Bạn băn khoăn mang thai tuần 36 có nên quan hệ không? Mẹ bầu có nhu cầu sinh lý như thế nào trong giai đoạn này? Mẹ nên lưu ý những gì khi quan hệ tuần 36 để thỏa mãn cuộc yêu và đảm bảo an toàn cho bé? Bài viết dưới đây được chia sẻ từ chuyên gia sinh sản, giúp mẹ có thêm thông tin về chuyện “chăn gối” tuần thai 36.

hình ảnh

Mang thai tuần 36 có nên quan hệ không?

Tất nhiên, vẫn có nhiều cặp vợ chồng vẫn duy trì làm chuyện ấy khi đang mang thai. Cũng không còn nỗi lo sợ phải tránh thai nữa, nên chuyện giường chiếu càng trở nên dễ dàng hơn hết. Vì lúc này có thể giải phóng nhiều năng lượng bên trong mẹ bầu và làm cho mẹ bầu càng ham muốn và khăng khít hơn trong chuyện ấy.

Các chuyên viên đã khuyên rằng nếu mẹ bầu thực sự ham muốn ân ái và chồng bạn cũng khao khát thì cả hai hãy tự nhiên với chuyện quan hệ khi đang mang thai .Nếu như cả hai đều không mắc bệnh hay biến chứng gì nguy khốn thì chuyện quan hệ vẫn là thông thường. Vì đời sống tình dục lành mạnh là chìa khóa giúp cả hai kết nối với nhau hơn, thuận tiện tâm sự, trò chuyện và thân thiện hơn. Đặc biệt là khi cả hai sắp nghênh đón một thiên thần nhỏ chào đời .hình ảnh

Mọi Người Cũng Xem   Tên viết tắt các cục thuộc bộ công an cho dân trong ngành

Hầu hết tất cả các cặp đôi đều có thể thấy được ham muốn tình dục sẽ tăng giảm bất thường trong thời kỳ mang thai. Tìm được thời điểm thích hợp cho ham muốn của hai người là rất khó, nhưng cũng không có nghĩa là không thể.Hầu hết toàn bộ những đôi bạn trẻ đều hoàn toàn có thể thấy được ham muốn tình dục sẽ tăng giảm không bình thường trong thời kỳ mang thai. Tìm được thời gian thích hợp cho ham muốn của hai người là rất khó, nhưng cũng không có nghĩa là không hề .Cách đơn thuần nhất là bạn và anh ấy nên tâm sự những lời nói thật lòng với nhau về cảm hứng của bản thân. Một chiêu hiệu suất cao khác đó là cả hai nên thêm một chút ít tưởng và thử những mới lạ để cả hai đều có những thưởng thức tuyệt vời hơn thông thường. Vì thế cả mẹ và ba hãy cùng nhau hợp tác tất yếu từ từ rồi đâu cũng vào đó mà thôi .

Mẹ Cần Lưu Ý Gì Khi Quan Hệ Ở Tuần Thai Thứ 36?

hình ảnh

Một số bà mẹ thường không có hứng thú với chuyện ấy trong thời kỳ mang thai. Vì những triệu chứng ốm nghén khi có thai làm những bà mẹ không còn sức lực lao động để nghĩ đến những điều khác .Mặt khác, mẹ nghĩ rằng chuyện buồn nôn, ợ hơi, đi tiểu liên tục, v.v.. làm cho mình không còn sự điệu đàng nữa. Nhưng đừng lo vì ham muốn sẽ trở lại với cả hai khi bạn mở màn bước vào tiến trình 3 tháng thứ hai thì hai người lại hoàn toàn có thể mặn nồng như trướcNếu như bạn là người đã từng có tiền sử khó có thai hay từng bị những yếu tố về sinh sản thì bạn nên thận trọng hơn để không bị gặp nguy khốn tiềm ẩn nào đó .Cho dù quan hệ tình dục trong thai kỳ được cho là bảo đảm an toàn nhưng không đồng nghĩa tương quan với việc đúng với toàn bộ những thai phụ. Vì có nhiều trường hợp thai phụ được khuyên là không nên quan hệ tình dục khi mang thai vì sẽ ảnh hưởng tác động nghiêm trọng đến cả sức khỏe thể chất của mẹ lẫn bé. Ngoài ra mẹ càng cần phải chú ý quan tâm đi khám ngay nếu như sau quan hệ thấy những hiện tượng kỳ lạ lạ .Bước sang tuần thứ 36, bụng của mẹ đã to hơn trước rất nhiều và tiếp tục cso có những cơn gò nhẹ ở cổ tử cung và sẽ có sự xóa mỏng, hé mở cổ tử cung. Vì thế vẫn là không nên quan hệ tình dục vào cuối tháng vì năng lực gây ra những bệnh viêm nhiễm, chảy máu, vỡ ối non, sinh sớm, v.v.. và gây ra nguy khốn tới cả mẹ lẫn con. Vẫn là kiêng quan hệ đến sau sinh nhé những mẹ .Trong 3 tháng cuối của thai kỳ là tiến trình nhạy cảm nhất, chỉ với một chút ít không bình thường nhỏ thì rất hoàn toàn có thể mẹ sẽ phải sinh non, thai chết lưu. Vì thế mẹ bầu nên tích cực khám thai liên tục để hoàn toàn có thể trấn áp sức khỏe thể chất của bé, và có những giải pháp can thiệp sớm nếu có không bình thường xảy ra .hình ảnh

Mọi Người Cũng Xem   Phương Hằng: Chồng tôi ăn khủng khiếp, mùng 1 Tết không dám về gặp cha mẹ vợ

Xem thêm: Lộn Xộn Band: quán quân Sing my song là một bất ngờ!

Tổng Kết

Qua bài viết trên, bạn đã giải đáp được vấn đề mang thai tuần 36 có nên quan hệ không. Đồng thời, mẹ cũng có thêm những lưu ý để cẩn thận hơn trong chuyện chăn gối. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo để được chia sẻ kiến thức mang thai và sinh sản hay nhất nhé!

Bài viết thuộc tác giả VanHoaNet – thành viên Cộng đồng Phụ nữ lớn nhất Việt Nam! Nếu bạn sử dụng bài viết cho mục đích cá nhân, vui lòng ghi rõ! Xin cảm ơn!

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment