Token BEP721 là gì? Hướng dẫn kết nối BEP-721 với Trust Wallet & MetaMask |

Bài viết Token BEP721 là gì? Hướng dẫn kết nối BEP-721 với Trust Wallet & MetaMask thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Token BEP721 là gì? Hướng dẫn kết nối BEP-721 với Trust Wallet & MetaMask trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Token BEP721 là gì? Hướng dẫn kết nối BEP-721 với Trust Wallet & MetaMask”

Clip Hướng dẫn kết nối BEP-721 với Trust Wallet & MetaMask bên dưới nhé <3

BEP-721 là gì?

BEP-721 là một chuẩn mã thông báo NFT trên hệ sinh thái Binance Smart Chain (BSC). BEP-721 giúp giao dịch nhanh hơn, phí thấp và độ tin cậy cao.

hiện nay khả năng lưu trữ các mã thông báo BEP-721 trên Trust Wallet và MetaMask. Tiếp theo là các thị trường lớn của mã thông báo BEP-721 như AirNFTs, JuggerWorld, PancakeSwap và DEGO Finance.

Moki

BEP-721 là đối thủ lớn của ERC-721

Hệ sinh thái Ethereum là nơi đầu tiên tạo ra tiêu chuẩn mã thông báo NFT. Có tên gọi là ERC-721, mã thông báo đại diện cho quyền sở hữu NFT, trong đó mỗi mã thông báo là duy nhất.

Khi thị trường các mã thông báo NFT ngày càng tăng, các hệ sinh thái NFT cũng xuất hiện nhiều hơn. chiều hướng đó đã tăng nhanh sau khi phí và thời gian xử lý giao dịch bị trì hoãn trên mạng Ethereum có giới hạn chức năng và làm cho nhiều giao thức phi tập trung gần như không dùng được.

Các giao dịch bán lẻ cũng bị định giá và không thể tham gia vào vận hành tài chính phi tập trung hoặc các vận hành NFT. Đối với nhiều người trong số họ, chỉ đơn giản là trả 40 đô la cho mỗi giao dịch hoặc lên đến $ 100 cho mỗi chuyển đổi.

Trong bối cảnh này, Binance Smart Chain đã phát triển chuẩn mã thông NFT mới để giải quyết các vấn đề như phí giao dịch và tốc độ giao dịch.

Binance Smart Chain đã phát hành chuẩn mã thông báo NFT có tên gọi là BEP-721, vào cuối năm 2020. Điều này đã được thực hiện ngay sau đó theo tiêu chuẩn mã thông báo ERC-1155 vào đầu năm này với mục tiêu cung cấp định dạng cho ERC-721.

Cách kết nối BEP-721 với Trust Wallet và MetaMask

Trust Wallet

Chức năng này sẽ sớm được bổ sung vào Trust Wallet để lưu trữ NFT dựa trên BSC trực tiếp trong ví của bạn, chẳng hạn như mã thông báo BEP-721 và BEP-1155.

Mọi Người Cũng Xem   Exness là gì? Đánh giá sàn Exness mới nhất 06/11/2021

Moki 2

MetaMask

MetaMask là một trong số những ví di động đơn giản nhất để áp dụng BSC. Nếu bạn muốn dùng, bạn khả năng cài đặt tiện ích mở rộng MetaMask trên chính trình duyệt hoặc trên thiết bị iOS và Android.

Sau đây là phương pháp cài đặt ứng dụng MetaMask trên Chrome và Brave:

Ứng dụng MetaMask trên điện thoại

Chúng ta khả năng đơn giản cài đặt ứng dụng MetaMask trên điện thoại thông qua CH PlayApp Store bằng cách tìm từ khoá “MetaMask” trên mục tìm kiếm của hai cửa hàng ứng dụng di đồng này.

Tiện ích Chrome MetaMask Wallet

Bước 1: Điều hướng đến Google Chrome Store trực tuyến và tìm kiếm MetaMask. Chọn “Add to Chrome”.

Bước 2: Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện hỏi bạn có muốn thêm MetaMask hay không. Sau khi đọc văn bản hiển thị, hãy nhấp vào “More extensions”.

Bước 3: Sau khi được thêm, bạn sẽ thấy biểu tượng MetaMask ở góc trên cùng bên phải. Nhấp vào đây để mở ứng dụng và bắt đầu quy trình thiết lập. Sau đó, thực hiện theo hướng dẫn do ứng dụng chỉ định.

Bước 4: Phần quan trọng nhất của việc thiết lập ví MetaMask là cụm từ bảo mật. Nếu mất các cụm từ này sẽ không khôi phục được ví của bạn.

Bước 5: Bây giờ bạn cần nhập lại cụm từ đó vào MetaMask để xác nhận rằng bạn đã ghi chính xác.

dùng ví Metamask trong trình duyệt Brave

Trình duyệt Brave cũng là một nền tảng rất thường nhật đối với những người dùng hiểu biết về tiền điện tử.

Để thêm một ví MetaMask mới cho trình duyệt:

Bước 1: Trong Brave, nhấp vào menu chính, đi tới Cài đặt → Cryptowallets.

Bước 2: Chọn Connect / Tạo trong Ví cục bộ mới và chọn MetaMask làm loại ví bạn muốn thêm.

Bước 3: Sau khi bạn đã tạo mật khẩu, hãy nhấp vào Create.

Bước 4: Màn hình tiếp theo chứa cụm từ sao lưu bí mật của bạn để dùng nếu bạn cần khôi phục ví của bạn, cũng như thông tin về cách đảm bảo an toàn cho ví của bạn dữ liệu.

Nếu bạn gặp sự cố khi cố gắng dùng MetaMask trên trình duyệt Brave, bạn khả năng chỉ cần đặt MetaMask làm nhà cung cấp web3 mặc định của bạn. Đi tới cài đặt tiện ích mở rộng, thay đổi ngay nhà cung cấp web để dùng Dapps thành “MetaMask” và cuối cùng khởi động lại trình duyệt Brave.

Tiện ích mở rộng ví MetaMask Brave của bạn hiện đã được thiết lập. Bây giờ bạn sẽ thấy ví của bạn, sẵn sàng gửi và nhận bất kỳ mã thông báo nào bạn muốn giao dịch.

Cách thêm cấu hình BEP-721

Ở giai đoạn này, bạn vẫn đang xử lý ví Ethereum, có nghĩa là bạn không thể tương tác với các ứng dụng Binance Smart Chain. Bạn cũng có nguy cơ mất của cải/tài sản của mình vì điều này sự nhầm lẫn khả năng khiến bạn gửi chúng đến các địa chỉ mà bạn không sở hữu.

Mọi Người Cũng Xem   Thẻ chip là gì? Phân biệt thẻ chip và thẻ từ

Bước 1: Để thay đổi ngay điều đó, hãy chọn Setting từ Menu thả xuống và trỏ ví hướng tới các node Binance Smart Chain.

Token BEP721 là gì? Hướng dẫn kết nối BEP-721 với Trust Wallet & MetaMask

Trên phần Settings, tìm menu Networks.

Token BEP721 là gì? Hướng dẫn kết nối BEP-721 với Trust Wallet & MetaMask

Bước 2: Do Binance Smart Chain không được đóng gói ban đầu với MetaMask, bạn cần nhấp vào Add Network ở góc trên bên phải để thêm mạng theo cách thủ công.

Bước 3: Sau khi hoàn tất, sẽ được chuyển tiếp đến BSC testnet. Sau đó nhấp để sao chép địa chỉ của bạn vào khay nhớ tạm.

Cuối cùng, chuyển đến Binance Smart Chain Faucet và dán địa chỉ của bạn vào trường người nhận trong ứng dụng mà bạn đang gửi mã thông báo của mình.

Token BEP721 là gì? Hướng dẫn kết nối BEP-721 với Trust Wallet & MetaMask

Bước 4: Hãy nhớ rằng khi bạn đã tham gia vào hệ sinh thái Binance, bạn sẽ cần phải trả phí cho mỗi giao dịch là BNB. Chọn số tiền BNB bạn muốn nhận, cùng với bất kỳ bước rất cần thiết nào khác để hoàn thành và gửi giao dịch.

Bước 5: Khi giao dịch đã được xử lý, số dư trong tài khoản của bạn trong MetaMask sẽ cập nhật.

Xác minh giao dịch trên BSCScan

Nếu bạn muốn xác minh rằng giao dịch BNB của mình đã vận hành, hãy sao chép ID giao dịch của bạn từ Binance Smart Chain và cắm nó vào BscScan.

Bước 1: Đi tới BSC Explorer hoặc Testnet Explorer

Bước 2: Nhấp vào “Minh identified and published”

Token BEP721 là gì? Hướng dẫn kết nối BEP-721 với Trust Wallet & MetaMask

Bước 3: Điền chính xác thông tin giao dịch của bạn.

Bước 4: Nhấp vào “Verify and publish” để kết thúc quy trình này. Bây giờ bạn đã sẵn sàng!

Thị trường BEP-721 tốt nhất

Khi hệ sinh thái NFT của BSC đang phát triển nhanh chóng, nhiều nền tảng và launchpad đã xuất hiện.

Juggernaut

Juggernaut tự hào là sàn giao dịch NFT độc quyền BSC đầu tiên trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Nền tảng cho phép các dự án mã thông báo có vận hành buôn bán thực sự và mô-đun mô hình với sức mạnh của DeFi.

Juggernaut có hơn 20.000 NFT có sẵn để giao dịch trên JuggerWORLD, với 840 các thẻ khác nhau đã được liệt kê.

BakerySwap

BakerySwap là một giao thức DeFi được xây dựng trên Binance Smart Chain và vận hành như một trao đổi phi tập trung. Nền tảng DEX này thông qua trình tạo thị trường tự động (AMM) và là một trong số ít các dự án BSC cung cấp các nhóm thanh khoản altcoin.

BakerySwap không có sổ đặt hàng để khớp người mua và người bán với tư cách là người dùng, thay vào đó, hãy giao dịch chống lại một pool thanh khoản.

Blind Box

Blind Boxes là một nền tảng quản lý stake và launchpad cho NFT. DApp khả năng mở rộng cao này cho phép các thương hiệu và người sáng tạo đa dạng hóa các luồng doanh thu của họ, tăng tính thanh khoản cho các của cải/tài sản sáng tạo của họ và trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực phi tập trung nền kinh tế toàn cầu, cùng lúc ấy thu hút người hâm mộ và người mua khám phá và sưu tập phiên bản NFT.

Mọi Người Cũng Xem   Mã CSC trong thẻ tín dụng là gì?

Thông qua Blind Box Market, người mua trải nghiệm cảm giác hồi hộp của thời gian phát hành được sắp xếp bộ sưu tập NFT. Tại đây các nhà sưu tập mở khóa các gói vật phẩm độc quyền được niêm phong, được quản lý bởi những người tạo ra thị hiếu về nghệ thuật, âm nhạc và giải trí.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Clip Hướng dẫn đăng nhập ví Trust Wallet trên Metamask và đăng nhập từ Metamask sang Trust Wallet

 

Các câu hỏi về Token BEP721 là gì? Hướng dẫn kết nối BEP-721 với Trust Wallet & MetaMask

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Token BEP721 là gì? Hướng dẫn kết nối BEP-721 với Trust Wallet & MetaMask hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Token BEP721 là gì? Hướng dẫn kết nối BEP-721 với Trust Wallet & MetaMask ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Token BEP721 là gì? Hướng dẫn kết nối BEP-721 với Trust Wallet & MetaMask Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Token BEP721 là gì? Hướng dẫn kết nối BEP-721 với Trust Wallet & MetaMask rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Token BEP721 là gì? Hướng dẫn kết nối BEP-721 với Trust Wallet & MetaMask

Token BEP721 là gì? Hướng dẫn kết nối BEP-721 với Trust Wallet & MetaMask

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Token #BEP721 #là #gì #Hướng #dẫn #kết #nối #BEP721 #với #Trust #Wallet #MetaMask

Tra cứu thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về Token BEP721 là gì? Hướng dẫn kết nối BEP-721 với Trust Wallet & MetaMask từ web Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Cụm từ tìm kiếm : bep-721, add bep-721 to metamask, bep 721 metamask, bep 721 trust wallet, bep 721 token, bep721, bep 721, bep 721 nft, bep-721 token, nft bep 721, bep721 nft, metamask.vn, chovi wikipedia, bep-721 metamask, bep 721 binance, kết nối trust với metamask, trust wallet và metamask, cách thêm mạng bsc testnet vào metamask, blind box là gì, app.airnfts, airnfts, add mạng bsc testnet to metamask, đầu tư 40.com/brave, thêm mạng matic vào metamask trên điện thoại,

Give a Comment