1.

" Chia tay hoàn toàn có thể đau khổ trong một thoáng, nhưng chắc như đinh về lâu dài hơn sẽ nhận ra, thất tình vốn dĩ cũng không sao. "

2.

" Nếu đặt thanh xuân vào tay đàn ông, lúc họ đi mất, mình hụt hẫng cũng không còn. Thế nên, thanh xuân là của bản thân, phải là do tự tay mình giữ trọn ... "

3.

" Thất tình khó để vượt qua, nhưng nó là thứ cảm xúc tất cả chúng ta nên trân trọng vì nó cho ta biết trái tim mình còn hoàn toàn có thể yêu thương và đau khổ vì con người, tất cả chúng ta không vô cảm. "

4.

" Thất nghiệp mới chết, thất tình không sao . Mất tiền mới chết, mất bồ không sao. "

5.

"Khi tình yêu qua rồi, chúng ta nhận ra mình không chỉ được yêu bởi một người duy nhất mà là được yêu thương từ rất nhiều những người bên cạnh, có thể thứ xúc cảm mang tới không mãnh liệt, không ngọt ngào như tình yêu, nhưng nó là sự ấm áp của chia sẻ, cảm thông và thấu hiểu của những người cùng một dòng máu chảy trong tim hay đã coi nhau là tri kỷ."

6.

" Nếu bạn muốn có đời sống như Hyori, đừng ngồi mơ mộng hão huyền, đừng yêu đương mù quáng, đặt hết lý tưởng cuộc sống vào tay người khác, đừng oán hận quốc tế và cuộc sống, đừng dằn vặt đàn ông hay quá khứ. "

7.

" Vì tất cả chúng ta đẹp và can đảm và mạnh mẽ, vì ngoài kia còn nhiều điều tốt đẹp, vì hãy coi việc chia tay một người không xứng danh là tự cho bản thân mình thời cơ để đến với những điều tốt đẹp hơn, nên thất tình cũng không sao. "

8.

" Có khi nào trong buổi sáng thức dậy, sau khi tắm và nhìn bản thân trước gương, tất cả chúng ta có từng khi nào tự hỏi, thế mạnh của mình là gì và sẽ dùng điều gì để khiến người ta nhớ đến mình, trân trọng mình, yêu thương mình ? "

9.

"Rồi sau khi trải qua hết mớ cảm xúc hỗn độn mà cơn địa chấn thất tình để lại, với một thân thể và cảm xúc vẹn nguyên, chúng ta sẽ nhận ra rằng, tình yêu thật diệu kỳ biết bao, khi đã với từng đó thương tổn, trái tim ta vẫn thiết tha được yêu lần nữa."

10.

" Hãy yêu đời hơn, vì tất cả chúng ta đẹp và xứng danh được yêu thương. "

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Mọi Người Cũng Xem   Ubuntu là gì? Tại sao lập trình viên nên sử dụng Ubuntu?

Give a Comment