org đã tổng kết được đặc điểm nổi bật và lưu ý của các khóa học tiếng Anh tại IRIS English Đà Nẵng chi tiết trong bảng tổng kết sau đây:

Đặc điểm nổi bật
Đặc điểm lưu ý

 • Đa dạng các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc rèn luyện từ một người không biết gì về tiếng Anh trở thành người giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin.
 • Đa dạng các khóa học dành cho trẻ em với trình độ và lộ trình học tương ứng với độ tuổi của các con.
 • Phương pháp giảng dạy và đào tạo đặc biệt, giúp người học có thể tiếp thu tiếng Anh một cách tốt nhất và thiên về rèn luyện khả năng thực hành, giao tiếp.
 • Hệ thống giáo trình riêng biệt chuẩn chuẩn Cambridge.
 • Giáo viên người Việt và người nước ngoài đều có trình độ, kinh nghiệm và có khả năng truyền cảm hứng cho người học
 • Thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi  (ưu đãi thường niên và ưu đãi theo thời điểm) tạo điều kiện có lợi cho học viên theo học.
 • Học phí đóng theo khóa học có thể là một khoản tiền hơi lớn với những học viên có hoàn cảnh khó khăn (tuy nhiên có những trường hợp đặc biệt sẽ được trung tâm hỗ trợ).
 • Học viên khi theo học buộc phải hoàn thành bài tập mà giáo viên giao cho nếu không sẽ không theo kịp chương trình học và việc học sẽ không có hiệu quả thực sự.
 • Hê thống bảo lưu, học lại của trung tâm vẫn chưa thực sự được tối ưu
 • Các chương trình học chỉ phù hợp với sinh viên, người đi làm mong muốn ứng dụng  tiếng Anh vào giao tiếp trong thực tế.
Mọi Người Cũng Xem   Phương pháp xịt AL là gì? Có hiệu quả không?

6. Chương trình ưu đãi & hỗ trợ học viên

 • Ưu đãi Back to School đang được IRIS đưa ra trong tháng 9 này. Nhân viên tư vấn của Trung tâm sẽ hướng dẫn khi bạn liên hệ qua hotline hoặc fanpage.
 • Các khóa học tại IRIS đều cho phép học thử. Học viên đăng ký những khóa giao tiếp dành cho người lớn sẽ học thử 1 tuần.
 • Pre-Smart: Khóa học MIỄN PHÍ 13 buổi dành cho những ai Mất gốc nặng để bổ sung từ vựng và ngữ pháp cơ bản, trước khi bước vào lộ trình KHÓA GIAO TIẾP TỰ TIN 1-2-3 hoặc KHÓA GIAO TIẾP THÀNH THẠO 1-2-3-4
 • Các học viên giới thiệu bạn bè, người thân tới Trung tâm Anh ngữ IRIS sẽ được tặng Mũ Bảo hiểm ¾ hoặc cặp vé xem phim.
 • Tuy thời gian học mỗi khóa của IRIS không dài, nhưng Trung tâm cam kết miễn phí học lại nếu bạn chưa đạt đầu ra.

Hệ thống Care-off của IRIS được kiến thiết xây dựng chuyên nghiệp. Nhân viên CSKH tư vấn khóa học và tương hỗ học viên rất nhiệt tình. Tuy nhiên trung tâm vẫn còn sơ suất so với những học viên có lịch học đặc biệt quan trọng ( bảo lưu, học lại … ), khiến học viên chưa hài lòng. IRIS nên kiến thiết xây dựng tiến trình quản trị học viên tốt hơn .
Học viên đăng kí theo học sẽ được đội ngũ tư vấn viên hướng dẫn cụ thể

7. Hướng dẫn đăng ký học

Học viên hoàn toàn có thể thuận tiện ĐK tư vấn học bằng cách click vào link bên dưới :

Đăng kí học ngay!

Hệ thống các cơ sở của IRIS English Đà Nẵng 

Ngoài ra, học viên hoàn toàn có thể trực tiếp được tư vấn và ĐK học khi tới 4 cơ sở của IRIS tại TP. Đà Nẵng
Địa chỉ 
Hotline 

CS1: 55 Thái Thị Bôi, Thanh Khê
0236 656 6688

CS2: 48 Đặng Dung, Liên Chiểu
0981 028 448

CS3: 17 Hàm Tử, Ngũ Hành Sơn
0961 128 088

CS4: 31 Lê Đình Lý, Thanh Khê
0981 326 066

Trên đây là toàn bộ review IRIS English Đà Nẵng từ Camnanggiaoduc.org. Chúc các bạn sớm nâng cao khả năng giao tiếp sau khi hoàn thành khoá học tại IRIS!

5

/

5
(
4
bầu chọn
)

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment