Tellor là gì? Thông tin về đồng TRB |

Bài viết Tellor là gì? Thông tin về đồng TRB thuộc chủ đề về Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Tellor là gì? Thông tin về đồng TRB trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Tellor là gì? Thông tin về đồng TRB”

Nội dung bài viết
ẩn

Tellor là gì?

Tellor là một Oracle dành cho những ai cần dữ liệu off-chain vào các smart contract. Tellor cung cấp cơ sở hạ tầng cho các ứng dụng phi tập trung để đem lại dữ liệu off-chain trên chuỗi bằng cách khuyến khích những người khai thác ngẫu nhiên cung cấp dữ liệu.

TRB là đồng tiền điện tử của hệ sinh thái Tellor, được phát hành thông qua khai thác (đào / mining). TRB cung cấp năng lượng cho mạng Oracle của Tellor.

Tellor giải quyết vấn đề gì?

Các hợp đồng thông minh trên Ethereum hoàn toàn độc lập và mọi thông tin hay quyền truy cập vào dữ liệu ngoài chuỗi đều bị Giảm.

Tellor giải quyết vấn đề này bằng cách tạo ra một hệ thống nơi các bên khả năng bắt buộc dữ liệu và các thợ đào cạnh tranh để thêm tổng giá trị này vào ngân hàng dữ liệu trên chuỗi, khả năng truy cập bằng tất cả các hợp đồng thông minh Ethereum.

Mọi Người Cũng Xem   Kim cương là gì? Cách nhận biết kim cương thật

Đầu vào cho chuỗi dữ liệu được bảo mật bằng cơ chế đồng thuận kép Proof of Work (PoW) / Proof of Stake (PoS) và bằng cách chọn tổng giá trị trung bình của 5 dữ liệu đầu tiên nhận được. Lớp PoS bắt buộc người khai thác đặt cọc token của Tellor để được phép khai thác và số tiền đặt cọc của họ khả năng bị cắt giảm nếu tổng giá trị mà người khai thác báo cáo bị tính phí. Nếu những người sở hữu TRB bỏ phiếu tổng giá trị là hợp lệ thì phí của người thách thức sẽ được trao cho người khai thác. Lớp PoW là giao thức đồng thuận tương tự như Bitcoin và dùng một cơ chế khuyến khích tương tự thông qua việc phát hành các Tributes, được dùng để bắt buộc dữ liệu từ các thợ đào.

Có nên đầu tư Tellor không?

Để trả lời câu hỏi này, bạn cần xác định được 2 điều liên quan đến Tellor, bao gồm:

  • Tiêm năng thị trường: Tellor khả năng giải quyết những Giảm của Hợp đồng thông minh để ngành công nghiệp DeFi khả năng phát triển. khả năng nói, đây là cơ hội để Tellor tham gia vào thị trường DeFi đầy tiềm năng.
  • Đối thủ cạnh tranh: Tellor sẽ gặp phải sự cạnh tranh từ các dự án có cùng giải pháp Oracle nổi tiếng hiện nay như Chainlink, Band Protocol, Augur hay UMA.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Mọi Người Cũng Xem   IBG là gì? IBG có lừa đảo không?

Các câu hỏi về Tellor là gì? Thông tin về đồng TRB


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tellor là gì? Thông tin về đồng TRB hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Tellor là gì? Thông tin về đồng TRB ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tellor là gì? Thông tin về đồng TRB Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tellor là gì? Thông tin về đồng TRB rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tellor là gì? Thông tin về đồng TRB

Tellor là gì? Thông tin về đồng TRB

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tellor #là #gì #Thông #tin #về #đồng #TRB

Tra cứu tin tức tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm thông tin về Tellor là gì? Thông tin về đồng TRB từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment