Token Swap (Hoán đổi Token) là gì? | Bài viết Token Swap (Hoán đổi Token) là gì? thuộc chủ đề về Tiền điện tử đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Token Swap (Hoán đổi Token) là gì? trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem nội dung : “Token Swap (Hoán đổi Token) là gì?”

Nếu bạn tìm hiểu thị trường tiền kỹ thuật số, khả năng bạn đã biết dự án Blockchain hàng tỷ đô EOS đã tiến hành hoán đổi token (token swap) khi dự án này chuyển đổi từ mạng lưới Ethereum sang Blockchain riêng.

Bài viết này sẽ đem lại thông tin cho bạn về định nghĩa hoán đổi token là gì, cách thức chúng vận hành và lý do tại sao token swap lại quan trọng đối với các nhà đầu tư.

Nội dung bài viết ẩn

Token swap là gì?

Token swap (hoán đổi token) là việc di chuyển các token kỹ thuật số từ một Blockchain này sang một Blockchain khác.

Điều này xảy ra chủ yếu khi các dự án dùng một Blockchain để gây ra quỹ, chẳng hạn như mạng lưới Ethereum, và sau đó chuyển các token vào Blockchain riêng một khi mainnet của dự án được tung ra. Ví dụ gần đây nhất chính là trường hợp của EOS và Tron.

Mọi Người Cũng Xem   AUDUSD là gì? Chiến lược giao dịch AUDUSD

mặt khác, một vài Blockchain tham gia hoán đổi token khi các dự án này, vì một vài lý do nào đó, muốn đổi sang một mạng lưới Blockchain khác. Ví dụ, mạng lưới Storj chuyển từ Blockchain Bitcoin lên mạng lưới Ethereum vào năm 2017 khi các nhà phát triển của Storj phát hiện ra rằng blockchain Ethereum cung cấp khả năng mở rộng tốt hơn cho dự án của họ.

Làm thế nào để thực hiện token swap?

Nếu bạn – với tư cách là nhà đầu tư – đang hold token trên sàn giao dịch, khi việc hoán đổi token diễn ra bạn gần như không phải làm gì cả. Nhiều sàn giao dịch lớn thực hiện hoán đổi token trên nền tảng của mình trong khi người dùng chỉ cần thao tác đơn giản tạo “token mới” tại nơi bạn hold “token cũ” trong tài khoản giao dịch của mình.

mặc khác, nếu bạn đang hold token điện tử trong ví cá nhân của mình, thì quy trình sẽ phức tạp hơn một chút và sẽ phụ thuộc vào mỗi lần dịch chuyển token của dự án Blockchain chi tiết. Nói chung, chủ sở hữu token sẽ cần phải đăng ký token của họ trước hạn chót hoán đổi token để đảm bảo token của bạn sẽ được di chuyển sang Blockchain mới. quy trình này cũng được gọi là “mapping”.

Ví dụ, trong quy trình di chuyển token EOS, holder cần đăng ký địa chỉ ví Ethereum nơi họ hold token EOS tại khóa công khai EOS để đảm bảo token của họ được hoán đổi.

Mọi Người Cũng Xem   LCG là gì? Đánh giá sàn LCG mới nhất 24/11/2021

mặt khác, một vài sàn giao dịch bao gồm Binance, Bitfinex và Kraken đã thay khách hàng xử lý quy trình hoán đổi token EOS.

Tại sao cần lưu tâm token swap?

Nếu bạn đang hold các token kỹ thuật số để chuyển sang một Blockchain mới, điều quan trọng là phải tuân thủ chặt chẽ các hướng dẫn token swap vì token cũ của bạn khả năng bị đóng băng và không thể truy cập được nếu bạn không đăng ký hoặc lưu trữ token trên sàn giao dịch, những sàn mà không khả năng thay bạn xử lý quy trình token swap.

vì thế, điều quan trọng là nhà đầu tư phải luôn cập nhật tin tức về các ICO cũng như những loại tiền mã hóa mà bạn đã đầu tư để đảm bảo rằng bạn không vô tình mất tiền do token swap.


FTX
CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Token Swap (Hoán đổi Token) là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Token Swap (Hoán đổi Token) là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Mọi Người Cũng Xem   DongA Bank là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng DongA Bank
Bài viết Token Swap (Hoán đổi Token) là gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Token Swap (Hoán đổi Token) là gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Token Swap (Hoán đổi Token) là gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Token Swap (Hoán đổi Token) là gì?Token Swap (Hoán đổi Token) là gì? Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Token #Swap #Hoán #đổi #Token #là #gì

Tham khảo thông tin tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về Token Swap (Hoán đổi Token) là gì? từ trang Wikipedia.◄
source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment