TRIBE là gì? Thông tin về đồng TRIBE |

Bài viết TRIBE là gì? Thông tin về đồng TRIBE thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu TRIBE là gì? Thông tin về đồng TRIBE trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “TRIBE là gì? Thông tin về đồng TRIBE”

Nội dung bài viết
ẩn

TRIBE là gì?

TRIBE là một governance token dùng để quản trị Fei Protocol, với FEI là một stablecoin luôn có giá 1$. TRIBE khả năng được dùng để bỏ phiếu cho các nâng cấp của Fei Protocol và điều chỉnh chính sách tiền tệ của FEI stablecoin.

Mục tiêu của Fei Protocol là duy trì một thị trường thanh khoản, trong đó stablecoin FEI bám sát cặp tỷ giá ETH/USD. Fei Protocol đạt được mục tiêu này thông qua một cơ chế ổn định được gọi là các ưu đãi trực tiếp. Fei Protocol đã vận hành với một hệ thống DAO hoàn toàn phi tập trung, được điều chỉnh bởi mã thông báo TRIBE. Chủ sở hữu TRIBE khả năng bỏ phiếu về việc thêm các đường cong kết nối mới trong các mã thông báo mới hoặc điều chỉnh hàm giá của các đường cong hiện có và điều chỉnh việc phân bổ tổng giá trị được Kiểm soát Giao thức (PCV) cho nguồn vốn mới đến hoặc phí PCV hiện có.

Mọi Người Cũng Xem   Chỉ báo Standard Deviation là gì?

Nguồn cảm hứng cho Fei

Stablecoin là thành phần chính của DeFi. Người dùng muốn truy cập các Dapp như Compound hay Aave mà không cần lo lắng về sự biến động. mặc khác, mỗi mô hình stablecoin hiện nay đều có một lỗi nghiêm trọng. Các stablecoin được thế chấp bằng Fiat như USDC và USDT được kiểm soát tập trung. Điều này thể hiện rủi ro về quy định và điểm thất bại (point of failure) đối với các ứng dụng muốn thực sự phi tập trung. Các stablecoin được thế chấp bằng tiền điện tử như DAI có vấn đề về khả năng mở rộng do không kết quả về vốn. Nói cách khác, việc tạo các stablecoin được thế chấp bằng tiền điện tử đòi hỏi phải có quá nhiều của cải/tài sản thế chấp. Họ cũng bắt buộc mong muốn về nợ hoặc đòn bẩy tăng lên. Các mô hình Seigniorage như ESD và Basis Cash tập trung phần thưởng mở rộng nguồn cung cấp. Điều này tạo ra sự phân phối không công bằng trong sự tăng trưởng của stablecoin. mặt khác, các nhà cung cấp thanh khoản được khuyến khích rút tiền khi có dấu hiệu nguy hiểm đầu tiên.

Fei Protocol ra đời với nỗ lực giải quyết tất cả những vấn đề này. Nguồn cảm hứng cho tầm nhìn về Fei Protocol đến từ một loại tiền tệ cổ bằng đá – Rai, hoặc Fei, của hòn đảo Yap thuộc Micronesian. Đội ngũ Fei hy vọng rằng stablecoin FEI thể hiện sự ổn định, đơn giản và thường nhật giống như bản sao y đá cổ của nó.

Mọi Người Cũng Xem   Mô hình nến Shooting Star (Bắn Sao) là gì?

tribe la gi thong tin ve dong tribe 1

Nhà đầu tư

Fei Protocol là một dự án có rất nhiều quỹ đầu tư lớn nổi tiếng như Coinbase, Framwork, Andreessen Jorowitz…

tribe la gi thong tin ve dong tribe

Đồng tiền ảo TRIBE

Tổng nguồn cung ban đầu của TRIBE là 1 tỷ. Việc phân phối mã thông báo được chia nhỏ như sau:

  • 40% kho bạc DAO
  • 20% cho IDO
  • 13% FEI Core Team
  • 10% nhóm Genesis
  • 10% tiền thưởng
  • 5% nhà đầu tư
  • 2% trợ cấp

Một cân nhắc quan trọng là cộng đồng những người nắm giữ TRIBE cùng duy trì khả năng gia tăng nguồn cung TRIBE. Điều này khả năng được cộng đồng lưu tâm vì rất nhiều lý do, bao gồm cả việc tạo ra các cải tiến như tính năng dự phòng để giảm phát trong các tình huống thiên nga đen, như tính năng đấu giá nợ MKR của MakerDAO.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về TRIBE là gì? Thông tin về đồng TRIBE


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê TRIBE là gì? Thông tin về đồng TRIBE hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Mọi Người Cũng Xem   Infinito Wallet là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Infinito Wallet
Bài viết TRIBE là gì? Thông tin về đồng TRIBE ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết TRIBE là gì? Thông tin về đồng TRIBE Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết TRIBE là gì? Thông tin về đồng TRIBE rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về TRIBE là gì? Thông tin về đồng TRIBE

TRIBE là gì? Thông tin về đồng TRIBE

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #TRIBE #là #gì #Thông #tin #về #đồng #TRIBE

Tìm thêm tin tức tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về TRIBE là gì? Thông tin về đồng TRIBE từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment