Những món quà không nên tặng là một trong những chú ý quan tâm mà tất cả chúng ta cần biết để tránh làm ảnh hưởng tác động không tốt đến mối quan hệ của hai người. Trong những dịp đặc biệt quan trọng, đa phần những bạn sẽ dành tặng cho nửa kia của mình những món quà đẹp tươi để thay lời yêu thương. Tuy nhiên, không phải món quà nào cũng hoàn toàn có thể dùng để tặng tình nhân. Vì theo tử vi & phong thủy sẽ có những món đồ đại kị, chứa đựng điềm xấu, gây tác động ảnh hưởng không tốt đến tình cảm .Những món quà không nên tặng tình nhân, bạn có khi nào vướng mắc vì sao chia tay khi vẫn còn yêu bạn có tin vào việc tặng những món quá ” cấm kỵ ” sẽ tác động ảnh hưởng đến tình cảm của mình .Nhiều người truyền miệng với nhau rằng khi yêu đừng tặng khăn tay cho nhau. Bởi khăn tay thường được dùng để lau mồ hôi, nước mắt hay vẫy chào khi chia tay – những thứ tượng trưng cho sự khó khăn vất vả, tuyệt vọng. Những điều này trọn vẹn không tốt cho tình nhân. Do vậy, hầu hết những cặp đôi bạn trẻ thường không tặng khăn tay cho nhau .

4. Giày dép

Giày dép – một trong những phụ kiện quan trọng, nó giúp nâng niu đôi chân, mang đến cho tất cả chúng ta cảm xúc tự do hơn trong việc vận động và di chuyển, tránh được những thứ nguy khốn trên đường. Vì vậy, nhiều người cho rằng tặng giày dép cho tình nhân có nghĩa là đẩy người đó đi xa tất cả chúng ta hơn .Ngoài ra, trong ngôn từ của Nước Trung Hoa, giày đọc là “ hai ”, âm thanh giống như tiếng thở dài buồn bã. Nên khi tặng giày cho tình nhân hay bè bạn, tức là đã vô tình mang ý nghĩa như gửi đến cho đối phương những điều xấu số trong tương lai .

Mọi Người Cũng Xem   Tìm kiếm sự hoàn hảo với cảm biến Econavi trên máy lạnh Panasonic

3. Ly, tách

Ông bà xưa ý niệm rằng khi tặng ly, tách cho tình nhân có nghĩa là chia tay, xa cách. Hơn thế nữa, ly, tách được làm bằng thủy tinh – vật tư rất dễ vỡ. Do đó, nếu bạn tặng cho tình nhân ly, tách sẽ khiến người ấy nghĩ rằng bạn đang có dự tính chia tay .

2. Đồng hồ

Nếu trong xã hội phương Tây, đồng hồ đeo tay treo tường hay đồng hồ đeo tay bỏ túi là những món quà rất phổ cập. Tuy nhiên, trong xã hội phương Đông nó lại là món quà có ý nghĩa xấu. Người xưa cho rằng đồng hồ đeo tay là vật thống kê giám sát thời hạn, ý nghĩa như gián tiếp thu ngắn thời hạn sống của tất cả chúng ta .

Do đó, khi yêu, nhiều người rất kiêng kỵ việc tặng đồng hồ cho nhau. Và đây là một trong những món quà không nên tặng người yêu cần được lưu ý.

1. Găng tay

Nếu trong cuộc sống hàng ngày, găng tay là một món đồ có ích bảo vệ chúng ta tránh khỏi những tác nhân bên ngoài thì với những đôi yêu nhau nó lại mang ý nghĩa là tình cảm của bạn dành cho đối phương đã hết và đôi găng tay là món quà cuối mà bạn muốn dành cho người kia.

Mọi Người Cũng Xem   Các nguyên nhân gây rụng tóc và cách điều trị

Xem thêm: Shark Linh là ai? Tiểu sử “nữ cường nhân” Thái Vân Linh của VinaCapital

* * *

Ông bà ta có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”; tuy nhiên, thực tế thì việc hai người yêu nhau, cãi nhau, xích mích thậm chí dẫn đến chia tay là do nhiều vấn đề giữa hai người. Vì thế, thay vì đổ lỗi cho những món quà không nên tặng người yêu, bạn hãy nghiêm túc nhìn lại mối quan hệ giữa hai người để có những bài học kinh nghiệm về ứng xử hoặc những giải pháp cứu vãn tình hình khi mọi việc chưa quá muộn.

* tin tức chỉ mang tính tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm .

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment