Mạnh14/09

717 bình luận

Zalo là một ứng dụng mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam. Khi sử dụng bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng không xem được bình luận trên ứng dụng này? Nếu có, hãy theo dõi bài viết để biết được nguyên nhân, cách khắc phục cùng những câu hỏi liên quan!

1. Tại sao không xem được bình luận trên Zalo cá nhân

– Do kết nối mạng bị lỗi

Nguyên nhân đầu tiên bạn cần xem xét đó chính là WiFi mà bạn sử dụng có thể bị lỗi, kết nối yếu, chập chờn, hoặc bạn đang ngồi ở chỗ quá xa router WiFi,…

Tham khảo bài viết sau để biết cách khắc phục : Cách khắc phục lỗi điện thoại thông minh bắt WiFi yếu, liên kết WiFi chập chờn .

Nguyên nhân có thể do WiFi hoặc 3G, 4G

Nguyên nhân hoàn toàn có thể do WiFi hoặc 3G, 4GNếu bạn không sử dụng WiFi mà là tài liệu di động thì nguyên do lại hoàn toàn có thể là do dung tích 3G, 4G của bạn đang bị hết .

Để kiểm tra xem bạn còn bao nhiêu dung lượng, hãy nhập cú pháp *101#.

– Do xung đột ứng dụng

Nếu trên điện thoại cảm ứng bạn đang chứa quá nhiều ứng dụng chạy ngầm cũng sẽ gây nên thực trạng lỗi không xem được bình luận trên Zalo .

Do xung đột ứng dụng ngầm nên không xem được bình luận trên Zalo

Do xung đột ứng dụng ngầm nên không xem được bình luận trên Zalo

– Do ứng dụng mới tải về gây lỗi

Trước đây bạn sử dụng Zalo thông thường nhưng sau khi tải một ứng dụng nào đó về thì mới gặp lỗi. Vậy là hoàn toàn có thể do ứng dụng mới tải về gây nên lỗi đó. Để khắc phục lỗi, bạn hoàn toàn có thể thử xóa ứng dụng đó rồi khởi động lại điện thoại cảm ứng .

Mọi Người Cũng Xem   (Review) Nồi Chiên Không Dầu Hongxin Có Tốt Không?

– Xóa cache và bộ nhớ đệm Zalo

Khi bạn sử dụng Zalo trong một thời hạn dài, ứng dụng sẽ chứa rất nhiều cache hoặc những tài liệu không thiết yếu. Do đó, bạn nên xóa đi để nhẹ máy cũng như giúp Zalo hoạt động giải trí tốt hơn .

Xóa cache và bộ nhớ đệm Zalo để khắc phục lỗi

Xóa cache và bộ nhớ đệm Zalo để khắc phục lỗi

– Gỡ và cài đặt lại Zalo

Người dùng cũng hoàn toàn có thể thử gỡ Zalo rồi setup lại để khắc phục thực trạng không hề bình luận trên Zalo. Việc làm này thường sẽ giúp chữa được nhiều lỗi trên bất kể ứng dụng nào .Tải lại Zalo trên iPhone / iPad và điện thoại thông minh Android theo 2 đường dẫn sau :

  • iOS
  • Android

Gỡ và cài đặt lại Zalo để sửa lỗi

Gỡ và setup lại Zalo để sửa lỗi

– Đợi Zalo khắc phục lỗi

Một năng lực hoàn toàn có thể kể đến rằng đây thực ra là lỗi đến từ sever Zalo. Bạn hoàn toàn có thể hỏi bạn hữu, người thân trong gia đình xung quanh xem có ai gặp lỗi giống bạn không. Nếu có thì rất hoàn toàn có thể lỗi mà bạn và mọi người đang gặp phải là do Zalo, bạn nên đợi một thời hạn để Zalo khắc phục .

Bạn có thể liên lạc đến tổng đài Zalo để được hỗ trợ: Số điện thoại tổng đài, số hotline hỗ trợ của Zalo tại Việt Nam.

Bạn có thể đợi Zalo khắc phục nếu lỗi là do máy chủ Zalo

Bạn hoàn toàn có thể đợi Zalo khắc phục nếu lỗi là do sever Zalo

Mọi Người Cũng Xem   Kế Toán Chi Phí Nguyên Vật Liệu Gián Tiếp Là Gì ? Kế Toán Quản Trị

2. Tại sao không xem được bình luận trên Zalo của người khác

Chế độ bình luận trên Zalo thực ra là trọn vẹn khác trên Facebook. Khi sử dụng Zalo, chỉ có người chủ bài viết và bạn chung mới thấy được bình luận của bạn. Tương tự, bạn cũng chỉ hoàn toàn có thể thấy được bình luận của người chủ bài viết, bạn chung trên bài viết .Vì vậy nên nhiều người bạn thấy một bài viết có tới 100 bình luận, nhưng khi vào xem cụ thể thì chỉ thấy tầm 10 bình luận mà thôi. Và những bình luận đó là của chủ bài viết, bạn chung ( nếu họ có bình luận ) .

Chế độ bình luận trên Zalo khác với Facebook

Chế độ bình luận trên Zalo khác với Facebook

Ngoài ra, nếu đối tượng mà bạn muốn xem bình luận là người lạ, chưa kết bạn thông qua Zalo thì bạn sẽ không xem được bình luận bởi vì họ đã tắt tính năng Cho người lạ bình luận.

Khi kích hoạt tính năng này, bạn sẽ cho phép người lạ bình luận vào bài viết của mình, vào mục Cá nhân trên Zalo > Chọn Quyền riêng tư > Mở Cho người lạ bình luận.

Kích hoạt tính năng Cho người lạ bình luận

Kích hoạt tính năng Cho người lạ bình luậnBạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết sau để hiểu rõ hơn về chính sách bình luận của Zalo : Cách xóa bình luận trên Zalo và chính sách bình luận Zalo mà bạn nên biết .

3. Một số câu hỏi liên quan

– Mã lỗi 600 trên Zalo là gì?

Trả lời: Do phiên bản trên ứng dụng Zalo bạn đang sử dụng quá cũ và không được cập nhật lên phiên bản mới nhất dẫn đến mã lỗi 600.

Mọi Người Cũng Xem   SKU là gì? SKU sản phẩm là gì? SKU trên shopee, lazada và tiki là gì?

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết sau để biết cách update Zalo : Cách update Zalo PC phiên bản mới nhất trên điện thoại thông minh và máy tính .

– Thông báo bình luận Zalo bị xóa là sao?

Trả lời: Trong trường hợp bạn nhận được thông báo có người bình luận trên bài viết Zalo của bạn nhưng khi vào xem thì thấy thông báo bị xóa thì có nghĩa là bình luận đó đã bị người viết bình luận xóa đi rồi.

– Làm sao để không cho bạn bè xem bình luận Zalo?

Trả lời: Bạn có thể tham khảo bài viết sau để biết cách không cho bạn bè xem bình luận trên Zalo: Cách không cho bạn bè xem bình luận trên Zalo.

Các câu hỏi liên quan về ứng dụng Zalo

Các câu hỏi tương quan về ứng dụng ZaloMột số mẫu điện thoại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Trên đây là câu trả lời cho tình trạng không xem được bình luận trên Zalo. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở các bài viết sau.

35.982 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không ?Không

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment