1. Thuốc diệt muỗi Hanvet Hantox 200

Hantox 200 là loại thuốc đặc trị ruồi, nhặng. Ngoài ra, thuốc còn có khả năng diệt trừ muỗi, bọ chét, ve, bọ… hiệu quả. Hantox 200 được Bộ Y tế chứng nhận về chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe con người, vật nuôi, cây trồng… Loại thuốc này rất “nhạy cảm” với muỗi Aedes aegypti – loài truyền bệnh xuất huyết. Thuốc hoạt động theo cơ chế truyền độc, diệt chết 100% muỗi chỉ sau 24 giờ phun.

 • Xuất xứ: Công ty HanVet – Việt Nam

 • Thành phần: Hoạt chất Deltamethrin 20mg, tá dược vừa đủ

 • Cách dùng: Pha 50ml thuốc diệt muỗi Hantox-200 với 5 lít nước. Sau đó cho vào bình phun cho 50 m² bề mặt tường, cống rãnh. Lưu ý phun thật kỹ các khe kẽ, là những nơi côn trùng hay trú ẩn. Sau 6-8 tuần thuốc sẽ mất hiệu lực, lúc đó bạn cần lặp lại quy trình trên.

 • Giá tham khảo: 35.000 đồng/chai 50 ml

Thuốc diệt muỗi Hantox 200

2. Thuốc diệt muỗi sinh học Fendona 10sc

Fendona 10 sc là một dạng chế phẩm sinh học hoàn toàn có thể lưu lại lâu bền hơn trên những mặt phẳng sau khi tiếp xúc. Ngoài năng lực diệt muỗi, loại thuốc này còn diệt được những loại côn trùng nhỏ khác như kiến ba khoang, gián, ruồi … Thuốc được chiết xuất 100 % từ thực vật, được Bộ Y tế ghi nhận bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất con người, động vật hoang dã, cây xanh …

 • Xuất xứ: Tập đoàn hóa chất BASF – CHLB Đức

 • Thành phần: Alpha-Cypermethrin 10% (100g/lít) – đây là hợp chất chiết xuất từ thực vật thuộc họ cúc Chrysanthemum

 • Cách dùng: Đối với nhà ở, văn phòng, pha 5ml thuốc diệt muỗi Fendona 10Sc cùng 10ml/lít nước. Sau đó phun ở lên vách, sàn nhà… nơi các loại côn trùng thường xuất hiện; Đối với mùng,  màn chống muỗi, pha thuốc và nước vào thau rồi nhúng màn vào ngâm trong 5-10 phút. Sau đó, phơi màn ở nơi có bóng râm.

 • Giá tham khảo: 13.500 đồng/gói 5ml

Mọi Người Cũng Xem   Phình niệu quản ở trẻ em, làm sao phát hiện?

Thuốc diệt muỗi sinh học Fendona 10sc

3. Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50Ec

Đây là loại thuốc nằm trong hạng mục loại sản phẩm được Bộ Y tế khuyên dùng trong phòng chống muỗi và dịch bệnh sốt xuất huyết. Thuốc có dạng nhũ dầu đặc sánh, phun tồn lưu lên khoảng trống, mặt phẳng sàn, tường nhà ; hoặc tẩm vào màn để phòng chống muỗi, bọ chét, rệp, rận … và hủy hoại ruồi, gián, kiến …

 • Xuất xứ: Tập đoàn Hockley – Anh Quốc

 • Thành phần: Permethrin…..50% w/v, Dung môi và chất nhũ hóa….. 50% w/v

 • Cách dùng: Đối với bề mặt tường, sàn nhà, pha 100 ml thuốc diệt muỗi Permethrin với 5 lít nước sạch. Số dung dịch này phun cho khu vực có diện tích khoảng 20 m². Phun kỹ các kẽ nứt, hốc, những nơi côn trùng hay lui tới. Thuốc có thể tồn lưu từ 4-6 tháng. Do vậy, sau thời gian này bạn nên lặp lại quy trình trên. Đối với không gian nhà, pha 100 ml thuốc với 1 lít nước, định mức sử dụng là 10-20 ml cho 1 hộ gia đình. Đối với mùng màn, pha 6.6 ml thuốc vào 700 ml nước sạch, ngâm màn vào dung dịch trên trong 2 phút rồi đem phơi dưới bóng râm.

 • Giá tham khảo: 650.000 đồng/chai 1 lít

Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50Ec

4. Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 Ew

Resigen 10.4 Ew nhận được nhiều nhìn nhận tích cực từ người dùng về năng lực hạ gục muỗi cực nhanh chỉ với một lượng thuốc nhỏ. Từ đó, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách trong quy trình giải quyết và xử lý, tiêu diệt côn trùng nhỏ. Nhờ những ưu điểm này, mẫu sản phẩm không riêng gì cháy khách ở thị trường Đức mà còn trên toàn quốc tế, trong đó có Nước Ta .

Thuốc có dạng nhũ tương đậm đặc, dùng để kiểm soát các loại côn trùng cho các khu vực nhà ở, văn phòng, kho bãi, nhà xưởng… Thuốc diệt muỗi Resigen 10.4 EW cũng được Bộ Y tế khuyến dùng để phòng ngừa dịch bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản, virut Zika…

 • Xuất xứ: Tập đoàn BAYER – CHLB Đức

 • Thành phần: Permethrin 10.26 w/v, S-bioallethrin 0.14% w/v

 • Cách dùng: Đối với trong nhà (phun mù nóng), pha thuốc/nước với tỷ lệ 1/50, sử dụng 100-200 ml/hộ gia đình. Đối với ngoài trời (phun mù nóng, máy công suất cao) pha thuốc/nước tỷ lệ 1/100 và sử dụng 10 lít dung dịch/ha.

 • Giá tham khảo: 870.000 đồng/lít

Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 Ew

5. Thuốc diệt muỗi Abate

Đây là hóa chất chuyên sử dụng để ngăn ngừa những loại muỗi truyền dịch bệnh. Thuốc tiêu diệt muỗi, lăng quăng Abate đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động giải trí từ năm 1999. Loại thuốc này có phương pháp dùng vô cùng đơn thuần, tiện lợi. Bạn chỉ cần rải chúng xuống ao tù, kênh rạch đọng nước … là đã hoàn toàn có thể ngăn ngừa muỗi sinh sản và tăng trưởng trong thời hạn từ 2-3 tháng .

 • Xuất xứ: Tập đoàn BASF SE – CHLB Đức

 • Thành phần: Temepbos………1%w/w

 • Cách dùng: Với dung tích bể 50 lít, sử dụng 5g thuốc diệt muỗi Abate  (khoảng 1 thìa). Tương tự, dung tích bể 100 lít, sử dụng 10g thuốc… Đối với diện tích mặt nước (cống rãnh, ruộng lúa, ao tù, hầm phân…) rắc 1-2 g thuốc/m² (tương đương 10-20 kg/ha).

 • Giá tham khảo: 42.000 đồng/lọ 100 g

Thuốc diệt muỗi Abate

6. Thuốc diệt muỗi Hockley UK 10CS

Thuốc diệt muỗi Lambda Hockley UK 10CS là mẫu sản phẩm của công ty Hockley International Ltd được Bộ y tế cấp giấy phép lưu hành và đạt ghi nhận quản trị chất lương ISO 9001 : 2008. Sản phẩm đã được thử nghiệm Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, Viện Sốt rét ký sinh trùng – côn trùng nhỏ Trung ương và cho ra hiệu quả tốt khi dùng để diệt muỗi mà không gây hại cho sức khỏe thể chất. Không chỉ có công dụng diệt muỗi mà mẫu sản phẩm còn dùng để hủy hoại hết tổng thể những loại công trùng gây hại. Thuốc bảo đảm an toàn cho trẻ sơ sinh, người lớn và cả phụ nữ mang thai nên bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Diệt muỗi bằng cách phun hóa chất lên khu cực có công trùng .

 • Xuất xứ: Anh Quốc

 • Thành phần: Lambda cyhalothrin 10%

 • Cách dùng: Phun bề mặt (25ml/5 lít nước cho 100 m2 dùng để tiêu diệt trực tiếp hoặc 12.5ml/5 lít nước cho 100 m2 dùng để duy trì)

 • Giá tham khảo: 300.000đ/250 ml.

Mọi Người Cũng Xem   Tìm hiểu tôi là ai trong em (đồi thông)? Tôi Là Ai Trong Em (Đồi Thông)

Thuốc diệt muỗi Hockley UK 10CS

7. Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC

Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC cũng là loại được bộ y tế khuyên dùng với tính năng trấn áp và diệt muỗi hiệu suất cao. Rất bảo đảm an toàn cho người sử dụng, hạn chế tối đa những bệnh dịch như sốt rét, sốt xuất huyết và virus zika .

 • Xuất xứ: Anh Quốc.

 • Thành phần: Permethrin 50% w/v – Phụ gia 50% w/v

 • Cách dùng: Để diệt muỗi bạn cần pha 100-250ml thuốc với 10 lít nước dành cho 100m2.

 • Giá tham khảo: 110.000đ.

Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC

8. Thuốc diệt muỗi Stmed Permethrin 50EC

Thuốc diệt muỗi Stmed Permethrin 50EC còn có biệt danh là chuyên viên diệt muỗi với tác dụng khiến muỗi bị choáng chứ không chết ngay. Cho thấy, loại sản phẩm có độ độc rất thấp nên so với những mẫu sản phẩm khác thì đây là tên thương hiệu bảo đảm an toàn nhất dành cho bạn. Đặc biệt là mẫu sản phẩm này không gây kích ứng cho da nên không ảnh hưởng tác động và gây hại đến sức khỏe thể chất người dùng .

 • Xuất xứ: Anh Quốc.

 • Thành phần: Permethrin (Cis/trans 40/60)………..50%.

 • Cách dùng: Trong nhà (20-30 ml thuốc/ lít nước cho 20m2).

 • Giá tham khảo: 1.700.000/lít.

Thuốc diệt muỗi Stmed Permethrin 50EC

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng thuốc diệt muỗi

1. Mua thuốc diệt muỗi ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể tìm mua những loại thuốc tiêu diệt muỗi ở shop bán thuốc bảo vệ thực vật trên toàn nước. Hoặc cũng hoàn toàn có thể ĐK mua ở những công ty diệt côn trùng nhỏ uy tín tại TP.Hồ Chí Minh, TP.HN, TP. Đà Nẵng … Ngoài ra, lúc bấy giờ còn có những trang thương mại điện tử như Shopee. vn, Tiki. vn … Bạn chỉ cần triển khai một vài thao tác trên thiết bị di động là đã hoàn toàn có thể mua được loại thuốc mình cần .

Mọi Người Cũng Xem   Trai Thẳng Tiếng Anh Là Gì, Những Từ Vựng Tiếng Anh Về Cộng Đồng Lgbt

2. Phun thuốc diệt muỗi có tác dụng bao lâu?

Thuốc diệt muỗi sẽ dùy trì được hiệu suất cao từ 4-6 tháng trong điều kiện kèm theo thông thường. Tùy theo điều kiện kèm theo của những vùng miền khác nhau mà hiệu suất cao sẽ xê dịch từ 4 – 6 tháng .

3. Xịt thuốc diệt muỗi có gây kích ứng da?

Một số người hoặc trẻ nhỏ có làn da nhạy cảm sẽ dễ bị kích ứng với những thành phần trong thuốc diệt muỗi. Vì vậy, khi sử dụng thuốc bạn nên bao trùm quần áo, đóng kín tủ và những đồ vật để tránh gây kích ứng khi tiếp xúc .

Trên đây là top những loại thuốc diệt trừ, phòng chống muỗi tốt nhất hiện nay trên thị trường. Cùng với đó là các thông tin cần thiết khác. Hy vọng với bài viết này của Cleanipedia, bạn có thể lựa chọn được loại thuốc tiêu diệt muỗi phù hợp với mục đích sử dụng.

>> > Xem thêm :Tác giả : Team CleanipediaBản quyền thuộc về : Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tìm hiểu thêm .

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment