Lê Ngọc Hồng Quân – vào ngày 08/07/2020
2 Bình luận

Thẻ nhớ microSD chính là lựa chọn đơn thuần và kinh tế tài chính nhất để tăng bộ nhớ cho smartphone. Với việc hầu hết smartphone Android trên thị trường đều tương hỗ thẻ nhớ microSD thì việc bạn bỏ thêm vài trăm nghìn để mua thẻ nhớ sẽ mang đến thêm rất nhiều khoảng trống tàng trữ. Tuy nhiên lúc bấy giờ trên thị trường không thiếu những thẻ nhớ hàng giả, hàng nhái. Chính vì thế khi mua thẻ nhớ, bạn cũng nên lựa chọn những tên thương hiệu và nhà bán hàng uy tín để thẻ nhớ có được hiệu suất không thay đổi nhất. Sau đây FPT Shop sẽ gợi ý cho bạn 1 số ít tên thương hiệu thẻ nhớ uy tín mà bạn nên chọn mua :

Thẻ nhớ Kingston

Kingston hiện đang là hãng sản xuất những mẫu sản phẩm bộ nhớ độc lập lớn nhất quốc tế. Công ty có trụ sở chính tại Mỹ với những mẫu sản phẩm tương quan đến bộ nhớ như ổ cứng, thẻ nhớ, RAM, USB … Hiện tại FPT Shop đang bán thẻ nhớ microSD Kingston với dung tích 128GB. Sản phẩm này có mức giá rất tốt là 504.000 đồng. 128GB là dung tích rất lớn, đủ để điện thoại cảm ứng của bạn tự do tàng trữ phim, ảnh, … Đồng thời thẻ nhớ này cũng tương hỗ vận tốc ghi tối đa lên tới 80MB / s, cho vận tốc nhanh, tàng trữ mềm mịn và mượt mà hơn .

Mọi Người Cũng Xem   Thế Nào Là Sống Độc Lập Là Gì ? Con Đường Thành Công Từ Nỗ Lực Của Chính Mình

thẻ nhớ kingston

Danh sách mẫu sản phẩm

Thẻ nhớ SanDisk

SanDisk là tên thương hiệu thuộc Western Digital ( được Western Digital mua lại vào năm năm nay ). Đây cũng là một hãng bộ nhớ uy tín có trụ sở chính tại Mỹ với những mẫu sản phẩm là USB, thẻ nhớ, ổ cứng SSD, HDD. Tại FPT Shop đang có rất nhiều thẻ nhớ SanDisk với dung tích, vận tốc và mức giá khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dung tích từ 16GB, 32GB, 64GB, 128GB, 200GB tùy theo nhu yếu và số tiền mình bỏ ra để mua thẻ nhớ Sandisk .

thẻ nhớ sandisk

Xem các sản phẩm thẻ nhớ Sandisk tại đây

Thẻ nhớ Toshiba

Không giống như SanDisk hay Kingston chỉ chuyên về những mẫu sản phẩm tương quan đến bộ nhớ, tên thương hiệu đến từ Nhật Bản Toshiba có mạng lưới hệ thống loại sản phẩm phong phú hơn nhiều, từ điện lạnh, hàng gia dụng, cho đến thẻ nhớ, ổ cứng. Tuy nhiên đây cũng là một tên thương hiệu uy tín mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khi mua thẻ nhớ microSD. Tại FPT Shop đang bán 3 loại thẻ nhớ Toshiba đều có vận tốc cao UHS-1 cho vận tốc ghi lên tới 100 MB / s. Bạn hoàn toàn có thể chọn dung tích 16GB, 32GB hay 128GB tùy theo nhu yếu .

Mọi Người Cũng Xem   Tiềm lực ra sao? TOP 3 dự án Nổi bật 2020

thẻ nhớ toshiba

Xem các sản phẩm thẻ nhớ Toshiba tại đây

Thẻ nhớ Adata

Adata là một tên thương hiệu giải pháp bộ nhớ khá non trẻ khi mới xây dựng từ tháng 5 năm 2001. Dù vậy công ty này cũng đang tăng trưởng nhanh gọn và có được chỗ đứng trên thị trường. Vì thế bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tin cậy tên thương hiệu thẻ nhớ Đài Loan này. Hiện Adata đang có 2 dòng thẻ nhớ microSD tại FPT Shop với dung tích 16GB và 32GB, cho vận tốc đọc tối đa 50 MB / s, dùng tốt cho việc tàng trữ tài liệu, quay video .

thẻ nhớ adata

Xem các sản phẩm thẻ nhớ Adata tại đây

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment