TROY Network là gì? Thông tin về đồng TROY |

Bài viết TROY Network là gì? Thông tin về đồng TROY thuộc chủ đề về Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu TROY Network là gì? Thông tin về đồng TROY trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “TROY Network là gì? Thông tin về đồng TROY”

Nội dung bài viết
ẩn

TROY Network là gì?

TROY là một nhà môi giới chính toàn cầu chuyên về giao dịch tiền mã hoá và quản lý của cải/tài sản. TROY cung cấp dịch vụ môi giới tiền mã hoá cho các khách hàng tổ chức và nhà giao dịch chuyên nghiệp bao gồm giao dịch giao ngay & ký quỹ, phái sinh, dữ liệu, lưu ký, cho vay và đặt cọc trong một tài khoản.

TROY đang xây dựng một mạng lưới các nhà môi giới bền vững, những người ủy thác các dịch vụ môi giới tùy chỉnh trực tiếp cho khách hàng ở các khu vực mục tiêu khác nhau.

TROY Network là gì? Thông tin về đồng tiền ảo TROY Coin mới nhất

Các tính năng chính của TROY Network

Cấu trúc và giải pháp TROY Network dùng bao gồm bốn lớp:

 • Layer 1 – public chain – lớp tạo ra sự bảo mật cho hệ thống
 • Layer 2 – Offchain – dùng để đẩy nhanh giao dịch
 • Layer 3 – Settlement Network – dùng để giao dịch hay là tương tác với tất cả các ứng dụng. Ví dụ như nền tảng giao dịch có trên Layer 4 đó là Application Layer. Như vậy, với mô hình này, việc giao dịch với các nền tảng giao dịch tập trung vẫn đảm bảo độ bảo mật cũng như tốc độ giao dịch, mà thanh khoản lại đảm bảo mong muốn của người dùng.

TROY Network ra đời để kết hợp tính năng của sàn tập trung và phi tập trung. Với sự kết hợp của hai layer một và hai, TROY sẽ có các ưu điểm sau:

 • Layer 1: Tính bảo mật và phân tán
 • Layer 2: Tốc độ giao dịch
 • Và với việc dùng Settlement Network, khi đó các lệnh giao dịch của người dùng tại TROYtrade sẽ tự động khớp với các lệnh giao dịch từ các sàn giao dịch đối tác.

Đồng nghĩa, bạn khả năng đặt lệnh ở TROYtrade song vẫn khả năng giao dịch tại các sàn khác. Từ đó giảm thiểu rủi ro khi các Blockchain hard fork; tháo gỡ rào cản từ tính không mở rộng được Blockchain của các sàn giao dịch phi tập trung. mặt khác, tính năng cross-chain còn hỗ trợ các giao dịch từ những Blockchain khác lại với nhau.

Mọi Người Cũng Xem   Crowd1 là gì? Crowd1 có lừa đảo không - Moki.vn

TROY giải quyết vấn đề gì?

Theo TROY Network, hiện nay có rất nhiều vấn đề đồi với các sàn CEX (sàn tập trung) và DEX (sàn phi tập trung). Chi tiết hơn, một vài các vấn đề của các sàn tập trung CEX (Centralized exchange) gặp phải theo như TROY Network đưa ra:

 • Bảo mật kém: Đây chắc hẳn là vấn đề muôn thuở đối với những người dùng của sàn khi đã KYC cũng như cung cấp đầy đủ thông tin cho sàn thì khi sàn bị tấn công thì chắc chắn mọi thứ liên quan đến của cải/tài sản và cả thông tin cá nhân của bạn đều gặp nguy hiểm cho dù mọi người không làm gì sai cả…
 • Dễ bị thao túng: Các “cá mập”, “cá voi” của sàn khả năng đơn giản thao túng giá lên hoặc xuống theo tùy mục đích
 • Người dùng “bị động” với của cải/tài sản của họ: Việc bạn deposit vào sàn đồng nghĩa với việc bạn đã đặt trọn niềm tin cho sàn. Giả dụ như tối hôm đó giá dump cực mạnh, bạn biết điều đó và bạn đăng nhập vào để chốt lỗ hay chốt short, mặc khác, sàn bỗng nhiên khóa lại. Bên chịu thiệt chắc chắn không bao giờ là sàn rồi!
 • Lưu lượng giao dịch giả mạo: Điều này rất nhiều xảy ra luôn…

Còn về phía các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) thì sẽ không còn gặp những trường hợp kể trên của các CEX. mặc khác DEX cũng có một vài bất cập nhất định:

 • Tốc độ giao dịch không ổn định: Vì là giao dịch giữa các ví với nhau trên Blockchain nên thi thoảng sẽ nhanh nếu không có nhiều giao dịch, thi thoảng sẽ chậm nếu nghẽn mạng do giao dịch nhiều.
 • Trải nghiệm người dùng không tốt: Thực ra do người dùng đã quá quen với việc dùng các sàn giao dịch tập trung nên việc chuyển sang dùng các sàn giao dịch phi tập trung sẽ là một rào cản khá lớp đối với người dùng
 • Các công cụ giao dịch đơn giản, ít lựa chọn cho trader. Chủ yếu là Limit Order và Market Order.
 • Thanh khoản không cao: Như mình đã nói là tốc độ giao dịch không ổn định nên độ thanh khoản không cao và thậm chí là thấp. vì thế, các giao dịch trên sàn chủ yếu là nhỏ.
 • Không có OTC để tiện cho người dùng cash out

Thế nên, TROY Network đã ra đời nhằm mục đích kết hợp ưu điểm về tính năng của DEX và CEX bằng layer 1 và 2 như bên trên mình đã nói đến (Layer 1 là bảo mật và phân tán, Layer 2 là tốc độ giao dịch). Với Settlement Network, các lệnh giao dịch của người dùng TROY Trade khả năng khớp với các lệnh giao dịch từ sàn giao dịch đối tác của dự án. Tính năng Cross-chain khả năng hỗ trợ các giao dịch chéo chuỗi Blockchain khác lại với nhau

Như vậy, TROY Network khả năng hỗ trợ giảm thiểu các rủi ro khi các Blockchain được hard fork và bỏ được các rào cản về khả năng mở rộng Blockchain của các sàn giao dịch DEX.

Mọi Người Cũng Xem   VeChain là gì ? Thông tin về đồng VET

Những điểm nổi bật của dự án TROY

 • Giao dịch tổng hợp: TROY cung cấp cho người dùng quyền truy cập đầy đủ vào quyền thanh khoản tổng hợp của một nhóm các sàn giao dịch tiền mã hoá. một vài chức năng chính bao gồm định tuyến đơn hàng thông minh, quản lý tài khoản linh động, dịch vụ thanh toán và quản lý rủi ro tự động.
 • Phân tích dữ liệu: TROY hỗ trợ việc đưa ra quyết định của khách hàng với dữ liệu blockchain, dữ liệu giao dịch, dữ liệu thị trường, dữ liệu xã hội và dữ liệu truyền thông được tối ưu hóa bởi AI và các mô hình định lượng.
 • Dịch vụ môi giới đa dạng: TROY cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm chuyển khoản và thanh toán quỹ theo thời gian thực, giao dịch ký quỹ, OTC…
 • Giải pháp quản lý của cải/tài sản đầy đủ: TROY được cung cấp bởi dịch vụ truy cập cùng vị trí và độ trễ thấp để nâng cao hơn hiệu suất thuật toán giao dịch tần số cao. Nó cũng cung cấp tiếp xúc với các giải pháp định lượng bằng cách xử lý trực tiếp, đánh dấu chính xác dữ liệu lịch sử và hệ thống đánh giá chiến lược.

Đề xuất các tổng giá trị của dự án TROY

khả năng hiểu đơn giản như sau: Người dùng đăng ký với một tài khoản duy nhất tại TROY, từ đó khả năng trade trên nhiều sàn giao dịch như Binance, Huobi, Upbit, Gate… Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian, và chủ động chọn lựa sàn thanh khoản tốt cho mình. TROY cung cấp trải nghiệm người dùng có tổng giá trị đặc biệt:

 • Dịch vụ môi giới địa phương cho các chính sách quy định khác nhau và tập tính người dùng trên các khu vực địa lý.
 • Các tuỳ chọn tiền mã hoá đa dạng trên các sàn giao dịch cũng kêu gọi giải quyết trao đổi chéo.

TROY đặt mục tiêu xây dựng một mô hình kinh tế đúng mực và bền vững bằng cách cung cấp đầy đủ các dịch vụ quản lý của cải/tài sản, lưu ký và quản lý của cải/tài sản tích hợp. Mô hình doanh thu bao gồm:

 • Hoa hồng giao dịch và lệ phí cho dịch vụ giải quyết và lưu ký.
 • Biên độ trên các vị trí tài chính ký quỹ của khách hàng, tài chính tiền mặt hoặc mã thông báo.
 • Phí dịch vụ môi giới tổng giá trị gia tăng bao gồm quản lý của cải/tài sản, quản lý rủi ro tự động, dịch vụ phân tích dữ liệu, v.v.

danh mục của TROY

Người dùng khả năng tạo tài khoản giao dịch mới của mình trên nền tảng “TROY Trade” với đầy đủ chức năng gửi, rút ​​và chuyển của cải/tài sản tiền điện tử của họ. Người dùng cũng khả năng chọn kết nối các tài khoản giao dịch hiện nay của mình trên các sàn giao dịch tiền mã hoá với TROY thông qua API. mặt khác, người dùng khả năng ủy quyền cho người dùng khác giao dịch trên tài khoản của họ. Tất cả ủy quyền và quản lý tài khoản khả năng được giám sát bởi chủ tài khoản bằng mô-đun quản lý rủi ro.

Mọi Người Cũng Xem   Chỉ báo TD Sequential là gì?

TROY Network là gì? Thông tin về đồng tiền ảo TROY Coin mới nhất

Trong giao diện giao dịch, người dùng khả năng đơn giản chuyển đổi giữa các tài khoản khác nhau và thực hiện giao dịch trao đổi chéo. Trên cùng một trang, bảng theo dõi dữ liệu và giao dịch chiến lược cho phép người dùng quan sát các thay đổi ngay thị trường theo thời gian thực và tận dụng thuật toán thực hiện giao dịch chính thống để nâng cao hơn kết quả giao dịch.

TROY Network là gì? Thông tin về đồng tiền ảo TROY Coin mới nhất

Mô-đun phân tích dữ liệu cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào dữ liệu của tất cả các sàn giao dịch được xếp hạng hàng đầu, bao gồm giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ và dữ liệu onchain.

TROY Network là gì? Thông tin về đồng tiền ảo TROY Coin mới nhất

Đồng tiền ảo TROY Coin

TROY là một ultility token của nền tảng Troy Network, với các trường hợp dùng tiềm năng bao gồm:

 • Các phương tiện truy cập vào các tính năng trong Troy Trade dưới dạng mã thông báo nền tảng và sẽ bị đốt cháy một cách linh động bởi sự cân bằng lại cung và cầu.
 • Đặt cược để duy trì mạng lưới môi giới-môi giới toàn cầu.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về TROY Network là gì? Thông tin về đồng TROY


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê TROY Network là gì? Thông tin về đồng TROY hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết TROY Network là gì? Thông tin về đồng TROY ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết TROY Network là gì? Thông tin về đồng TROY Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết TROY Network là gì? Thông tin về đồng TROY rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về TROY Network là gì? Thông tin về đồng TROY

TROY Network là gì? Thông tin về đồng TROY

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #TROY #Network #là #gì #Thông #tin #về #đồng #TROY

Tra cứu thêm báo cáo tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin chi tiết về TROY Network là gì? Thông tin về đồng TROY từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment