Ông bà ta thường có câu “ Cái răng cái tóc là góc con người”. Mái tóc hiện nay được biến hóa theo nhiều cách khác nhau để thể hiện cá tính của mỗi người. Một thành phần không thể thiếu trong việc tạo nên vẻ đẹp thẩm mĩ cho mái tóc là thuốc nhuộm tóc. Bài viết dưới đây Heal Central sẽ giới thiệu cho bạn Top 10+ thuốc nhuộm tóc tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn khi đến salon hoặc tự nhuộm tại nhà.

Thuốc nhuộm tóc là gì?

Công thức hóa học của EumelaninThuốc nhuộm là thành phần hóa học thực thi những phản ứng khác nhau tương tác với thành phần trong tóc để tạo ra những sắc tố như mong ước .Trong thành phần của tóc có chứa eumelanin và pheomelanin tạo những khoảng chừng màu khác nhau cho tóc tự nhiên. Trong khi eumelanin tạo ra màu tóc từ đen đến nâu thì pheomelanin tạo ra màu tóc từ vàng đến đỏ. Đối với người châu Á trong đó có Nước Ta thì trong thành phần của tóc giàu Eumelanin hơn .

Trong quá trình nhuộm tóc sẽ tiến hành qua bước sử dụng các chất trung gian chính để tạo các phân tử thuốc nhuộm sau đó sẽ là các hỗn hợp thuốc nhuộm đường dùng để bật màu của tóc lên như mong muốn.

Thuốc nhuộm tóc đẩy màu tóc theo nhiều chính sách khác nhau nhưng chính sách chính hay được nhắc đến lúc bấy giờ là quy trình oxy hóa thành phần tóc và những phân từ thuốc nhuộm .

Phân loại các thuốc nhuộm tóc

Phân loại thuốc nhuộm tócCó nhiều cách để phân loại thuốc nhuộm tóc trên thị trường nhưng đa phần sử dụng 2 giải pháp phân loại chính là theo thời gian lưu màu tóc và theo nguồn gốc của thuốc nhuộm .

Theo nguồn gốc thuốc nhuộm

Thuốc nhuộm tóc có nguồn gốc hóa học

Thuốc nhuộm có nguồn gốc hóa học là những loại thuốc nhuộm được tổng hợp trong công nghiệp. Các loại thuốc này thường thuận tiện lên màu tóc và tạo được nhiều màu khác nhau. Tuy nhiên theo nhiều chuyên viên nhìn nhận thì những thuốc nhuộm này oxy hóa mạnh hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng tác động đến da đầu và thành phần của tóc. Vì thế thường dẫn tới tóc dễ xơ rối và gãy ngọn sau một thời hạn nhuộm hoặc nhuộm tiếp tục .

Thuốc nhuộm tóc có nguồn gốc thảo dược

Thuốc nhuộm có nguồn gốc thảo dược được nhiều người tin dùng vì cho là nguồn gốc thảo dược sẽ ít tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất hơn. Tuy nhiên thực tiễn trong thuốc nhuộm thảo dược vẫn có một lượng nhỏ thành phần hóa học có công dụng nhuộm màu tóc nhanh hơn nhưng êm dịu hơn. Đồng thời trong thuốc nhuộm tóc này thành phần hầu hết vẫn là những thảo dược tạo màu táu. Vì thế nên giảm kích ứng da đầu và cấu trúc của tóc .

Phân loại theo thời gian lưu màu trên tóc

Thuốc nhuộm lưu màu tạm thời trên tóc

Thuốc nhuộm này có độ lưu màu cực thấp trên tóc chỉ trong khoảng chừng 1 đến 3 lần gội tùy vào hãng sản xuất. Loại thuốc nhuộm này rất tương thích cho những dịp đặc biệt quan trọng cần biến hóa màu tóc nhưng lại không muốn giữ màu lâu trên tóc .Loại chế phẩm trên thị trường thường là thuộc xịt tóc, Hair Mascara, …

Thuốc nhuộm tóc lưu màu bán vĩnh viễn

Qua quy trình điều tra và nghiên cứu thuộc nhuộm thì cho ra nhiều chất oxy hóa ít tác động ảnh hưởng đến cấu trúc của tóc hơn và hoàn toàn có thể mất màu sau khoảng chừng 20 lần gội .Phương pháp nhuộm này hoàn toàn có thể giúp bạn hoàn toàn có thể đổi khác màu tóc sau 1 đến 2 tháng mà ít tác động ảnh hưởng đến tóc hơn .

Thuốc nhuộm tóc lưu màu vĩnh viễn

Thuốc nhuộm tóc lưu màu vĩnh viễn là loại Open sớm nhất trên thị trường nhờ điều tra và nghiên cứu về tác động ảnh hưởng của Amoniac và Peroxide lên thành phần tóc. Amoniac là tạo độ kiềm thiết yếu để triển khai những phản ứng nhuộm. Dưới công dụng của Amoniac thì lớp biểu bì của tóc sẽ nở to giúp những phân tử thuốc nhuộm thuận tiện đi vào bên trong và tạo màu cho tóc .Phương pháp này tạo ra màu tóc vĩnh viễn cho bạn tuy nhiên không tác động ảnh hưởng tới những tóc mới được tạo ra .Thuốc nhuộm vĩnh viễn không được ưu thích vì tác động ảnh hưởng rất lớn đến da đầu và cấu trúc của tóc khiến tóc dễ gãy rụng hơn .

Bảng màu thuốc nhuộm tóc

Bảng màu thuốc nhuộm tóc đầy đủBảng màu tóc là những màu đại diện thay mặt tại salon làm tóc mà người mua hoàn toàn có thể thuận tiện tiếp cận và lựa chọn. Thực tế mỗi salon làm tóc tóc riêng thì sẽ có một bảng màu tóc riêng không liên quan gì đến nhau .Bảng màu tóc này được thiết kế xây dựng từ 3 màu cơ bản là màu xanh, màu đỏ và màu vàng. Từ 3 màu cơ bản này thì sẽ tạo ra được vô vàn màu khác nhau theo quy tắc màu gốc phối hợp với màu thứ 2 tạo ra màu mới. Hiện nay trên quốc tế ghi nhận hơn 3000 màu tóc khác nhau được tạo từ 3 màu cơ bản này .Trên mỗi bảng màu sẽ có số ký hiệu để mỗi người hoàn toàn có thể phân biệt được màu cũng như độ sâu của màu vào tóc. Mỗi màu tóc sẽ được ký hiệu a, b, c. Trong đó :
 • a là một thông số quan trọng trong đánh giá độ sâu của thuốc nhuộm. a từ 1 đến 10 với độ sâu giảm dần.
  • Đen – Black là màu đậm nhất trên bảng màu.
  • Very Dark Brow – Nâu đen
  • Dark Brown – Nâu đậm
  • Medium Brown – Nâu trung bình.
  • Light Brown – Nâu sáng.
  • Dark Blonde – Vàng sậm.
  • Medium Blonde – Vàng trung bình.
  • Light Blode – Vàng sáng.
  • Very Light Blonde – Vàng rất sáng.
  • Vàng sáng nhất – Light Blonde
Dựa vào những thông số kỹ thuật nhìn nhận này hoàn toàn có thể nhìn nhận sau khi nhuộm độ lên màu của thuốc nhuộm trên tóc như thế nào. Các màu top 8, 9, 10 là top màu có màu nhạt .
 • b là tham số để đánh giá được tông màu dùng cho tóc. Như đã nói ở trên có 2 tông màu chính là màu nóng và màu lạnh.
Màu nóng gồm 3 màu chính là :
  • 0 – Màu tự nhiên.
  • 1 – Màu tro.
  • 2 – Màu tím.
Màu lạnh gồm 6 màu chính là :
  • 3 – màu vàng.
  • 4 – màu hồng.
  • 5- màu đỏ.
  • 6 – màu nâu đỏ.
  • 7 – xanh lá.
  • 8 – Mocha nâu
 • c là màu đại diện cho tone màu phụ.

Thuốc nhuộm tóc tốt nhất hiện nay

Thuốc Nhuộm Tóc Loreal

Thuốc nhuộm tóc Loreal

Loreal là hãng nổi tiếng và lâu đời của Pháp về lĩnh vực mỹ phẩm và làm tóc. Hầu hết các salon hiện nay đều sở hữu dòng sản phẩm của hãng này. Thành phần chính của thuốc là phân từ nano Pro – Keratin dưỡng sâu vào chân tóc có tác dụng làm mềm và óng tóc. Dòng Loreal bên cạnh tạo ra những màu tóc tuyệt đẹp cho khách hàng mà còn giúp dưỡng tóc từ sâu bên trong hạn chế gãy ngọn và khô xơ.

Hiện nay trên thị trường có 3 dòng loại sản phẩm chính là Casting Crème Gloss ; Rétical Préférence ; Excellence Crème với thành phần tạo màu và dưỡng tóc khác nhau .Đặc biệt, dòng loại sản phẩm Excellence Crème là dòng giàu protein giảm tổn thương da đầu và nuôi dưỡng chân tóc hiệu suất cao. Đối với những người mua có mái tóc khô xơ cần phải hồi sinh thì dòng mẫu sản phẩm này là lựa chọn tương thích nhất .
 • Ưu điểm của dòng sản phẩm Loreal
Lên màu nhanh nhưng lại không gây loang lổ như những thuốc nhuộm lên màu nhanh khác. Màu tóc được phủ đều đem lại cảm xúc tự nhiên và rạng rỡ nhất .Ưu điểm lớn nhất của dòng mẫu sản phẩm Loreal là năng lực phục sinh và chăm nom tóc nhờ thành phần nano pro keratin nên không gây kích ứng da đầu và đổi khác cấu trúc của tóc .Độ lưu màu của hãng khá tốt hoàn toàn có thể lên tới 4 đến 6 tháng .Bảng màu tóc vô cùng phong phú tương thích với thị hiếu của người mua .

Thuốc Nhuộm Tóc Goldwell

Goldwell là một trong những hãng đi đầu trong khái niệm Demi-permanent. Đa phần trước đây các hãng thuốc nhuộm thường sản xuất ra loại thuốc nhuộm chứa base để tạo môi trường kiềm để mở rộng cấu trúc của tóc cho các phân tử thuốc nhuộm đi vào. Những phương pháp này dễ đem lại những hư tổn về sau cho tóc và da đầu. Vì thế hãng Goldwell đã sử dụng phương pháp tạo màu đơn giản bằng tương tác vật lý của tóc và phân tử thuốc nhuộm.

Các dòng sản phẩm Goldwell TOPCHIC, Colorance và ElumanHiện nay trên thị trường có 5 dòng mẫu sản phẩm với ưu điểm tiêu biểu vượt trội riêng không liên quan gì đến nhau cho từng mẫu sản phẩm :
 • Màu nhuộm thời trang TOPCHIC
Là dòng mẫu sản phẩm mới sử dụng tối ưu 3 công nghệ tiên tiến số 1 – Intralipid bảo vệ độ tạo màu hoàn hảo nhất với mái tóc óng ả đến không ngờ ; Công nghệ Coenzym bảo vệ nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong và bảo vệ độ đều màu cho tóc ; mạng lưới hệ thống cân đối Equalizer system 2.0 làm mượt lớp biểu bì của tóc giúp phủ màu tốt hơn .Vì thế màu nhuộm thời trang TOPCHIC được nhìn nhận đem lại độ tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi nhuộm với độ bóng và quyến rũ cho tóc. Đồng thời mạng lưới hệ thống màu nhuộm mưu trí lên màu đẹp và óng ả .
 • Màu nhuộm cân bằng pH Colorance
Dòng mẫu sản phẩm cân đối độ pH cho tóc giúp tóc thuận tiện lên màu. Công nghệ Intralipid trong mẫu sản phẩm giúp hồi sinh những mái tóc đã bị tổn thương do mất lipid lên đến 70 % .Thuốc nhuộm Colorance là thuộc loại thuốc nhuộm bán vĩnh cửu hoàn toàn có thể giúp bạn biến hóa màu tóc linh động hơn .Hiện nay trên thị trường có 4 loại Colorance là Colorance 7G ; Colorance Max Reds Shades ; Colorance mix shades ; Colorance lotion .Colorance là lựa chọn số 1 cho mái tóc hư tổn với độ làm bóng, làm mượt và lên màu vô cùng đúng mực giúp đem lại mái tóc tràn trề nguồn năng lượng .
 • Màu nhuộm vật lý Elumen
Thuốc nhuộm Elumen của hãng Goldwell là dòng mẫu sản phẩm độc lạ của quy trình nghiên cứu và điều tra sâu xa về cấu trúc tóc. Không hề sử dụng amoniac để mở cấu trúc tóc mà loại sản phẩm ứng dụng tương tác vật lý giữa phân tử mang điện tích âm của thuốc nhuộm với những phân tử điện tích dương trong cấu trúc tóc. Liên kết ngặt nghèo tạo nên độ bền và bật màu khó tin của dòng loại sản phẩm này. Đây là dòng mẫu sản phẩm đem lại sự thành công xuất sắc tiêu biểu vượt trội cho hãng so với những hãng chăm nom tóc khác .Hiện nay Elumen có 32 ánh sắc có biến hóa phong phú và phát minh sáng tạo .
 • Màu nhuộm tóc không amoniac Nectaya
Mọi Người Cũng Xem   Năng lực và sức mạnh của bạo chúa Apokolips
Goldwell Nectaya và Elumen playSản phẩm nổi tiếng với công nghệ tiên tiến lên màu dịu nhẹ nhưng năng lực phủ bạc lên đến 100 %. Thành phần hầu hết trong thuốc nhuộm Nectaya với 91 % là nguyên vật liệu từ vạn vật thiên nhiên lành tính cho tóc và da đầu .Đây là dòng mẫu sản phẩm tiên phong mà hãng Goldwell cho ra công nghệ tiên tiến độc quyền Intralipid với năng lực nuôi dưỡng tóc hư tổn từ sâu bên trong. Với mái tóc đã bị hư tổn do những quy trình nhuộm trước đó thì dòng loại sản phẩm này hoàn toàn có thể hồi sinh lại cấu trúc lipid của tóc .Bảng màu của Nectaya
 • Màu nhuộm Elumen play
Là sự thừa kế ánh sắc của dòng Elumen cho ra 13 ánh sắc thuận tiện phối màu. Màu nhuộm bán vĩnh cữu phai màu sau 10 đến 13 lần gội .

Thuốc Nhuộm Tóc Dược Liệu Thái Dương

Thuốc nhuộm tóc Thái Dương

Thuốc nhuộm tóc dược liệu Thái Dương là sản phẩm nổi bật với thành phần từ thiên nhiên dành riêng cho khách hàng nhuộm từ tóc màu sang tóc đen. Sản phẩm với các thành phần lành tính và dễ sử dụng nên có thể được dùng để nhuộm tóc tại nhà dễ dàng.

Thành phần gồm có bột lá henna, Bari peroxyd, acid citric và những thành phần dưỡng tóc khác .Cơ chế hoạt động giải trí của tóc là sử dụng chất oxy hóa Barium peroxide để tạo chất trung gian tạo màu và sau đó thành phần tạo màu trong bột lá Henna đẩy màu lên cho tóc .Thường được dùng cho những đối tượng người tiêu dùng đã nhuộm tóc để lấy lại màu đen cho tóc. Người tóc bạc sớm muốn lấy lại màu đen tươi tắn cho tóc .Giá bán : 90.000 VNĐ / Hộp 5 gói .

Thuốc Nhuộm Tóc Hàn Quốc Hot Style Bubble

Thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc Hot Style Bubble

Thuốc nhuộm tóc dạng bọt Hot Style Bubble Coloring của thương hiệu Etude house là thương hiệu được nhiều người sử dụng để nhuộm tóc tại gia với nhiều màu nổi bật.

Thuốc có ưu điểm giá tiền vô cùng phải chăng, độ lên màu ở phần chân tóc và mái khá tốt. Màu nhuộm của dòng này cũng thuộc những loại màu trend của giới trẻ. Bên cạnh đó một bộ loại sản phẩm đi kèm có công dụng chăm nom và dưỡng tóc .Tuy nhiên theo nhiều người mua nhìn nhận thì độ phủ màu của thuốc không cao. Vì thường khi nhuộm phần đuôi tóc sẽ không được lên màu như phần chân tóc. Do đây là loại sản phẩm tầm trung trong thành phần không có quá nhiều nâng cấp cải tiến trong việc chăm nom tóc. Vì thế nó hoàn toàn có thể khiến tóc rụng nhiều hơn trước .Thuốc thuộc loại bán vĩnh cửu với độ lưu màu trên tóc là hơn 1 tháng và sẽ phai dần qua những lần gội đầu .Giá bán thuốc nhuộm tóc Hot Style : 150.000 VNĐ – 200.000 VNĐ / bộ mẫu sản phẩm .

Thuốc Nhuộm Tóc Hàn Quốc Hair System

Thuốc nhuộm tóc Hair System

Thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc Hair System là dòng sản phẩm thuốc nhuộm tầm trung của Hàn Quốc. Thuốc nhuộm không sử dụng hỗn hợp Amoniac hay PPD vì thế làm giảm ảnh hưởng đến cấu trúc của tóc và da đầu.

Thành phần chính của kem nhuộm tóc Hair System là colorant có công dụng cân đối pH để màu lên tóc được đều màu và độ bóng vừa phải .Giá bán : Hiện nay trên thị trường thuốc nhuộm được bán với mức giá 150.000 VNĐ – 200.000 VNĐ / Hộp thuốc bộ mẫu sản phẩm nhuộm .

Thuốc Nhuộm Tóc Thảo Dược RICHENNA – Hàn Quốc

Thuốc nhuộm tóc RICHENNA

Thuốc nhuộm tóc thảo dược RICHENNA của Hàn Quốc là loại thuốc nhuộm tiện lợi như một loại dầu gội thông thường.

Thành phần từ thảo dược cây lá móng và những loại thảo dược dưỡng tóc như hồng sâm, ngân hạnh, mẫu đơn bì, long đởm, xô thơm, xà sảng và ngải, đặc biệt quan trọng không chứa amoniac, lành tính với da đầu và da tay. Đồng thời mùi thảo dược vô cùng dịu nhẹ giúp đem lại cảm xúc dễ chịu và thoải mái khi nhuộm .Thuốc nhuộm tóc lên màu nhanh và thuận tiện nhuộm màu cho tóc mà không cần phải đến salon làm tóc. Đối với tóc lần đầu nhuộm có năng lực lên màu cao và thời hạn nhuộm nhanh gọn chỉ trong vòng 5 đến 10 phút. ( tóc bạc thời hạn nhuộm sẽ lâu hơn )Giá bán : 165.000 VNĐ / Bộ mẫu sản phẩm nhuộm tóc Richenna .

Thuốc Nhuộm Tóc Bigen Nhật Bản – Chiết Xuất 100% Thảo Dược Thiên Nhiên

Thuốc nhuộm tóc Bigen Nhật Bản

Thuốc nhuộm tóc Bigen của Nhật Bản thuộc top thuốc nhuộm có nguồn gốc thiên nhiên tại nước này. Với thành phần từ rễ, lá cây, hạt của cây cafe và cây óc chó cho ra một màu tóc khỏe khoắn tự nhiên và óng ả.

Bảng màu của dòng loại sản phẩm này khá giống với màu tóc tự nhiên tương thích với những người thích màu tóc tươi tắn nhưng không quá điển hình nổi bật. Bảng màu của dòng loại sản phẩm gồm : Đen, Đen tự nhiên, nâu tối, nâu tím, nâu đỏ và nâu vàng .Thuốc nhuộm từ thảo dược không gây kích ứng cho da đầu và gây hư tổn cho tóc. Cách thao tác nhuộm vô cùng đơn thuần như việc sử dụng dầu gội thường thì. Ngoài ra trong thành phần của thuốc nhuộm thảo dược còn có những thành phần dưỡng tóc giúp đem lại mái tóc óng ả khỏe từ chân tóc cho người dùng .Sản phẩm được bào chế dưới dạng gel nhuộm. Để test được độ kích ứng trên da thì bạn nên test thử trên vùng da tầm 2 cm theo hướng dẫn của nhà phân phối để bảo vệ da đầu không kích ứng với thành phần thảo dược nào trong mẫu sản phẩm. Sau đó hoàn toàn có thể sử dụng loại sản phẩm như thường thì .Giá bán : 220.000 VNĐ / Bộ mẫu sản phẩm nhuộm tóc .

Thuốc Nhuộm Tóc Lavox

Thuốc nhuộm tóc Lavox Nano Collagen

Sản phẩm thuốc nhuộm tóc Lavox thuộc CTCP Lavo. Là thương hiệu nổi tiếng gần 20 năm trong lĩnh vực chăm sóc tóc và trang điểm, thương hiệu Lavo dần chiếm được thị phần trong lĩnh vực này.

Thương hiệu nhuộm tóc Lavox hướng tới giá trị cốt lõi từ bên trong tạo độ bền và khỏe mạnh từ chân tóc. Với công nghệ tiên tiến và sắc tố không ngừng nâng cấp cải tiến để đạt được sự hài lòng của người mua .Dòng mẫu sản phẩm mới nhất của Lavox là dòng nano complex với công nghệ tiên tiến nano collagen được cho phép những phân tử collagen thấm sâu nuôi dưỡng chân tóc đem lại mái tóc khỏe đẹp từ sâu bên trong. Thuốc nhuộm tóc Lavox là giải pháp cho những mái tóc khô xơ hay hư tổn qua nhiều lần nhuộm trước đó đem lại cảm nhận trọn vẹn độc lạ so với những loại sản phẩm nhuộm tóc trên thị trường .Ngoài ra lúc bấy giờ dòng mẫu sản phẩm Lavox còn có giải pháp nhuộm đa sắc tố, nhuộm hạng sang siêu mưu trí, nhuộm siêu dưỡng bảo vệ lên màu tóc chỉ với 5 phút mà vẫn đều màu và óng ả .Giá bán : Tùy vào dòng loại sản phẩm của Lavox thì giá tiền sẽ khác nhau .

Thuốc Nhuộm Tóc Davines MASK

Thuốc nhuộm tóc Davines MASK

Thuốc nhuộm tóc Davines MASK là dòng sản phẩm của hãng Davines xuất xứ từ Italia. Xuất phát từ sản phẩm nhuộm tóc thương hiệu gia đình Bollati từ năm 1983. Sau 13 năm đã định danh với thương hiệu riêng chăm sóc và nuôi dưỡng tóc Davines. Sản phẩm với công thức phủ bạc và nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong nhờ protein sữa thủy phân. Với bảng màu lên màu cực chuẩn phù hợp với trend của giới trẻ với các màu phù hợp cho nhiều đối tượng với phong cách khác nhau.

Đây là dòng loại sản phẩm từ vạn vật thiên nhiên không gây kích ứng da đầu, không tác động ảnh hưởng làm đổi khác cấu trúc của tóc nhưng vẫn bảo vệ độ bền màu sắc trên tóc như những thuốc nhuộm vĩnh cửu khác .Thuốc nhuộm Davines MASK với công thức phủ bạc 100 % lên màu cực chuẩn suôn sẻ với độ đều màu trên tóc .Giá bán : Sản phẩm được bán trên thị trường với mức giá 200.000 VNĐ / tuýp nhuộm tóc .

Thuốc Nhuộm Tóc Revlon

Thuốc nhuộm tóc Revlon

Thương hiệu Revlon là thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc tóc hàng đầu tại Mỹ với các dòng sản phẩm xuất hiện nhiều tại salon và trên kệ của các siêu thị lớn.

Với công nghệ tiên tiến văn minh nhuộm tóc lên màu như ý muốn, độ phủ màu và độ bền màu sắc siêu cao. Xứng đáng là loại sản phẩm nhuộm tóc số 1 tại những salon làm tóc tại Mỹ .Hiện nay trên thị trường có những dòng loại sản phẩm tương thích với mục tiêu của người dùng :
 • Hair bleach( tẩy màu tóc): Revlon Color Effects Platinum;
 • Permanent Hair Color( màu tóc bền/ vĩnh viễn) gồm 5 dòng sản phẩm Total Color Permanent Hair Color; ColorSilk Beautiful Color Hair Color; ColorSilk Buttercream HairColor; ColorSilk Luminista Hair Color; ColorSilk Moisture- Rich Color Hair Color.
 • Root Touch up( nhuộm sửa chân tóc): Khả năng nhuộm sâu chân tóc chỉ với 5 phút.
 • Nhuộm Highlight hoặc các hiệu ứng khác: Color Effect Frost & Glow Highlight và Crystal Aura Crystal Hair Glimmer( dạng mascara).
Các dòng loại sản phẩm của Revlon đều hướng tới nhu yếu của người mua với những mẫu sản phẩm tương thích với từng nhu yếu riêng của người mua. Dòng mẫu sản phẩm hút khách nhất của hãng là dòng ColorSilk với công nghệ tiên tiến gel tạo màu 3D tạo nên màu tóc tự nhiên đến những màu phối hợp tone rực rỡ .Giá bán : Tùy thuộc vào loại loại sản phẩm thì giá tiền khác nhau. Dòng Colorsilk là dòng có mức giá thấp nhất là 4.99 USD còn dòng loại sản phẩm tẩy tóc có giá thành lên đến 12 USD .

Thuốc Nhuộm Tóc Double Rich

Thuốc nhuộm tóc Double Rich

Double Rich được biết đến với dòng sản phẩm chăm sóc tóc và chăm sóc cơ thể nổi tiếng với dưỡng chất và hương thơm đặc biệt. Với các thành phần thân thiện với da đầu và không làm hư tổn tóc như các sản phẩm nhuộm tóc khác. Đồng thời sản phẩm với các dòng sản phẩm với màu trendy phù hợp với phong cách của nhiều khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có những màu từ đen, nâu đến ánh kim. Tuy nhiên để đạt hiệu suất cao lên màu tốt nhất thì người mua nên lựa chọn những màu tối để hoàn toàn có thể thuận tiện lên màu khi nhuộm tại nhà. Các màu ánh vàng, bạch kim sẽ lên màu đều và đẹp hơn khi được nhuộm tại salon làm tóc .Giá bán của dòng mẫu sản phẩm Double Rich thuộc phân khúc giá thấp. Mỗi gói mẫu sản phẩm nhuộm tóc chỉ xê dịch ở mức 100.000 VNĐ .

Thuốc Nhuộm Tóc Bigen Thái Lan

Thuốc nhuộm tóc Bigen Thái Lan

Thuốc nhuộm Bigen Thái Lan nổi tiếng với sự phối hợp của 6 loại thảo dược tạo màu và dưỡng tóc tự nhiên từ sâu bên trong. Thành phần trong thuốc nhuộm tóc Bigen là hoa bia, cỏ thi, bạc hà, hoa cúc, thì là và cây tầm gửi. Với khả năng lên màu tự nhiên và dưỡng tóc từ sâu bên trong giúp đem lại mái tóc bóng mượt, đều màu và khả năng lưu màu lâu như các thuốc nhuộm hóa học khác.

Hiện nay trên thị trường có 7 màu để chị em lựa chọn trong đó có 4 màu phủ bạc với khả năng phủ màu và lưu màu lâu trên tóc.

 • 4 màu phủ bạc lưu màu lâu trên tóc:
# 5 : Màu nâu hạt dẻ đậm ( Deep Chestnut ) .# 6 : Màu nâu trung ( Medium Brown ) .# 7 : Màu nâu đen ( Brownish Black ) .# 8 : Màu đen tuyền tự nhiên ( Natural Black ) .
 • 3 màu nâu không phủ bạc:
Mọi Người Cũng Xem   Hiểu rõ về khái niệm và công dụng của Salicylic Acid
# 2 : Màu nâu hạt dẻ ánh vàng ( Light Warm Chestnut ) .# 3 : Màu nâu hạt dẻ ánh đỏ ( Warm Chestnut ) .# 4 : Nâu hạt dẻ ( Chestnut ) .

Thuốc Nhuộm Tóc 3CE

Thuốc nhuộm tóc 3CE

Dòng sản phẩm thuốc nhuộm tóc 3CE từ lâu đã nổi tiếng là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc. Mở rộng thị phần trong lĩnh vực chăm sóc tóc 3CE đã cho ra đời sản phẩm 3CE Treatment Hair Tint với công dụng nhuộm tóc tạo màu tóc tạm thời. Thuốc tạo nên những màu tóc năng động phù hợp với cá tính của giới trẻ. Đồng thời dòng sản phẩm này vẫn giữ nguyên thương hiệu với khả năng chăm sóc tóc từ thành phần dầu dưỡng tóc.

Hiện nay trên thị trường có 5 dòng loại sản phẩm với 5 màu trendy tương thích với đậm chất ngầu khác nhau :# APRICOT BROWN : Màu nâu cam với vẻ đẹp đậm cá tính và điển hình nổi bật. Màu nhuộm đem lại ánh màu như màu hổ phách điển hình nổi bật. Màu sắc sáng đẹp mắt chỉ tương thích với những tone da sáng .# ROSE BROWN : Màu hồng nâu với tỉ lệ màu nâu đậm hơn đem lại vẻ đẹp huyền bí, điệu đàng. Màu tóc siêu sang này tương thích với nhiều tone da kể cả những tone da tầm trung .# CHOCOLAT BROWN : Nâu socola với vẻ đẹp nhẹ nhàng tương thích với những cô gái yêu quý vẻ đẹp đằm thắm và nhã nhặn .# BABY PINK : Màu hồng baby với màu hồng vô cùng điển hình nổi bật và đậm cá tính. Màu ánh lên rõ ràng trong ánh nắng. Tuy nhiên rất khó để đạt được màu tóc ánh hồng như của hãng nếu màu tóc tự nhiên. Để đạt được màu hồng baby rõ ràng thì cần phải tẩy tóc .# NATURAL ASH : Màu xám khói trendy của nhiều năm trở lại đây đã được đơn vị sản xuất chớp lấy và tung ra thị trường. Màu xám khói điển hình nổi bật giúp bạn trở thành điểm trung tâm của sự chú ý quan tâm với sắc tố đẹp mắt .

Cách pha thuốc nhuộm tóc tại nhà

Cách pha thuốc nhuộm tóc màu khói

Tóc màu khóiMàu xám khói là màu trendy nổi tiếng trong những năm gần đây được nhiều bạn trẻ ưa thích. Tuy nhiên để lên màu xám khói được đẹp nhất thì trước khi nhuộm màu phải tẩy tóc và chuẩn công thức pha màu chuẩn. Hiện nay có 2 màu xám khói là xám khói trầm và xám khói sáng .
 • Cách nhuộm màu xám khói trầm:
Cách tẩy tóc : Để đạt màu xám khói thì phải tẩy tóc ở mức level 8 với bột tẩy xanh : oxy 12 % tỉ lệ 1 : 1. Bôi lên tóc cách chân tóc 1 mm để giảm tổn hại đến da đầu. Đợi từ 30 – 40 phút kiểm tra độ tẩy đã đạt level 8 hay chưa. Sau đó xả lại với nước rồi sấy khô. Tẩy tóc là chiêu thức yêu cần cần phải có kỹ thuật để tránh ảnh hưởng tác động đến da đầu và cần phải đạt được độ tẩy tóc như mong ước .Pha màu : Màu tự nhiên : Màu khói : Mix khói : Oxy 6 % với tỉ lệ 5 % : 80 % : 15 % : 100 %. Trộn đều hỗn hợp và chấm chân tóc sau đó bôi đều đến ngọn tóc. Đợi 30 cho tóc lên màu đều thì xả sạch với nước .
 • Cách nhuộm màu xám khói sáng
Cách tẩy tóc : Để đạt được màu khói sáng thì phải đạt được mức độ level 9 hoặc 10. Mức độ 10 thì sẽ đạt được màu sáng hơn. Để đạt được mức độ tẩy tóc cao thì phải tẩy tóc 2 bước :
 • Bước 1: Thực hiện tẩy tóc như các bước tẩy tóc ở level 8.
 • Bước 2: Sau khi tẩy tóc lên level 8. Pha thuốc tẩy lần 2 với tỉ lệ Bột tẩy tím : Oxy 9% với tỉ lệ 1:1. Tẩy trong vòng 30 đến 40 phút kiểm tra tóc và xả lại với nước.
Khử màu tóc : Dùng dầu gội tím để gội 3 đến 4 phút để khử màu vàng cho tóc .Nhuộm màu xám khói trắng : Dùng phối hợp thuốc nhuộm màu tiềm năng với tỉ lệ Màu khói : Màu Mix khói : Oxy 6 % với tỉ lệ 90 % : 10 % : 100 %. Trộn đều màu nhuộm sau đó chấm chân tóc cho đều rồi nhuộm dần xuống ngọn tóc .

Cách pha thuốc nhuộm tóc màu hạt dẻ

Tóc màu hạt dẻ tôn daMàu hạt dẻ là màu Open sớm và được nhiều người ưa thích bởi tương thích với nhiều tone da và lịch sự và trang nhã không quá điển hình nổi bật. Màu hạt dẻ cũng được nhiều người lựa chọn nhuộm tại nhà vì năng lực lên màu thuận tiện và đều màu hơn so với những màu nhuộm khác .Màu hạt dẻ có nhiều ánh màu khác nhau dưới đây là cách nhuộm nâu hạt dẻ tại nhà đơn thuần .Sử dụng những nguyên vật liệu tự nhiên tại nhà như cafe để tạo màu hạt dẻ tự nhiên. Thành phần sẵn sàng chuẩn bị gồm có bột cafe nguyên chất, 1 lòng đỏ trứng gà, 1 thìa rượu rum và 2 thìa nước ấm .Bột cafe nguyên chất được trộn với những thành phần trên đến nhuyễn và bôi lên tóc ủ trong vòng 30 phút. Kết quả là một mái tóc óng ả, quyến rũ và màu nâu hạt dẻ tự nhiên. Trong thành phần của cafe là cafein có tính năng chống oxy hóa tích hợp với lòng đỏ trứng gà giúp dưỡng tóc tự nhiên thêm phần óng mượt .Tuy nhiên chiêu thức này sẽ không lên màu bền như những thuốc nhuộm khác nhưng lại vô cùng bảo đảm an toàn và tự nhiên tương thích lại tại nhà .

Cách pha thuốc nhuộm tóc màu xanh dương

Thay đổi phong cách với tóc màu xanh dươngMàu xanh dương là màu khó để đạt được màu xanh ánh như bảng màu. Vì thế không hề thực thi bằng những liệu pháp tự nhiên. Muốn có được màu xanh dương đẹp bàn cần phải lựa chọn thuốc nhuộm tương thích với tóc và tẩy tóc tương thích .Để đạt được màu xanh tiềm năng thì phải tẩy tóc 2 bước đạt được level 10 sau đó mới nhuộm màu tiềm năng .Tẩy tóc :
 • Bước 1: Bột tẩy xanh : Oxy 9% pha tỉ lệ 2:1 sau đó bôi đều từ chân tóc đến ngọn tóc để tẩy. Đợi trong vòng 30 đến 40 phút gội đầu sạch và sấy.
 • Bước 2: Bột tẩy tím : Oxy 6% pha tỉ lệ 1 : 2 sau đó bôi đều từ chân tóc đến ngọn tóc. Đợi trong vòng 30 phút đến 40 phút, kiểm tra tóc và gội sạch
Khử màu tóc từ màu vàng sang màu xanh nhạt : Dùng màu nhuộm phủ bóng Blue green trộn với nước và dầu gội theo tỉ lệ 1 : 1 : 1 gội tầm 3 đến 4 phút .Nhuộm màu tiềm năng : Màu Blue trộn với hỗn hợp màu 1.10 cùng với Oxy 3 % theo tỉ lệ 90 % : 10 % : 100 %. Trộn đều hỗn hợp và bôi đều từ chân tóc đến ngọn tóc .Nếu muốn đạt được màu xanh ngọc 3D đang được giới trẻ ưu thích lúc bấy giờ thì sử dụng 3 hỗn hợp nhuộm màu :
 • Bát 1 nhuộm phần móng ngựa giáp trán: Màu Blue trộn đều với Màu Green, màu 0.00 và Oxy 3% với tỉ lệ 20% : 20% : 10% : 50%.
 • Bát 2 pha hỗn hợp nhuộm màu chân tóc với thành phần Màu Blue trộn với màu Violet và Oxy 3% với tỉ lệ 40% : 10% : 50%.
 • Bát 3 nhuộm phần thân và ngọn tóc pha hỗn hợp như nhuộm màu mục tiêu ở trên.
Sau khi nhuộm màu đều thì đợi 30 phút rồi xả sạch với nước. Có thể dùng những loại dầu gội giữ màu để đạt được độ lưu màu tốt hơn .

Cách pha thuốc nhuộm tóc màu xanh rêu

Màu xanh rêu đậm chất ngầu và nhã nhặn chưa khi nào hết hot trên thị trường. Tuy nhiên màu xanh rêu lại vô cùng dễ phai màu. Tuy nhiên màu xanh rêu vẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích là lựa chọn biến hóa .Màu xanh rêu để pha đẹp nhất cần phải tẩy tóc và triển khai tại salon làm tóc mới đạt được màu như ý muốn. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thực thi tại nhà với công thức nhuộm màu không cần tẩy tóc đơn thuần hơn tuy nhiên màu tóc sẽ dễ phai hơn .Pha thuốc nhuộm màu xanh rêu trộn đều hỗn hợp màu 0.00 cùng với màu mix rêu, mix vàng, mix blue và Oxy 9 % theo tỷ suất 65 % : 20 % : 10 % : 5 % : 100 %. Sau khi trộn đều bôi lên phần thân tóc cách chân tóc 1.5 cm bôi dần lên ngọn tóc. Sau đó pha hỗn hợp màu mới với những thành phần như trên thay Oxy 9 % thành Oxy 6 % giảm kích ứng da đầu bôi lên phần chân tóc cách da đầu 1 mm. Ủ tóc trong vòng 30 phút sau đó gội sạch bằng dầu gội giữ màu .

Cách pha thuốc nhuộm tóc màu đỏ tím

Để hoàn toàn có thể đạt được màu tím đỏ như tiềm năng thì phải thực thi bước tẩy tóc tại nhà .Tẩy tóc : Bột tẩy xanh trộn với Xanh Blue và Oxy 9 % để làm bật tone sáng cho màu tóc với tỉ lệ 1 : 1 : 1Nhuộm màu tiềm năng đỏ tím : Trộn màu đỏ, tím, mix tím, mix đỏ và oxy 9 % giúp đem lại màu tóc đỏ tím nhẹ .Ủ tóc trong vòng 30 phút đến 40 phút. Kiểm tra độ lên màu của tóc sau đó gội sạch và sấy khô .

Cách pha thuốc nhuộm tóc màu hồng

Màu hồng là sắc tố đậm cá tính tuy nhiên lại là màu khá kén người sử dụng. Đối với người có màu da sáng thì màu tóc hồng đậm chất ngầu sẽ làm bật tone da của bạn .Cách pha thuốc nhuộm màu hồng phải thực thi tẩy tóc trước sau đó thì mới hoàn toàn có thể nhuộm được màu tiềm năng .Tẩy tóc đến mức level 10 cần tẩy qua 2 bước tẩy .Nhuộm màu tiềm năng sử dụng thuốc nhuộm màu hồng pha thuốc nhuộm Pink với Oxy 6 % theo tỉ lệ 50 % : 100 % sau đó bôi đều từ chân tóc đến đuôi tóc. Có thể kiểm soát và điều chỉnh tỉ lệ để đạt được màu hồng như mong muốn .Nhuộm màu tiềm năng trải qua phối hợp những loại thuốc nhuộm. Cách nhuộm này cho màu đẹp và bồng bềnh hơn so với nhuộm màu trực tiếp. Tuy nhiên chiêu thức này lại tốn kém và phức tạp hơn. Trộn đều những màu sau Mix đỏ, Mix tím, Màu 0.00 và Oxy 6 % với tỉ lệ 40 % : 5 % : 55 % : 150 %. Sau đó bôi hỗn hợp lên tóc và đợi trong vòng 30 phút, kiểm tra độ lên màu và xả lại với nước .

Cách pha thuốc nhuộm tóc màu vàng rêu

Màu vàng rêu hoàn toàn có thể nhuộm tại nhà mà không cần tẩy tóc vẫn đạt được màu tiềm năng như mong ước. Tuy nhiên cần phải phối hợp nhiều màu khác nhau thì mới hoàn toàn có thể đạt được màu lên tóc như mong đợi .Pha màu tiềm năng phối hợp những màu 7.2 với màu Green, màu Blue, Màu 0.00, Màu 0.33 và Oxy 9 % theo tỉ lệ 60 % : 10 % : 5 % : 20 % : 5 % : 100 %. Trộn đều hỗn hợp và bôi từ phần thân tóc ( cách tóc 1.5 đến 2 cm ) bôi xuống ngọn tóc. Pha thuốc nhuộm như trên thay Green thành Mix Green và xuống độ Oxy còn 6 %. Sau đó triển khai nhuộm phần chân tóc cách da đầu 1 mm. Ủ tóc 30 đến 45 phút thì gội lại bằng dầu gội giữ màu ( không chứa sulfate ) .

Cách pha thuốc nhuộm tóc màu bạch kim

Cách tạo màu bạch kim là trọn vẹn tẩy tóc mất đi sắc số màu trên tóc để lại màu bạch kim ấn tượng và đậm chất ngầu .Tẩy tóc cần phải nghiên cứu và phân tích đặc thù tóc để chọn Oxy tương thích cho tóc cho nên vì thế lựa chọn tốt nhất để nhuộm tóc bạch kim như ý muốn thì bạn nên lựa chọn những salon làm tóc uy tín .Các bước nhuộm tóc màu bạch kim :
 • Bước 1: Phân tích tính chất tóc và lựa chọn thuốc tẩy tóc phù hợp. Trộn bột tẩy tím hoặc tẩy màu xanh để đạt được độ sáng như ý muốn với Oxy 9%.
 • Bước 2: Khử màu tóc lên đến level max bằng các cách khử màu tóc thông dụng như sử dụng Tím mix Ash hoặc Đỏ mix Blue.

Cách làm phai màu tóc nhuộm đen

Nhuộm đen là giải pháp cứu chữa trong tình thế tóc bạc hay để tương thích trong một số ít tình thế. Tuy nhiên nếu bạn thấy màu tóc đen là không đủ để bộc lộ phong thái hay đậm cá tính riêng của mình ? Vậy làm thế nào để làm phai được màu tóc đen đã nhuộm ? Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những cách dưới đây :
 • Sử dụng dầu gội đầu tẩy màu tóc
Mọi Người Cũng Xem   Ai Là Định Mệnh Của Ai tải torrent EPub • Thư viện Sách hướng dẫn
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại giúp làm phai màu thuốc nhuộm nhanh gọn. Các dầu gội đầu giúp làm phai màu tóc thường có chứa sulfate hoặc những loại tinh dầu như tinh dầu bạc hà .
 • Dùng baking soda để làm phai màu tóc nhanh
Thành phần chính của bột baking soda là muối natri bicarbonat với năng lực tẩy rửa khá tốt và êm dịu. Muối baking soda khá rẻ tiền nên hay được sử dụng để giúp làm phai màu tóc .Cách triển khai :Pha hỗn hợp 2 thìa bột baking soda với dầu dừa và nước hòa đều và xoa lên tóc ướt để gội. Không nên tận dụng đặc thù của bột baking soda để gội đầu liên tục mà nên gội tối đa tuần 3 lần để không ảnh hưởng tác động đến tóc .
 • Ngoài ra bạn có thể tham khảo các thuốc tẩy tóc đen tuy nhiên nó có thể khiến tóc dễ hư tổn hơn so với các liệu pháp trên.

Nhuộm lông mày bằng thuốc nhuộm tóc được không?

Thuốc nhuộm tóc không được khuyến khích dùng để nhuộm lông màyNhuộm lông mày đang là xu thế được nhiều người chăm sóc lúc bấy giờ. Trên quốc tế đã có những thuốc nhuộm lông mày chuyên được dùng tuy nhiên có vẻ như nó chưa phổ cập tại Nước Ta. Vì thế nên nhiều người đã lựa chọn mua những loại thuốc nhuộm tóc để nhuộm lông mày .Về kim chỉ nan thuốc nhuộm tóc trọn vẹn hoàn toàn có thể nhuộm được lông mày vì chúng có cùng thực chất. Tuy nhiên vùng da mặt lại nhạy cảm hơn so với vùng da đầu vì vậy nhiều người có thế không bị dị ứng với thuốc nhuộm khi nhuộm tóc nhưng lại nổi mẩn và kích ứng. Vì thế thuốc nhuộm tóc không được khuyến khích trong việc sử dụng vào việc nhuộm lông mày. Thậm chí, nhuộm lông mày tiếp tục bằng thuốc nhuộm tóc hoàn toàn có thể gây ra thực trạng rụng lông mày .Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn nhuộm lông mày thì hãy tìm hiểu thêm cách nhuộm lông mày bảo đảm an toàn bằng thuốc nhuộm tóc mà chúng tôi trình làng dưới đây. Ưu tiên sử dụng những thuốc nhuộm tóc màu trầm .
 • Bước 1: Trộn đều thuốc nhuộm tóc và dùng cọ chải lông mày bôi nhẹ nhàng lên lông mày tránh tiếp xúc mạnh với da và tiếp xúc gần mắt.
 • Bước 2: Sau khi chải đều dùng một lớp mỏng bôi kín vào lông mày.
 • Bước 3: Đợi 20 phút thì dùng bông tẩy trang có thấm nước lau đi lớp lông mày vừa nhuộm. Không được dùng nước rửa vì nó có thể chảy nước thuốc nhuộm xuống mắt.
Khi lựa chọn những loại thuốc nhuộm nên ưu tiên lựa chọn những thuốc nhuộm thảo dược lành tính với da để tránh tác động ảnh hưởng đến lông mày và da .Lưu ý : Bạn nên thử nhuộm trên một khoảng chừng nhỏ trước một ngày để kiểm tra độ kích ứng, nếu thấy Open tín hiệu không bình thường thì lập tức dừng việc nhuộm lông mày lại .

Triệu chứng khi bị dị ứng thuốc nhuộm tóc

Một số triệu chứng khi bị dị ứng thuốc nhuộm tócKhi thực thi nhuộm tóc tại nhà thì đơn vị sản xuất luôn khuyên người mua về việc test thử độ nhạy cảm trên da khi sử dụng thuốc nhuộm tóc bằng cách bôi thuốc nhuộm tóc trên vùng da tay và đợi phản ứng sau 1 ngày. Tuy nhiên khi bạn đi nhuộm tóc tại tiệm thì sẽ không có bước test thử trước khi nhuộm hoặc phản ứng dị ứng xảy ra muộn thì việc phân biệt những tín hiệu sớm của việc dị ứng thuốc nhuộm là vô cùng quan trọng .Nguyên nhân đa phần dị ứng thuốc nhuộm là do thành phần PPD có trong thuốc nhuộm thành phần này sẽ kích thích mạng lưới hệ thống miễn dịch của khung hình sản sinh ra IgE và khởi phát cho quy trình dị ứng .Các triệu chứng hoàn toàn có thể gặp phải khi dị ứng thuốc nhuộm :
 • Sưng phù mặt, da căng cảm giác như có kim châm dưới da, đau rát và mẩn đỏ.
 • Ban đầu sẽ là phản ứng dị ứng tại vùng da đầu và vùng mặt với biểu hiện ngứa và sưng mí, sưng môi, phù mặt.
 • Phản ứng dị ứng toàn cơ thể với nổi mẩn toàn thân.
 • Rất hiếm khi xảy ra tình trạng sốc phản vệ nhưng trên thế giới đã từng ghi nhận trường hợp sốc phản vệ khi sử dụng thuốc nhuộm tóc. Biểu hiện khi sốc phản vệ như khó thở, buồn nôn, mạch nhanh và ngất.
Cách giải quyết và xử lý dị ứng thuốc nhuộm : Đầu tiên phải loại bỏ thuốc nhuộm ra khỏi da đầu và sử dụng corticoid để điều trị triệu chứng .

Cách tẩy thuốc nhuộm tóc dính trên da

Thuốc nhuộm tóc dính trên da hoàn toàn có thể làm mất mỹ quan và làm tác động ảnh hưởng đến da .Cách tẩy thuốc nhuộm trên da đơn thuần tại nhà :
 • Do thành phần của thuốc nhuộm có thể bị hòa tan trong pha dầu nên sử dụng các sản phẩm dạng dầu như sáp, vaseline, dầu tẩy trang để xoa trên vết thuốc nhuộm.
 • Baking soda bên cạnh việc tẩy màu tóc thì nó có thể tẩy màu thuốc nhuộm trên da vì độ lành tính. Trộn baking soda với nước giặt hoặc dung dịch rửa tay và bôi lên vùng da dính thuốc nhuộm, chà nhẹ và rửa lại bằng nước ấm.
 • Dùng thành phần của nước tẩy móng tay có chứa aceton sẽ làm mờ dần vết nhuộm.

Cách làm thuốc nhuộm tóc tại nhà

Bên cạnh việc nhuộm tóc bằng những thuốc nhuộm hóa học thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tạo ra màu tóc cho riêng mình với những thành phần sẵn có tại nhà. Phương pháp nhuộm này tạo ra màu tóc tự nhiên và không gây tác động ảnh hưởng đến cấu trúc tóc và da đầu .

Nhuộm màu hung đỏ bằng cà rốt

Các thành phần có trong cà rốt chứa nhiều sắc tố tạo màu cho tóc tự nhiên .Ba bước nhuộm tóc với cà rốt và mật ong .
 • Bước 1: Cà rốt xay nhuyễn trộn hỗn hợp với mật ong và lòng đỏ trứng gà.
 • Bước 2: Sau đó làm ướt tóc và bôi hỗn hợp đều lên từng lớp tóc. Ủ tóc trong vòng 40 phút.
 • Bước 3: Gội sạch đầu và sấy khô đã một một màu tóc hung đỏ tự nhiên và khỏe khoắn.
Màu tóc hoàn toàn có thể giữ được trong vòng 1 đến 2 tuần. Tóc có màu hung đỏ nhẹ và tự nhiên. Đồng thời những dưỡng chất từ mật ong và trứng gà giúp tóc óng ả và thướt tha hơn .

Màu nâu quyến rũ cùng với cà phê

Nhuộm tóc nâu tại nhà với cà phêCà phê là thành phần hoàn toàn có thể tạo được nhiều màu nhuộm có ánh nâu. Cà phê thuận tiện phối hợp với những thành phần khác để hoàn toàn có thể tạo màu theo ý muốn. Dưới đây là công thức trộn lẫn cafe cho màu nâu hạt dẻ lên tóc .
 • Bước 1: Lấy bột cafe nguyên chất hòa với lòng đỏ quả trứng gà trộn đều hỗn hợp.
 • Bước 2: Lấy một phần bột cafe khác đêm hòa lấy nước cốt và vuốt ướt đẫm tóc.
 • Bước 3: Bôi bã cafe đã chuẩn bị ở bước 1 và ủ trong vòng 30 phút để tinh chất từ cafe có thể lên màu đẹp nhất.
 • Bước 4: Gội sạch đầu với dầu gội dịu nhẹ không có chất tẩy.
Lưu ý : Khi nhuộm bằng cafe cần phải lựa chọn cafe nguyên chất không được sử dụng cafe sữa. Màu nhuộm khởi đầu sẽ màu nâu thuần sau đó phai dần lộ ra màu nâu hạt dẻ tự nhiên .

Màu ánh tím hoàn hảo với củ rau dền

Rau dền có năng lực tạo màu cực tốt cho nên vì thế được nhiều người sử dụng để tạo màu cho tóc .
 • Bước 1: Xay nhuyễn củ dền sau đó nhỏ tinh dầu dưỡng tóc và trộn đều.
 • Bước 2: Bôi đều lên tóc để cách da đầu 5mm vì rau dền có khả năng nhuộm cả màu da đầu. Ủ trong vòng 30 phút.
 • Bước 3: Gội sạch và xả lại với nước. Sấy khô để lên màu đẹp nhất.

Nhuộm đen tóc bằng bã chè và quả óc chó

Quả óc chó và bã chè giúp tóc óng ả một cách tự nhiên. Sự phối hợp của 2 loại nguyên vật liệu này giúp đem lại màu đen tuyền tự nhiên cho tóc. Cách thực thi như sau
 • Bước 1: Quả óc chó đem xay nhuyễn cho cho vào 1.5 bát nước đun đến khi còn 1 nửa bát nước. Chè đen đem hãm lấy nửa bát nước cốt.
 • Bước 2: Bôi hỗn hợp lên tóc đến khi tóc ướt đẫm và ủ trong vòng 40 phút.
 • Bước 3: Kiểm tra màu tóc nếu màu lên chưa chuẩn bôi thêm một lớp và tiếp tục ủ trong 20 phút.
 • Bước 4: Xả sạch với nước và sấy khô để cảm nhận mái tóc chắc khỏe và đen óng.

Nhuộm quần áo bằng thuốc nhuộm tóc có được không?

Thuốc nhuộm tóc với thực chất là những phân tử tạo màu nên có năng lực len lỏi vào cấu trúc của quần áo để tạo màu cho quần áo. Tuy nhiên trong lúc nhuộm nếu không thao tác đúng hoàn toàn có thể khiến thuốc nhuộm lên màu không đều. Thường thuốc nhuộm chỉ lên màu tốt trên quần áo màu sáng như màu trắng hoặc màu xám .Bạn có thể nhuộm quần áo bằng thuốc nhuộm tóc tại nhàCác bước nhuộm áo bằng thuốc nhuộm tóc :
 • Bước 1: Cho quần áo nhúng qua nước sôi cho đều. Cho hỗn hợp thuốc tẩy đã pha sẵn vào và tẩy quần áo. Giặt lại quần áo với nước ấm.
 • Bước 2: Pha thuốc nhuộm với màu yêu thích trong hỗn hợp nước nóng. Cho thêm vào hỗn hợp nửa thìa muối tinh sạch để làm tăng khả năng lên máu cho quần áo.
 • Bước 3: Cho quần áo vào hỗn hợp thuốc nhuộm. Khuấy đều trong vòng 30 phút để màu có thể thấm đều vào quần áo.
 • Bước 4: Giặt sạch đến khi không còn màu phai ra từ quần áo. Phơi khô.
Chỉ với 5 bước đơn thuần thì bạn đã chiếm hữu một chiếc áo đậm cá tính với sắc tố mới lạ theo ý thích rồi !

Thuốc nhuộm tóc giá nhiều tiền không? Có loại giá 20k không?

Thuốc nhuộm tóc có nhiều thành phần và chủng loại khác nhau nên sẽ có giá thành rất khác nhau. Có loại chỉ với giá chưa tới 100.000 đồng bạn đã chiếm hữu một bộ mẫu sản phẩm nhuộm tóc nhiều tính năng. Đồng thời cũng nhiều loại thuốc nhuộm tóc có giá khá cao. Sự cạnh tranh đối đầu trong nghành nghề dịch vụ làm đẹp của những công ty số 1 giúp chất lượng ngày càng được nâng cấp cải tiến mà giá tiền luôn được tối ưu nhất .

Mặc dù giá cả ngày càng tối ưu cho khách hàng tuy nhiên các loại thuốc được rao bán trên thị trường hiện nay với mức giá 20k 1 gói với khả năng nhuộm đen hay nhuộm màu tất cả các loại tóc tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm cho sức khỏe và da đầu. Rất nhiều người đã bị dị ứng nặng và nhiễm độc khi sử dụng các loại thuốc rẻ tiền được quảng cáo rầm rộ trên mạng kia. Vì thế người tiêu dùng nên lựa chọn những hãng nhuộm tóc nổi tiếng được nhiều người chọn lựa. Không nên vì giá rẻ mà lựa chọn các loại thuốc nhuộm kém chất lượng.

Mua thuốc nhuộm tóc ở đâu?

Thuốc nhuộm tóc lúc bấy giờ được phân phối nhiều tại những salon làm tóc, đại lý và nhà phân phối của hãng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những đại lý phân phối uy tín để mua được loại sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất .Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua tại những store chính hãng của những nhãn hàng để được bảo vệ tốt nhất về chất lượng cùng như giá cả .Bên cạnh đó, 1 số ít mẫu sản phẩm thuốc nhuộm tóc đã được kiểm nghiệm khắc nghiệt và được kinh doanh thương mại tại những nhà thuốc trên toàn nước .

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment