Tailoc888 là gì? Tailoc888 có lừa đảo không? |

Bài viết Tailoc888 là gì? Tailoc888 có lừa đảo không? thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Tailoc888 là gì? Tailoc888 có lừa đảo không? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Tailoc888 là gì? Tailoc888 có lừa đảo không?”

Nội dung bài viết
ẩn

Tailoc888 là gì?

Ứng dụng Tailoc888.com liên tục quảng cáo về việc người chơi khả năng làm giàu nếu tham gia “mua hàng hộ” hay còn gọi là giật đơn trên ứng dụng này. Điều kiện tham gia, người chơi phải được 1 người đã là thành viên giới thiệu, có số điện thoại và tài khoản ngân hàng có tiền, có đăng ký dịch vụ chuyển tiền để giao dịch. Người chơi khả năng tải app “Tailoc888” về điện thoại hoặc giao dịch qua trang web tailoc888.com để đăng ký tài khoản.

Ứng dụng này được quảng cáo là app “quét” đơn mua hàng hộ cho khách hàng tại Shopee, Lazada, Tiki, Amazon. Trong các clip quảng cáo, ứng dụng tự giới thiệu là 1 hệ thống chi phối đơn hàng cho hàng nghìn thương gia, giúp các thương gia cung cấp đơn đặt hàng, thu về hàng tỷ tiền hoa hồng. mặt khác, ứng dụng Tailoc888 tự quảng cáo đã ký hợp đồng dài hạn với các trang bán hàng online uy tín như Shoppe, Tikia, Lazada, Amazon.

Làm thế nào để kiếm tiền với Tailoc888?

Để khả năng mua hàng hộ khách, người tham gia phải có tiền trong tài khoản ATM đăng ký dịch vụ chuyển tiền, đăng ký tài khoản kiếm tiền trên Tailoc888.com. Trong các clip quảng cáo, người giới thiệu đưa ra tỷ lệ hoa hồng đơn hàng trên Tiki 0,25%, còn Shopee hưởng 0,3%, Lazada giảm 0,35% khi người chơi đặt hộ đơn hàng thành công. Tùy theo số tiền chuyển vào hệ thống, người tham gia sẽ được quét các đơn hàng có tổng giá trị dưới mức này.

Sau khi quét đơn hàng thành công, tiền hàng và hoa hồng giật đơn sẽ về tài khoản để người tham gia khả năng giật các đơn khác. Hội viên thường của Tailoc888 được đặt tối đa 30 đơn hàng/ngày, hoa hồng 0,25%, mỗi lần rút tiền trong ngày tối đa 30 triệu đồng. Để giật đơn hàng lên 40, 50, 60 đơn mỗi ngày, nhà đầu tư phải nâng cấp lên hội viên cao hơn.

Mọi Người Cũng Xem   Grim Finance là gì? Thông tin về đồng GRIM

Giật đơn hàng chỉ là một trong số những cách kiếm tiền trong kênh này, nhà đầu tư tham gia phát triển mạng lưới để kiếm được lợi nhuận 10 triệu đồng/tháng. chi tiết, nhà đầu tư mời được 5 thành viên tham gia, bỏ vào tài khoản 10 triệu đồng/người, lúc này người chia sẻ sẽ được hoa hồng 0,6%, giật được 60 đơn mỗi ngày, kiếm được 670.000 đồng/ngày.

Hệ thống có 3 tầng nên ai phát triển càng nhiều thành viên bên dưới, hoa hồng nhận được càng cao. Số tiền hoa hồng từ giật đơn hàng, phát triển hệ thống khả năng lên 1,07 triệu đồng/ngày, tính ra một tháng khả năng thu về hơn 30 triệu đồng. Có lẽ những lời “có cánh” đã thu hút nhiều người tham gia nên mấy ngày qua hệ thống này thông báo “đóng cửa nâng cấp”.

Tailoc888 có lừa đảo không?

Chị N.M, một nạn nhân của ứng dụng này chia sẻ biết đến ứng dụng tailoc888 qua 1 người bạn giới thiệu. Người bạn của chị cũng nhiều lần “giật đơn” thành công và rút được tiền hoa hồng. Giữa tháng 9/2020, chị nạp tiền 1 triệu 980.000 đồng mua gói Vip để giật 60 đơn, và nạp thêm 15 triệu đồng để mua hàng.

Ngày đầu tiên chị “giật đơn” được 630.000 đồng tiền hoa hồng, tương tự ngày thứ 2 cũng vậy. Chị đã đặt lệnh để rút số hoa hồng của 2 ngày trên nhưng chưa kịp lấy được tiền, ngay đêm ngày thứ 3 ứng dụng đã bị sập, không còn truy cập được.

Sau khi ứng dụng và trang web tailoc888.com bị sập, không truy cập được, các nạn nhân lại phát hiện ra 1 trang web khác có tên là tailoc888.net được mở ra để tiếp tục lừa đảo thêm các nạn nhân mới.

Theo luật sư Nguyễn Thế Truyền, Công ty Luật hợp danh Thiên Thanh, app tailoc888 đã có chiêu trò lừa đảo rất tinh vi. Thế nhưng nếu người chơi tỉnh táo, ngay từ ban đầu đã khả năng nhận ra dấu hiệu bất thường từ ứng dụng này.

Mọi Người Cũng Xem   đang nợ xấu nhóm 1 là gì? đang nợ xấu nhóm 1 có vay ngân hàng được không?

Ví dụ như tailoc888 quảng cáo là có ký hợp đồng với các sàn thương mại điện tử nổi tiếng để “mua hàng hộ”. Nhưng thực chất các sàn thương mại điện tử ở Việt Nam, chưa kể đến sàn thương mại nổi tiếng ở nước ngoài như Amazon, họ có đầy đủ công cụ, nhân sự để xử lý đơn hàng 1 cách chặt chẽ. Việc “quét” và “giật đơn” của tailoc888 không đem lại lợi ích gì cho các sàn thương mại điện tử. Vì thế, chẳng có lý do gì mà các sàn này ký kết hợp đồng với ứng dụng tailoc888.

Điểm tiếp theo khả năng nhận thấy sự bất thường của ứng dụng tailoc888 đó là không rõ tư cách pháp nhân, người chủ sở hữu hợp pháp trang web và ứng dụng này là ai. Trong các clip quảng cáo, tailoc888 cũng không cho biết rõ điều này. Vì thế, ngay từ ban đầu nếu người chơi dám bỏ tiền vào túi của 1 người mà không biết họ tên gì, ở đâu, có được phép buôn bán hay không đã là một điều rủi ro rất cao. Sự thật cũng đã chứng minh khi ứng dụng tailoc888 sập, người tham gia mất tiền mà không biết đi kiện ai.

Đây là dạng lừa đảo công nghệ cao, trong lúc đó đối tượng nạn nhân trải trên diện rộng, cơ quan chức năng lại làm việc theo lãnh thổ. Nếu muốn xử lý, phải kêu gọi tất cả công an các địa phương, thành phố vì nạn nhân đều ở khắp nơi. Vì thế đây là một chuyện tương đối điều kiện – Luật sư Nguyễn Thế Truyền nhấn mạnh.

Một điểm đáng chú ý là toàn bộ giao dịch như ” Nạp tiền”, “Rút tiền” của người tham gia đều được thực hiện trong ứng dụng tailoc888, chứ không phải chuyển khoản qua app của các ngân hàng. Điều này có nghĩa rất khả năng đã có 1 cổng trung gian thanh toán được tích hợp vào trong app của tailoc888.

trong lúc đó, muốn tích hợp được cổng trung gian thanh toán vào trong app của mình, tailoc888 phải có tư cách pháp nhân và phải ký hợp đồng với 1 cổng trung gian thanh toán nhất định. Luật sư Nguyễn Thế Truyền cho rằng: “Vấn đề này cần phải được điều tra, làm rõ xem ứng dụng tailoc888 thuộc công ty nào và công ty này đã ký hợp đồng với trung gian thanh toán nào.”

Mọi Người Cũng Xem   ADVCash là gì? Hướng dẫn về Advanced Cash mới nhất 01/12/2021

và cạnh đó, khi “Nạp tiền” và “Rút tiền” qua app Tailoc888, người tham gia đều được cung cấp số tài khoản tại 1 ngân hàng Việt Nam, và tên của người sở hữu cũng là người Việt Nam, đại diện cho Tailoc888 để người chơi chuyển tiền đến. Nhiều nạn nhân cho rằng cơ quan chức năng hoàn toàn khả năng truy xét từ chủ của các tài khoản trên các do các nạn nhân cung cấp. mặc khác, hiện nay có không ít đối tượng đã dùng chứng minh thư giả để tạo tài khoản ngân hàng, nên việc truy xét theo dòng tiền cũng sẽ gặp không ít điều kiện.

Video tham khảo:

https://www.youtube.com/watch?v=86npRltSMwo

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Tailoc888 là gì? Tailoc888 có lừa đảo không?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tailoc888 là gì? Tailoc888 có lừa đảo không? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Tailoc888 là gì? Tailoc888 có lừa đảo không? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tailoc888 là gì? Tailoc888 có lừa đảo không? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tailoc888 là gì? Tailoc888 có lừa đảo không? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tailoc888 là gì? Tailoc888 có lừa đảo không?

Tailoc888 là gì? Tailoc888 có lừa đảo không?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tailoc888 #là #gì #Tailoc888 #có #lừa #đảo #không

Tham khảo thêm báo cáo tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin về Tailoc888 là gì? Tailoc888 có lừa đảo không? từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment