Ngoài việc chọn tên thương hiệu uy tín, đại lý chính hãng, người dùng nên kiểm tra tem chống hàng giả hoặc gọi lên tổng đài để so sánh mã xác nhận .Giá những thiết bị vệ sinh không hề rẻ, nên nhiều cơ sở bán hàng giả với giá cao để chuộc lợi. Các loại sản phẩm làm nhái phức tạp, nếu không phải chuyên viên trong ngành, thì người tiêu dùng khó lòng phân biệt được .Một chủ showroom nội thất bên trong trên đường Cát Linh, TP.HN cho biết : ” Khi mới chen chân vào thị trường thiết bị vệ sinh, chúng tôi đi tìm nguồn hàng và nhận được nhiều lời mời nhập hàng nhái giá rẻ. Mẫu mã bên ngoài giống như thật, nhưng cấu trúc và nguyên vật liệu bên trong đều kém chất lượng. Xác định làm ăn gian lận không hề sống sót vĩnh viễn, nên tôi quyết định hành động làm đại lý chính hãng cho những tên thương hiệu uy tín ” .

Chủ showroom lấy ví dụ, vòi nước giả có hàm lượng kim loại nặng cao hơn ngưỡng an toàn cho phép. Bồn rửa kém chất lượng dễ nứt vỡ. Bồn cầu giả thường nhám bên trong, nhanh bám bẩn, khó cọ sạch, gây mùi khó chịu. Sen vòi lởm dễ gây bỏng do chế độ nước nóng lạnh không ổn định, chưa kể đến nguy cơ rò rỉ điện gây tử vong… 

Bạn đang đọc: Mẹo nhận diện thiết bị vệ sinh kém chất lượng

Mọi Người Cũng Xem   Ăn gạo sống có tốt không? Các rủi ro khi thích ăn gạo sống

meo-nhan-dien-thiet-bi-ve-sinh-kem-chat-luong
Cuộc sống văn minh, nhu yếu sử dụng phòng tắm tiện lợi cũng tăng theo .

Nếu tinh ý, người dùng có thể nhận diện các thiết bị vệ sinh kém chất lượng thông qua lớp men, các chi tiết thiết kế bên ngoài, thậm chí dùng thử để kiểm tra chất lượng. Tốt nhất nên chọn thương hiệu uy tín, tìm hiểu kỹ lưỡng từng dòng sản phẩm muốn mua. Ví dụ như bồn cầu Inax có công nghệ Aqua Ceramic trắng sạch trăm năm, công nghệ Thermostat cho sen vòi chống bỏng thông minh, công nghệ kháng khuẩn cho gạch men… 

Sau khi chọn được tên thương hiệu uy tín, loại sản phẩm chất lượng, giá tiền hợp ví tiền, nên tìm đến những đại lý chính hãng. Các cơ sở này không riêng gì bảo vệ nguồn gốc, nguồn gốc mẫu sản phẩm, chính sách bh chuẩn, niêm yết giá công khai minh bạch, mà còn cập nhập những đợt khuyễn mãi thêm của nhãn hàng cũng như dịp giảm giá riêng của showroom .
meo-nhan-dien-thiet-bi-ve-sinh-kem-chat-luong-1

Công nghệ nước trên tem: Biểu tượng Inax sẽ biến mất khi thoa nước lên và hiện lại như cũ khi lau khô.

Một số tên thương hiệu thiết bị vệ sinh số 1 như Inax ( Tập đoàn Lixil Nhật Bản ) còn tích hợp tem chống hàng giả được cung ứng độc quyền bởi VinaCHG, Printing Co ( Nhật Bản ). Ngoài tem sử dụng công nghệ tiên tiến thoa nước, công nghệ tiên tiến chiếu sáng, người dùng còn hoàn toàn có thể soạn tin nhắn gửi về tổng đài 18006633 để so sánh mã xác nhận, kiểm tra mẫu sản phẩm chính hãng .
meo-nhan-dien-thiet-bi-ve-sinh-kem-chat-luong-2
Tem chống hàng giả thế hệ mới vận dụng công nghệ tiên tiến kiểm tra bằng tia cực tím cùng mã số xác nhận hàng chính hãng .

Mọi Người Cũng Xem   Ðẩy lùi tác dụng phụ của thuốc chống trầm cảm

An San

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment