cho thẩm mỹ Thanh Hằng Beauty Medi (169 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) như đợn vị này quảng cáo trên trang web https://www.beautymedi.vn.

Theo nội dung giấy phép hoạt động giải trí số 2151 / SYT-GPHĐ do Sở Y tế TP. Hà Nội cấp ngày 26/10/2016 cho Thẩm mỹ Thanh Hằng Beauty Medi với tên Phòng khám chuyên khoa da liễu thường trực Công ty CP góp vốn đầu tư và dịch vụ Trường Giang ( địa chỉ 169 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, TP.HN ; người đảm nhiệm trình độ : Nguyễn Từ Đệ ) thì cơ sở này không hề được phê duyệt quảng cáo nội dung : PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG KÍN. Tuy nhiên ghi nhận trên website https://www.beautymedi.vn, ( đã được ĐK tư cách pháp nhân với Bộ Công thương nên thông tin được xác nhận ) Thẩm mỹ Thanh Hằng Beauty Medi vẫn quảng cáo dịch vụ này. Cụ thể website của Thẩm mỹ Thanh Hằng ra mắt về dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật vùng kín như sau : “ Duy nhất tại Thanh Hằng Beauty Medi, Thạc sĩ – Bác sĩ Mổ Ruột thẩm mỹ và nghệ thuật Nước Hàn với hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề, từng làm đẹp cho nhiều người nổi tiếng tại Nước Hàn và Nước Ta trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực thi.

Chỉ 45 phút cùng Thạc sĩ – Bác sĩ Kim In-Chul: Vùng kín được thu nhỏ, đẹp gọn gàng như thời son trẻ; Nhẹ nhàng, không để lại sẹo; Không mất thời gian nghỉ dưỡng; Không ảnh hưởng tới chức năng, khả năng sinh sản”, Thẩm mỹ Thanh Hằng quảng cáo trên website https://www.beautymedi.vn.

Mọi Người Cũng Xem   Dấu hiệu vỡ ối mà mẹ bầu cần biết

Bạn đang đọc: Thẩm mỹ Thanh Hằng Beauty Medi: Sở Y tế cần kiểm tra sai phạm xử nghiêm

Theo lao lý hiện hành, việc quảng cáo dịch vụ gồm có thẩm mỹ và nghệ thuật vùng kín, thu hẹp vùng kín của những phòng khám, Thẩm mỹ Thanh Hằng Beauty Medi phải có sự phê duyệt nội dung quảng cáo từ Sở Y tế trước khi triển khai quảng cáo. Bác sỹ người Nước Hàn, Kim In Chul được Sở Y tế TP. Hà Nội phê duyệt thao tác tại Thẩm mỹ Thanh Hằng chỉ 4 ngày / tháng. Dù vậy diện Sở Y tế Thành Phố Hà Nội nhiều lần chứng minh và khẳng định, Sở Y tế TP. Hà Nội không phê duyệt nội dung quảng cáo về nghệ thuật và thẩm mỹ vùng kín, phẫu thuật vùng kín cho bất kể phòng khám nào trên địa phận TP.HN. Do đó việc quảng cáo nội dung này của những cơ sở do Sở Y tế quản trị đều là vi phạm.

Hồ sơ khám chưa bệnh do Sở Y tế Hà Nội cung cấp thể hiện, bác sĩ Kim In-Chul là người được phê duyệt khám chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Thanh Hằng Beauty Medi với số lượng 4 ngày/ tháng.

Vị này nhấn mạnh vấn đề : Sở Y tế Thành Phố Hà Nội phê duyệt nội dung quảng cáo dịch vụ cho những phòng khám luôn tuân thủ nghiêm theo hướng dẫn cấp phép của Bộ Y tế tại Thông tư 41/2011 và 41/2015. “ Những dịch vụ, kỹ thuật nghe lạ tai như trẻ hóa vùng kín, phẫu thuật vùng kín là do cơ sở tự nghĩ ra để quảng cáo chứ Sở Y tế Thành Phố Hà Nội không phê duyệt quảng cáo nội dung này ”, đại diện thay mặt Sở Y tế Thành Phố Hà Nội chốt lại. Bác sỹ người Nước Hàn được Sở Y tế Thành Phố Hà Nội phê duyệt triển khai phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ nhưng không gồm có phẫu thuật vùng kín bởi đây là dịch vụ đại phẫu, phải thực thi tại bệnh viện. Trao đổi với báo chí truyền thông, bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai – Chánh văn phòng Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cũng khẳng định chắc chắn, theo tiêu chuẩn của ngành y, việc triển khai những thủ pháp thu gọn núm vú, đầu vú, tạo hình vùng kín … phải làm tại những bệnh viện, vì quy mô bệnh viện mới có đủ cơ sở vật chất, bác sĩ có chứng từ hành nghề đúng trình độ và thực thi theo đúng quá trình thì mới hoàn toàn có thể thực thi phẫu thuật bảo vệ bảo đảm an toàn.

Mọi Người Cũng Xem   Nhân Giống Dâu Tây Bằng Cách Tách Ngó

Trên thực tế đã có không ít ca tử vong xảy ra do hành vi thực hiện hiện các ca đại phẫu vượt quá phạm vi chuyên môn để lại bài học đau xót, gần nhất là vụ hút mỡ xảy ra tại Thẩm mỹ Việt Hàn (83 Nguyễn Khang, Hà Nội) năm 2019.

Nghị định số 158 / 2013 / NĐ-CP ngày 12 tháng 11 năm 2013 của nhà nước lao lý xử phạt vi phạm hành chính trong nghành nghề dịch vụ văn hóa truyền thống, thể thao, du lịch và quảng cáo pháp luật : ” Phạt tiền từ 15.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng so với hành vi quảng cáo những loại sản phẩm, sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ đặc biệt quan trọng mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực thi quảng cáo theo pháp luật “. Ngoài ra còn vận dụng 1 số ít hình phạt bổ trợ như : buộc tháo dỡ, chấm hết, xóa quảng cáo.

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment