Thuốc Asevictoria là gì ? tin tức hướng dẫn sử dụng thuốc Asevictoria gồm đối tượng người tiêu dùng, cách dùng, chỉ định, chống chỉ định, cảnh báo nhắc nhở, giá cả và nơi bán

Bạn đang xem : Thuốc tránh thai ase victoria có tốt không ? **

Asevictoria

Thông tin tham khảo

Thận trọng khi sử dụng thuốc Asevictoria

Tránh thai khẩn cấp là một giải pháp tránh thai bị động, chỉ dùng cho những “ thực trạng khẩn cấp ”. Không dùng giải pháp này thay cho những chiêu thức tránh thai thường thì khác. Tránh thai khẩn cấp không ngăn ngừa được sự mang thai trong mọi trường hợp . Nếu không có sự chắc như đinh về thời gian xảy ra cuộc giao hợp không dùng giải pháp tránh thai, hoặc nếu người phụ nữ đã có giao hợp không dùng giải pháp tránh thai trước đó quá 72 giờ nhưng trong cùng một kỳ kinh, thì vẫn hoàn toàn có thể mang thai. Vì vậy, dùng Asevictoria sau lần giao hợp thứ hai hoàn toàn có thể không hiệu suất cao .

Nếu trễ kinh hơn 5 ngày, chảy máu bất thường xảy ra vào đúng ngày dự kiến của chu kỳ kinh nguyệt hoặc có nghi ngờ mang thai hay bất kỳ nghi ngại nào khác, cần phải thăm khám để loại trừ khả năng mang thai.Nếu mang thai xảy ra sau khi dùng Asevictoria, cần xem xét khả năng có thai ngoài tử cung, nguy cơ mang thai ngoài tử cung có thể sẽ thấp, do Levonorgestrel ngăn chặn sự rụng trứng và thụ tinh.

Mọi Người Cũng Xem   Tài khoản kế toán là gì, nội dung phương pháp và ý nghĩa?

Xem thêm: Mỹ phẩm Guboncho có thực sự tốt không? 5 sản phẩm tốt nhất, bạn nên thử ngay

Thai ngoài tử cung hoàn toàn có thể vẫn sống sót, dù rằng có xảy ra xuất huyết tử cung. Do đó, Asevictoria không được khuyến nghị sử dụng cho những bệnh nhân có rủi ro tiềm ẩn mang thai ngoài tử cung ( những người có tiền sử mang thai ngoài tử cung hoặc viêm ống dẫn trứng ). Asevictoria không nên được sử dụng cho người rối loạn tính năng gan nặng. Ở người có hội chứng suy giảm hấp thu nặng, như trong bệnh Crohn, hoàn toàn có thể làm giảm hiệu suất cao của Asevictoria. Một số chú ý quan tâm khácSau khi dùng Asevictoria, đa phần trường hợp kinh nguyệt vẫn thông thường và đúng kỳ . Đôi khi có kinh sớm hơn hoặc trễ hơn vài ngày. Bác sĩ nên tư vấn cho những người đã dùng Asevictoria về việc vận dụng một giải pháp tránh thai liên tục tương thích. Nếu đã dùng thuốc tránh thai khẩn cấp sau đó vẫn uống viên thuốc tránh thai tiếp tục khác có chứa hormon, mà không thấy kinh vào thời hạn đang uống viên không hoạt chất, thì cần phải thăm khám để loại trừ năng lực mang thai. Không nên sử dụng Asevictoria với liều lặp lại trong cùng một chu kỳ luân hồi kinh nguyệt, vì hoàn toàn có thể gây rối loạn kinh nguyệt .

Một số ít dữ liệu cho thấy hiệu quả của Asevictoria có thể giảm với sự gia tăng cân nặng hoặc chỉ số khối cơ thể (BMI). Với tất cả phụ nữ, ngừa thai khẩn cấp cần được thực hiện càng sớm càng tốt sau khi giao hợp không được bảo vệ, không tính đến cân nặng hay chỉ số BMI.Hiệu quả của Asevictoria không cao bằng các biện pháp tránh thai thường xuyên khác, và chỉ thích hợp cho mục đích tránh thai khẩn cấp.

Mọi Người Cũng Xem   DỊCH DỊCH MỚI - bab.la

Xem thêm: Góc nhìn Liên Minh Huyền Thoại: Ai là người chơi Zed giỏi nhất thế giới

Với những phụ nữ có khuynh hướng phải dùng lại giải pháp tránh thai khẩn cấp, cần khuyên họ sử dụng những giải pháp tránh thai dài hạn. Sử dụng giải pháp tránh thai khẩn cấp không sửa chữa thay thế cho những giải pháp thận trọng khác nhằm mục đích ngăn ngừa những bệnh lây truyền qua đường tình dục . Nguồn tìm hiểu thêm : Drugbank Chuyên mục : Hỏi đáp

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment