Sách Thất Tình Không Sao ( Tặng Kèm Bookmark ) ( Tái Bản 2020 ) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả : Nguyễn Ngọc Thạch .
👉 Link Sách : https://bit.ly/3sm8hjU

1. Review sách Thất Tình Không Sao ( Tặng Kèm Bookmark ) ( Tái Bản 2020 )

Sách ebook review Thất Tình Không Sao (Tặng Kèm Bookmark) (Tái Bản 2020) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Nguyễn Ngọc Thạch trong danh mục: Sách văn học / Truyện ngắn – Tản văn – Tạp văn có giá chỉ: 55.900 ₫, xếp hạng:, đi kèm với hơn: 28 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. tin tức sách Thất Tình Không Sao ( Tặng Kèm Bookmark ) ( Tái Bản 2020 )

Sách Thất Tình Không Sao (Tặng Kèm Bookmark) (Tái Bản 2020) Tác giả: Nguyễn Ngọc Thạch, Công ty phát hành Skybooks Ngày xuất bản 11-2020 Kích thước 13 x 19 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 216 SKU 6349799258457 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội.

3. Mô tả sách Thất Tình Không Sao ( Tặng Kèm Bookmark ) ( Tái Bản 2020 )

Đời này ai chẳng thế, từng yêu, từng bị phản bội, đi qua mọi khoảnh khắc từ niềm hạnh phúc toàn vẹn tới mất mát tột cùng chỉ để hiểu tình yêu không phải là thứ mình đeo đuổi mãi cả đời. “ Thất nghiệp mới chết, thất tình không sao. Mất tiền mới chết, mất bồ không sao … ” Không còn là đứa trẻ khi viên kẹo mình thích rơi xuống đất sẽ khóc vòi vĩnh, người ta gom nhặt sau những hoang hoải của tình yêu là để trưởng thành, người ta sẽ sống một trang đời mới, can đảm và mạnh mẽ hơn, vững vàng hơn. Thất tình thôi, không phải thất lạc cả đời, càng đau thì càng phải sống tiếp, can đảm và mạnh mẽ và tỉnh táo hơn đã từng. Bởi sau cuối, đi đến tận cùng của trái tim từng tan vỡ, người ta sẽ nhận ra rằng, bản thân mình xứng danh với bình yê “ Thất tình không sao ”, cuốn sách của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch – người đã từng ngụp lặn hơn mười năm trong bể khổ ái tình sẽ là “ ngọn đèn chỉ lối ”, xoa dịu, cho những ai vừa lạc mất yêu thương. “ … chia tay hoàn toàn có thể đau khổ trong một thoáng, nhưng chắc như đinh về vĩnh viễn sẽ nhận ra, thất tình vốn dĩ cũng không sao. ” “ … ngoài kia còn nhiều điều tốt đẹp, vì hãy coi việc chia tay một người không xứng danh là tự cho bản thân mình thời cơ để đến với những điều tốt đẹp hơn, nên thất tình cũng không sao. ” Thế nên là khóc ít thôi, bớt than vãn những người đi ngang đời và hãy cảm ơn mình vì dù đứng trước duyên nợ trắc trở đã biết sống cho chính mình, tìm được những bận rộn vui tươi mà sửa chữa thay thế những đau khổ tình ái đã qua ! Mời bạn đón đọc cuốn sách “ Thất tình không sao ” trong một hiện hữu mới !

Mọi Người Cũng Xem   Đang xây nhà thì có bầu phạm đường tử tức?

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment