Lộ diện Tập đoàn Tín Thành của đại gia bí ẩn Trần Đình Quyền muốn thâu tóm 55% cổ phần Lọc dầu Dung Quất

Tín Thành Group của ông Trần Đình Quyền – tập đoàn muốn tóm gọn 55 % CP Lọc hóa dầu Bình Sơn ( BSR ), đơn vị chức năng quản lý và vận hành nhà máy sản xuất Lọc dầu Dung Quất – đang chiếm hữu Ngân hàng Tín Thành Oakwook Bank Corp và Nhà máy Sản xuất, lắp ráp ôtô FIAT Chrysler Automobiles, có trụ sở đặt tại tiểu bang Florida, Mỹ .Tín Thành Group của ông Trần Đình Quyền – tập đoàn muốn tóm gọn 55 % CP Lọc hóa dầu Bình Sơn ( BSR ), đơn vị chức năng quản lý và vận hành nhà máy sản xuất Lọc dầu Dung Quất – đang chiếm hữu Ngân hàng Tín Thành Oakwook Bank Corp và Nhà máy Sản xuất, lắp ráp ôtô FIAT Chrysler Automobiles, có trụ sở đặt tại tiểu bang Florida, Mỹ .

Thông tin từ Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) cho biết, ngày 28/8/2018, Tổ hợp Liên doanh Wagan, GHN Group và Masters Depot cùng với Tập đoàn Tín Thành đã đến thăm và làm việc tại Nhà máy Lọc dầu (NMLD) Dung Quất, tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư trong quá trình nâng cấp mở rộng nhà máy giai đoạn 2.

Bạn đang đọc: Lộ diện Tập đoàn Tín Thành của đại gia bí ẩn Trần Đình Quyền muốn thâu tóm 55% cổ phần Lọc dầu Dung Quất

Mọi Người Cũng Xem   Kinh nghiệm trồng & chăm cây khế, kích thích khế cho trái quanh năm

Theo BSR, NMLD Dung Quất là xí nghiệp sản xuất lọc dầu tiên phong tại Nước Ta với công nghệ tiên tiến tân tiến theo bản quyền những phân xưởng công nghệ tiên tiến cũng như máy móc thiết bị của Mỹ và châu Âu. Nhà máy được phong cách thiết kế chi tiết cụ thể, kiến thiết xây dựng và chạy thử do Tổ hợp Nhà thầu Technip Pháp, JGC – Nhật, cùng những nhà thầu phụ có năng lượng khác. BSR

Tổ hợp Liên doanh Wagan, GHN Group và Masters Depot cùng với Tập đoàn Tín Thành tại buổi làm việc với BSR. Ảnh: BSR

Kế hoạch tăng cấp lan rộng ra ( NCMR ) NMLD Dung Quất ( triển khai xong vào năm 2021 ) sẽ nâng hiệu suất của Nhà máy lên trên 30 %, đạt mức 8,5 triệu tấn / năm, nâng chất lượng mẫu sản phẩm đạt mức tiêu chuẩn EURO IV, V.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Tín Thành Trần Đình Quyền – đại diện cho đoàn làm việc tại BSR phát biểu: “Chúng tôi đánh giá cao những thành tích mà BSR đã đạt được. Vì vậy, chúng tôi đã đến đây để tìm hiểu về tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh và kế hoạch nâng cấp mở rộng Nhà máy. Chúng tôi mong muốn có thêm nhiều cơ hội đầu tư hơn nữa với BSR như công tác cổ phần hóa, nguồn cung cấp dầu thô…”.

Xem thêm: Nam danh ca xinh đẹp chuyên đóng vai đại mỹ nhân: Là quốc bảo Trung Quốc nhưng đau khổ đi tu vì bị phụ tình

Mọi Người Cũng Xem   CPA là gì? Học CPA ở đâu? Những thông tin cần biết về chứng chỉ CPA

tran dinh quyen

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Tín Thành Trần Đình Quyền phát biểu tại buổi làm việc với BSR. Ảnh: BSR

Tại buổi thao tác, chỉ huy BSR cùng Tổ hợp Liên doanh Wagan, GHN Group và Masters Depot cùng với Tập đoàn Tín Thành đã trao đổi, đàm đạo những quan điểm về nguồn nhập – xuất dầu thô sau khi NCMR Nhà máy, hiệu suất quản lý và vận hành để bảo vệ bảo đảm an toàn thiết bị, công nghệ tiên tiến nâng cấp cải tiến, tiềm năng tăng trưởng doanh nghiệp trong thời hạn tới … Trước đó, hồi tháng 10/2017, BSR cho biết Tập đoàn Tín Thành cũng đã đến thăm và thao tác tại NMLD Dung Quất, tìm hiểu và khám phá thời cơ hợp tác góp vốn đầu tư trong quy trình cổ phần hóa Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn ( BSR ).

Theo BSR, Tín Thành sẽ xem xét mua cổ phần của BSR đến 5% (khoảng 2.000 tỷ đồng) trong năm 2017. Trong vòng 12 tháng sau khi phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO), Tín Thành đề xuất BSR trình Thủ tướng Chính phủ phương án trở thành cổ đông chiến lược và được mua đến 55% cổ phần của BSR.

Về việc tham gia những dự án Bất Động Sản tối ưu hóa, tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu và giảm khí thải cho NMLD Dung Quất, Tập đoàn Tín Thành sẽ cùng những chuyên viên thực thi khảo sát chi tiết cụ thể và đề ra giải pháp, chương trình hợp tác với BSR trong tháng 11/2017. Đồng thời, Tập đoàn Tín Thành cũng sẽ tham gia vào Dự án NCMR NMLD Dung Quất để nâng cao hiệu suất cao kinh tế tài chính cho BSR. Về việc hợp tác điều tra và nghiên cứu khoa học, Tín Thành sẽ làm đầu mối hợp tác với những nhà máy sản xuất lọc dầu tại Mỹ và yêu cầu chương trình hợp tác về tối ưu hóa và những đề tài nghiên cứu và điều tra khoa học trước ngày 31/12/2017. Sau đó, Tín Thành và BSR sẽ tổ chức triển khai ký chương trình hợp tác tại BSR. Tín Thành Group của ông Trần Đình Quyền đang chiếm hữu Ngân hàng Tín Thành Oakwook Bank Corp và Nhà máy Sản xuất, lắp ráp ôtô FIAT Chrysler Automobiles, có trụ sở đặt tại tiểu bang Florida, Mỹ. Ngoài ra, Tín Thành Group cũng đang tiến hành thực thi một số ít dự án Bất Động Sản về Năng lượng, Nhiên liệu và Nông nghiệp Công nghệ cao tại nước Cộng Hoà Cuba và hàng loạt những dự án Bất Động Sản khác tại Mỹ.

Mọi Người Cũng Xem   Tinh dầu oải hương là gì? Mọi điều cần biết về Lavender Essential Oil

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment