TrueUSD là gì? Thông tin về đồng TUSD |

Bài viết TrueUSD là gì? Thông tin về đồng TUSD thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu TrueUSD là gì? Thông tin về đồng TUSD trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “TrueUSD là gì? Thông tin về đồng TUSD”

TrueUSD (TUSD) – một đồng stablecoin đang thách thức khả năng của Tether (USDT). Tuy cả hai đều là bảo chứng cho USD nhưng chúng lại có các cách thức vận hành khác nhau. Vậy TrueUSD là gì? Trong bài viết hôm nay hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu thông tin về True USD, cách thức vận hành, tạo ví lưu trữ TUSD ở đâu và mua bán đầu tư trên sàn giao dịch nào giá rẻ, an toàn và uy tín nhất?

Nội dung bài viết
ẩn

TrueUSD là gì?

TrueUSD là một đồng tiền số có tổng giá trị xấp xỉ ngang bằng với USD vận hành trên nền tảng TrustToken của TrueCoin. Theo thông tin từ website, TrueCoin muốn tạo ra một đồng tiền điện tử ổn định nhằm bảo vệ người dùng khỏi những biến động khó lường của thị trường.

TrueCoin là một công ty có trụ sở tại Mỹ, được thành lập từ năm 2017  bởi cựu kỹ sư Google Rafael Cosman và Stephen Kade, Danny An.

Mọi Người Cũng Xem   Mtobit là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn Mtobit

Ưu điểm

  • Tỉ giá ngang với đồng USD
  • Luôn luôn giữ được độ ổn định
  • Được quy định bởi luật pháp
  • vận hành và lưu trữ dựa trên Smart Contract

Cách thức vận hành

TrueUSD vận hành và lưu trữ dựa trên Smart Contract. Thông qua hệ thống này các nhà đầu tư khả năng biểu quyết về của cải/tài sản đầu tư thông qua cơ chế đồng thuận với một vài điều kiện được lưu trên Smart Contract.

Khi mua TrueUSD, sẽ có một công ty hay một dịch vụ tài chính đứng ra làm trung gian cho Smart Contract nhằm đảm bảo cho nhà đầu tư.

Bạn khả năng mua TUSD thông qua một công ty có hợp pháp. Công ty này sẽ thay mặt người dùng gửi tín hiệu đến Smart Contract của TrueUSD để xác nhận giao dịch. Sau đó TUSD sẽ tự động được bắn vào ví người mua.

Để khả năng xử lý ngược lại hay bồi hoàn khoản TUSD đã mua thì bạn cần phải chứng minh KYC với công ty. Nếu thoả điều kiện thì bạn sẽ được bồi hoàn.

Do Binance vừa thông báo niêm yết TUSD hôm 18/05/2018 nên khiến giá TrueUSD nhảy vọt hơn 1.30 USD.

Có nên đầu tư TrueUSD?

TrueUSD được niêm yết lần đầu trên Bittrex và hiện nay sàn này đang có 2 cặp tỉ giá cho TUSD là: BTC/TUSD và ETH/TUSD. Sau khi được niêm yết trên Binance, có lẽ TrueUSD sẽ trở nên an toàn hơn để các nhà đầu tư tránh bão mà không sợ đồng tiền biến mất.

So sánh giữa TrueUSD (TUSD) và Tether (USDT)

Mặc dù TrueUSD có chức năng tương tự như Tether, nhưng lại cung cấp sự bảo mật, độ tin cậy và tính pháp lý bị thiếu của Tether.

  • Về mặt pháp lý, TrueUSD có kiểm toán nhiều.
  • Về vấn đề bảo mật, mỗi mã token được đảm bảo bằng đồng USD lưu trữ trong tài khoản ký quỹ. Một dịch vụ gọi là True Coin được dùng để đảm bảo tỷ lệ lưu hành TrueUSD và USD trong các quỹ ngân hàng ở mức 1:1. Điều này có nghĩa là mỗi TrueUSD luôn được 100% thế chấp bằng USD, được giữ trong tài khoản ngân hàng của các công ty tín thác chuyên nghiệp. Điều này làm sụt giảm rủi ro và cung cấp sự ổn định cho đồng tiền.
  • Các tài khoản ngân hàng sẽ được công bố nhiều và chịu sự kiểm tra chuyên môn mỗi tháng. Các trader sẽ khả năng tự tin dùng TUSD vì họ sẽ giao dịch trực tiếp với ngân hàng của công ty tín thác mà không có sự can thiệp của hệ thống TrueUSD.
Mọi Người Cũng Xem   Uphold là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn Uphold

Vậy thì TrueUSD (TUSD) có đáng tin hơn Tether (USDT) không? Điều này vẫn chưa chắc được. mặc khác, trong bối cảnh Tether ngày càng bị chỉ trích và nhiều sàn giao dịch lớn trên thế giới đã niêm yết TUSD, thì chúng ta khả năng chuyển một phần quỹ dành cho USDT qua đồng stablecoin mới này.

Mua bán, giao dịch TrueUSD (TUSD) ở đâu?

Tính đến thời điểm hiện nay, đã có nhiều sàn giao dịch cho phép mua bán TrueUSD như nhiều đồng coin khác. một vài sàn giao dịch có cặp tỷ giá TrueUSD như: Binance, OKEx, Bittrex, Upbit, HitBTC,..

Vì là stablecoin được đảm bảo 1:1 bằng USD nên TUSD chỉ dao động quanh cột mốc 1 Đô.

Tạo ví lưu trữ TrueUSD (TUSD) ở đâu?

TrueUSD Wallet là ví tiền điện tử dùng để lưu trữ TUSD của bạn, nó là token ERC20 nên bạn khả năng dùng các ví trữ Ethereum và token ER20 để giữ TUSD, chẳng hạn như MyEtherWallet, MetaMask, Trezor, Ledger Nano S,…

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về TrueUSD là gì? Thông tin về đồng TUSD


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê TrueUSD là gì? Thông tin về đồng TUSD hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Mọi Người Cũng Xem   đang nợ xấu nhóm 1 là gì? đang nợ xấu nhóm 1 có vay ngân hàng được không?
Bài viết TrueUSD là gì? Thông tin về đồng TUSD ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết TrueUSD là gì? Thông tin về đồng TUSD Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết TrueUSD là gì? Thông tin về đồng TUSD rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về TrueUSD là gì? Thông tin về đồng TUSD

TrueUSD là gì? Thông tin về đồng TUSD

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #TrueUSD #là #gì #Thông #tin #về #đồng #TUSD

Tham khảo dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về TrueUSD là gì? Thông tin về đồng TUSD từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment