Bài viết TokenPocket là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng TokenPocket thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu TokenPocket là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng TokenPocket trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “TokenPocket là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng TokenPocket”

Hiện nay các Dapp phát triển rất nhanh và được cộng đồng hưởng ứng mạnh, ví dụ như các Dapp: Axie Infinity, Pancakeswap, CryptoKitties,… Nhưng các nền tảng hỗ trợ các Dapp này trên thiết bị di động còn khá kiếm tốn. Có một nền tảng hỗ trợ các Dapp đã ra mất vào tháng 3 năm 2018 đó chính là TokenPocket.

Vậy TokenPocket là gì? Cách nó hỗ trợ các Dapp nhưng thế nào? Bài viết sau đây sẽ đánh giá cũng như hướng dẫn các bạn dùng TokenPocket một cách đơn giản để không bỏ lỡ các Dapp game theo chiều hướng play to earn hiện nay.

TokenPocket là gì?

TokenPocket là một ví tiền điện tử multi-chain. Ví này hỗ trợ nạp gửi và lưu trữ rất nhiều loại tiền điện tử thông dụng hiện nay như BTC, ETH, BSC, HECO, TRON, OKExChain, Polkadot, Kusama, EOS,…

Bạn đang xem: TokenPocket là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng TokenPocket

TokenPocket tích hợp trình duyệt web3 mạnh mẽ giúp các bạn khả năng đơn giản tương tác với các Dapp chẳng hạn như các sàn DEX hoặc các game tiền điện tử hiện nay.

Mọi Người Cũng Xem   Unifi Protocol DAO là gì? Thông tin về đồng UNFI

tokenpocket la gi danh gia va huong dan su dung tokenpocket

Cách tải và dùng TokenPocket

TokenPocket không những là một ví tiền điện tử, nó là một dAppstore, một bộ công cụ blockchain tiện dụng, một cửa hàng tổng hợp cho mọi thứ về tiền điện tử và cũng như để nhận tin tức mới nhất về blockchain và tiền điện tử.

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm: Meeyland là gì? Meeyland có lừa đảo không?

Xem thêm: Officetel là gì? Những thông tin cần biết khi đầu tư Officetel

Xem thêm: Mã dầu trong Forex là gì?

Xem thêm: Zelle là gì? Hướng dẫn dùng ứng dụng Zelle mới nhất 2022

Xem thêm: AKAChain là gì? Thông tin về dự án AKAChain

Cách tạo ví TokenPocket

Đầu tiên các bạn truy cập vào ví TokenPocket và bấm vào “No wallet” để bắt đầu tạo ví mới. mặc khác nếu các bạn đã có ví trước đó và muốn khôi phục lại bằng các cụm từ khoá bảo mật thì chọn vào “I have a wallet”.

Sau đó các bạn chọn vào network mà các bạn muốn tạo ví như Ethereum, EOS, HECO Chain, Binance Smart Chain,…Hoặc chọn HD Wallet xuất hiện đầu tiên trong danh sách các network để tiếp tục tạo ví mới.

tokenpocket la gi danh gia va huong dan su dung tokenpocket 2

Đến phần này các bạn chọn cách bảo mật cho ví TokenPocket như: One-key Sync, Cold Wallet, Watch Mode. Nhưng bài viết này hướng dẫn bảo mật bằng các cụm từ khoá nên chọn vào “Create Wallet”.

tokenpocket la gi danh gia va huong dan su dung tokenpocket 3

Tiếp theo đó các bạn tạo tên cho ví và tạo mật khẩu và bấm vào “I have read and agree…” sau đó bấm “Create Wallet”.

Phần tiếp theo là thông báo các bạn nên bảo mật cẩn thận các cụm từ khoá bảo mật sau đó và bấm “I get it”.

tokenpocket la gi danh gia va huong dan su dung tokenpocket 9

Các cụm từ khoá sẽ hiện thị phần này, như đã nói các bạn nên lưu giữ cẩn thận để tranh việc mất của cải/tài sản. Để sao chép nhanh các bạn chọn vào “Copy Mnemonic” và lưu trữ.

Mọi Người Cũng Xem   Signal là gì? Tại sao phải dùng Signal?

tokenpocket la gi danh gia va huong dan su dung tokenpocket 5

Các bạn xác nhận các cụm từ khoá theo đúng vị trí của nó và bấm vào “Confirm”.

tokenpocket la gi danh gia va huong dan su dung tokenpocket 8

Như vậy các bạn đã tạo ví TokenPocket thành công chỉ vài bước đơn giản.

Cách dùng ví TokenPocket

Assets: Mục này giúp các bạn quản lý của cải/tài sản cũng như lấy địa chỉ để nhận tiền điện tử hoặc gửi đi một cách nhanh chóng.

Markets: Giúp các bạn xem tổng giá trị những loại tiền điện tử trên thị trường đã được TokenPocket cập nhật và giá tiền điện tử trên các sàn giao dịch để so sánh và đối chiếu trước khi ra quyết định mua bán.

Discover: Đây là web3 để các bạn truy cập các Dapp. Ngoài việc truy cập trực tiếp từ giao diện chính hiện thị các Dapp thịnh hành hiện nay các bạn khả năng vào Discover để tìm Dapp khác mà các bạn muốn truy cập.

News: Phần này là tin tức về thị trường tiền điện tử mới nhất, các bạn khả năng xem qua để biết thêm nhiều thông tin có tổng giá trị cho các bạn.

Me: Là tất cả thông tin về ví của bạn cũng như khả năng settings cài đặt thêm hoặc sửa đổi một vài tính năng.

tokenpocket la gi danh gia va huong dan su dung tokenpocket 7

Đồng tiền ảo TPT

TPT là một tokenomics của ví TokenPocket được phát triển trên nền tảng EOS. nó khả năng dùng để truy cập sớm vào các tính năng nâng cao của ví TokenPocket, hoặc khả năng dùng token TPT để staking và nhận các aridrop.

Mã thông báo TPT khả năng mua trên sàn Newdex.io hoặc thông qua các sàn DEX được TokenPocket hỗ trợ.

Kết luận

TokenPocket giúp các bạn loại bỏ rất nhiều bước để truy cập vào các Dapp và lưu trữ nạp rút những loại tiền điện tử đơn giản hơn cũng như theo dõi các thông tin và tổng giá trị của từ loại tiền điện tử trên thị trường.

Mọi Người Cũng Xem   Saving Account là gì?

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

VIDEO VỀ HƯỚNG DẪN TẠO VÍ TOKEN POCKET RCX EOS

Các câu hỏi về Ví tokenpocket

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê TokenPocket là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng TokenPocket hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết TokenPocket là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng TokenPocket ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết TokenPocket là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng TokenPocket Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết TokenPocket là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng TokenPocket rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về TokenPocket là gì

TokenPocket là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng TokenPocket
TokenPocket là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng TokenPocket

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #TokenPocket #là #gì #Đánh #giá #và #hướng #dẫn #sử #dụng #TokenPocket

Tham khảo thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về TokenPocket là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng TokenPocket từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chính hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Cụm từ tìm kiếm :

tokenpocket là gì
ví tokenpocket
tokenpocket
tokenpocket wikipedia
tpt là gì
hyperledger doc
wikifx là gì
tockenpocket

Give a Comment