Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thị Anh Tú là một trong những người thành công xuất sắc khi dùng công nghệ tiên tiến laser điều trị xóa xăm, xóa vết bớt, trẻ hóa da … bảo đảm an toàn và không để lại sẹo .Làm đẹp “ không phẫu thuật ” hay thẩm mỹ nội khoa là nghành mới trên quốc tế. Nhờ sự văn minh của khoa học kỹ thuật, nhiều nhà khoa học đã điều tra và nghiên cứu, ứng dụng và sản xuất những loại thiết bị laser, sóng siêu âm, sóng RF … để thực thi những bước làm đẹp công nghệ cao mà không cần trải qua phẫu thuật, không đụng dao kéo, từ đó giúp ngành thẩm mỹ nội khoa ngày càng tăng trưởng .Một trong những người tiên phong ứng dụng thẩm mỹ nội khoa trong làm đẹp tại Nước Ta, đặc biệt quan trọng nghành chống lão hóa là Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thị Anh Tú – nguyên Tổng thư ký Hội phẫu thuật thẩm mỹ TP Hồ Chí Minh, Giám đốc Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Tú. Những thành tựu của bác sĩ Tú gây được tiếng vang trong nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ nội khoa tại Nước Ta .

Một số ảnh điều trị hiệu quả của chị được các hãng sản xuất thiết bị thẩm mỹ nổi tiếng của Mỹ như Laser Cynosure, hãng sản xuất máy RF Thermage… sử dụng trong các chương trình giới thiệu sản phẩm. Mới đây, chị được mời làm thành viên của “Hội đồng cố vấn y khoa châu Á Thái Bình Dương” của Tập đoàn CynoSure (Mỹ).

polyad
Tiến sĩ, bác sĩ Tú san sẻ kinh nghiệm tay nghề điều trị Laser PicoSure tại Hội nghị APAC, Bangkok, tháng 6/2016 .
Bác sĩ Tú khởi đầu giải phẫu thẩm mỹ từ năm 1990, qua nhiều ca mổ, chị thấy những điều chưa ổn theo ý niệm thẩm mỹ của riêng mình. Chị nhận ra, sau phẫu thuật thẩm mỹ, có vẻ như mọi khuôn mặt đều hao hao giống nhau. Vì thế, nữ bác sĩ mở màn hình thành ý niệm khác về làm đẹp. Đó là nét đẹp tự nhiên, của riêng bạn mà không giống bất kể ai khác .Sau nhiều trăn trở và tìm hiểu và khám phá, chị tin thẩm mỹ nội khoa hoàn toàn có thể giúp chị xử lý niềm đam mê làm đẹp theo cách của mình : không cần phẫu thuật, không cần phải căng kéo, ít tai biến mà vẫn giúp giữ nét thanh xuân, tươi tắn, đặc biệt quan trọng hơn là nét duyên riêng mà tạo hóa đã ban cho mỗi người .Năm 2003, khi lần đầu tiếp cận với công nghệ tiên tiến laser với máy laser MedLite của Mỹ được nhập vào Nước Ta, chỉ trong thời hạn ngắn vừa nghiên cứu và điều tra và ứng dụng, chị đã thành công xuất sắc khi dùng công nghệ tiên tiến laser điều trị xóa xăm, xóa vết bớt, trẻ hóa da … bảo đảm an toàn và không để lại sẹo .13 năm qua, chị liên tục bổ trợ thêm nhiều loại trang thiết bị công nghệ cao khác ( hầu hết là của Mỹ ) để cung ứng nhu yếu làm đẹp ngày càng cao và phong phú, giúp người mua tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách, không phải đi ra quốc tế điều trị như trước .Một số công nghệ tiên tiến điều trị hạng sang đã được bác sĩ Tú ứng dụng tại Nước Ta gồm có :Trị nám, trẻ hóa da, xóa sẹo mụn, xóa xăm … bằng thiết bị laser thế hệ mới, phát xung cực ngắn picosecond ( phần nghìn tỷ giây ) như máy Laser PicoSure, Laser PicoWay .

Mọi Người Cũng Xem   Học nhiều có tốt không? Tầm quan trọng của việc học tập

Làm săn chắc da mặt bằng công nghệ sóng RF Thermage.

Làm căng da mặt phẳng công nghệ tiên tiến sóng siêu âm quy tụ Ultherapy .Làm thon gọn khung hình bằng công nghệ tiên tiến Laser hủy mỡ thế hệ mới của Mỹ – SculpSure, công nghệ tiên tiến ướp đông để hủy tế bào mỡ CoolSculpting Zeltiq …
lam-dep-khong-phau-thuat-voi-tien-si-bac-si-tu-1
Khách hàng làm thon gọn khung hình bằng công nghệ tiên tiến Laser hủy mỡ thế hệ mới của Mỹ – SculpSure .
Ngoài ra, bác sĩ Tú còn tiếp tục nhận lời mời thỉnh giảng về thẩm mỹ nội khoa, san sẻ kỹ năng và kiến thức của mình cho sinh viên những trường Đại học Y dược và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch .Suốt nhiều năm trong nghề và nhất là trong nghành thẩm mỹ nội khoa, bác sĩ Tú đang trăn trở khi gần đây có nhiều thông tin về làm đẹp bị nhiễu loạn, cùng với đó là sự Open của nhiều thiết bị nhái hoặc kém chất lượng. Những loại thiết bị này thường có chất lượng thấp và hoàn toàn có thể không bảo đảm an toàn, dễ gây tai biến .
lam-dep-khong-phau-thuat-voi-tien-si-bac-si-tu-2
Bác sĩ Tú làm đẹp da mặt cho người mua .
Bác sĩ Tú cho biết, ví dụ như máy Thermage làm săn chắc da rất hiệu suất cao do dùng nguồn năng lượng cao đưa sâu vào bên dưới da. Để không làm tổn thương da, máy phải có phong cách thiết kế mạng lưới hệ thống xịt khí lạnh ( cryogen ) vào mặt phẳng da khi sóng đi qua da. Máy nhái thì không có mạng lưới hệ thống này, do đó, nếu máy phát nguồn năng lượng thấp thì việc điều trị sẽ không hiệu suất cao, còn nếu phát nguồn năng lượng cao sẽ dễ gây phỏng da …

Mọi Người Cũng Xem   Vải Nỉ Bông Là Gì ? Công Dụng Của Vải Nỉ Như Thế Nào? Vải Nỉ Là Gì

Chưa kể, mỗi loại thiết bị đều có các chế độ điều trị khác nhau cho nhiều loại thương tổn da. Cụ thể như các máy Laser Pico phát ra năng lượng rất cao, nếu xác định đúng các thông số điều trị cho từng trường hợp cụ thể thì việc điều trị sẽ cho kết quả tốt, nhưng nếu thông số không phù hợp có thể gây ra những tai biến như thâm nám, phỏng da…

” Khi tư vấn, tôi hay khuyên người mua khám phá kỹ thông tin về những thiết bị, công nghệ tiên tiến trên Internet mà họ định điều trị. Ngoài ra, với những máy nhập khẩu từ Mỹ, Bộ Y tế Mỹ đã kiểm tra và xác lập chất lượng điều trị, sau khi được duyệt mới đưa vào sử dụng với từng chỉ định đơn cử ( gọi là “ FDA Approved ” ). Ngoài ra, người mua không nên chọn làm đẹp vì giá thấp hay nghe lời rủ rê không có cơ sở và nên chọn những cơ sở thẩm mỹ được cấp phép, những bác sĩ uy tín … “, bác sĩ Tú nói thêm .

Thu Ngân

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment