YouTube là một trong những trang web phát trực tuyến video và âm nhạc lớn nhất hiện nay. Mặc dù nền tảng này hoạt động bình thường hầu hết thời gian, nhưng Youtube vẫn thường xuyên xảy ra lỗi như lỗi không có âm thanh trên video Youtube chẳng hạn. Nếu video đang phát mà không phát ra âm thanh, có thể sự cố là do hệ thống hoặc trình duyệt web của bạn. Nếu vậy, hãy thực hiện các biện pháp sau để đưa âm thanh trở lại và tiếp tục thưởng thức nội dung yêu thích của bạn.

YouTube là một dịch vụ chia sẻ video miễn phí cho phép người dùng tìm hiểu, tạo nội dung và tìm thời gian để giải trí hoặc thậm chí kiếm tiền. Hầu hết các video đều có một đoạn âm thanh, đôi khi quan trọng hơn nội dung video và có lẽ, bạn đã gặp sự cố âm thanh trên video YouTube, chẳng hạn như mất âm thanh. Vậy nguyên nhân nào gây ra lỗi không có âm thanh trên video YouTube? Và đâu là cách khắc phục?

Sửa lỗi không có âm thanh trên youtube

Hướng dẫn sửa lỗi không có âm thanh trên video YouTube

Cách khắc phục lỗi không có âm thanh trên Youtube Video

1. Đảm bảo rằng bạn không tắt âm lượng

Đây là điều rõ ràng nhất mà bạn cần kiểm tra khi video trên YouTube ở trạng thái yên tĩnh. Một số người dùng tắt âm lượng mạng lưới hệ thống, do đó dẫn đến yếu tố không có âm thanh trên YouTube. Do đó, khi bạn gặp phải thực trạng không có âm thanh trên video YouTube, thứ nhất bạn cần bảo vệ rằng mạng lưới hệ thống của bạn được phép phát âm thanh từ tổng thể những nguồn. Nếu không, những ứng dụng và nền tảng khác gồm có cả YouTube sẽ không được nghe thấy .
Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút âm lượng trên bàn phím là xong .

– Trên bàn phím, bạn tìm nút Mute dùng để tắt âm lượng hệ thống. Nhấn nút để tắt tiếng.
– Nếu nút không hoạt động vì lý do nào đó, bạn có thể nhấn nút Tăng âm lượng.

Mọi Người Cũng Xem   Bí quyết để thấu hiểu người khác

2. Không tắt tiếng trên video

Nút âm thanh trên video là một điều hiển nhiên khác mà mọi người thường quên. Nếu bạn xem video trước đó ở chính sách yên lặng, toàn bộ những video sau này cũng sẽ bị tắt tiếng cho đến khi bạn tắt tùy chọn này .
– Trên video bạn đang mở trên YouTube, nếu hình tượng loa có đường chéo, hãy nhấp vào hình tượng đó để bật tiếng .

sửa video youtube mat video

– Nếu bạn thích sử dụng phím tắt, hãy bấm phím M trên bàn phím để tắt tiếng video nếu video bị tắt tiếng.

Không có âm thanh trên video youtube

3. Sử dụng cửa sổ ẩn danh để sửa lỗi không có âm thanh trên YouTube

Các yếu tố tương quan đến âm thanh và âm thanh thường do thông số kỹ thuật mạng lưới hệ thống. Tuy nhiên, đôi lúc nó là một yếu tố của trình duyệt web như có quá nhiều tệp bộ nhớ cache cũng hoàn toàn có thể là nguyên do gây ra lỗi không có âm thanh trên video YouTube .
Việc sửa video không có âm thanh trong hầu hết những trình duyệt văn minh rất thuận tiện, chỉ bằng cách mở cửa sổ ẩn danh. Cửa sổ này sẽ không xem lại lịch sử dân tộc duyệt web hoặc những tệp bộ nhớ cache của bạn khi truy vấn bất kể website nào .

– Nếu sử dụng Google Chrome, hãy nhấp vào 3 chấm ở góc trên cùng bên phải của màn hình và chọn Cửa sổ ẩn danh mới. Sau đó, mở YouTube và phát video.

Công cụ sửa chữa không có âm thanh trên video youtube

– Nếu sử dụng Firefox, hãy nhấp vào 3 đường ngang nằm ở góc trên bên phải và chọn Cửa sổ Riêng tư Mới.

sửa ngôn ngữ mat youtube

4. Sử dụng một trình duyệt web khác trên máy tính

Nếu ngay cả hành lang cửa số ẩn danh cũng không hề xử lý yếu tố không có âm thanh trên video YouTube, thì bạn hoàn toàn có thể cần phải chuyển sang sử dụng một trình duyệt web khác để xem sự cố này có tiếp nối hay không. Có thể là do trình duyệt của bạn có một số ít yếu tố cốt lõi, do đó chặn YouTube phát âm thanh .
Nếu đang sử dụng Chrome, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang Firefox và mở video. Nếu video đang phát mà không gặp sự cố, có vẻ như như trình duyệt trước đó của bạn đã bị lỗi. Trong trường hợp đó, bạn hoàn toàn có thể đợi nhà tăng trưởng tung ra bản update hoặc chỉ cần chuyển sang một trình duyệt web khác .

Mọi Người Cũng Xem   Phân loại nợ và cam kết ngoại bảng trong tổ chức tín dụng là gì?

5. Tăng âm lượng trong Bộ trộn âm lượng

Volume Mixer là một tiện ích hoàn toàn có thể được mở từ khay mạng lưới hệ thống và được cho phép bạn xác lập mức âm lượng cho từng ứng dụng trên máy tính của mình. Do đó, bạn nên kiểm tra xem mức âm lượng cho trình duyệt hiện tại của bạn có bị tắt tiếng hay ở mức quá thấp khiến bạn không nghe thấy gì không .

Tìm biểu tượng âm thanh trong khay hệ thống, nhấp chuột phải vào biểu tượng đó và chọn một tùy chọn Mở Bộ trộn âm lượng.

youtube không có âm thanh

– Trong cửa sổ tiếp theo, bên trong mục Các ứng dụngBạn sẽ có thể xem mức âm lượng cho từng ứng dụng. Đảm bảo rằng trình duyệt của bạn đang mở tại thời điểm đó để trình duyệt xuất hiện trong danh sách này.

– Khi bạn tìm thấy trình duyệt của mình, hãy kéo nút chỉnh âm lượng về phía trên cùng để tăng mức âm lượng của bạn .

Xem youtube không có âm thanh

6. Cập nhật trình điều khiển âm thanh

Nếu không chỉ không có lỗi âm thanh trên video YouTube mà bạn còn gặp sự cố âm thanh trên toàn mạng lưới hệ thống, thì có lẽ rằng bạn cần kiểm tra xem trình tinh chỉnh và điều khiển âm thanh đã được update lên phiên bản mới nhất chưa. Xét cho cùng, những trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh này là thứ tạo nên âm thanh cho máy tính của bạn và bạn nên update chúng nếu chúng đã lỗi thời .

– Sử dụng Cortana để tìm kiếm và mở Quản lý thiết bị.

Mọi Người Cũng Xem   Bài 11: Mục đích học tập của học sinh

Xem youtube không có âm thanh trên máy tính

– Mở rộng menu Bộ điều khiển âm thanh, video và trò chơi.

Tìm kiếm card âm thanh trong danh sách, nhấp chuột phải và chọn Cập nhật driver.

Xem video youtube không có âm thanh trên PC

Bạn sẽ được hỏi liệu bạn sẽ cung ứng những tệp cập nhật Trình tinh chỉnh và điều khiển hay nó sẽ tự động hóa tìm kiếm trình điều khiển và tinh chỉnh được nhu yếu. Vui lòng chọn tùy chọn thích hợp .

xem video youtube không có âm thanh trên máy tính

– Sau khi cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh, khởi động lại máy tính của bạn .

7. Sử dụng Trình gỡ rối âm thanh để sửa lỗi mất âm thanh trên YouTube

Trong Windows 10 gồm có một số ít trình khắc phục sự cố để giúp bạn xử lý nhiều yếu tố trên máy tính của mình. Một trong số chúng giúp bạn phát hiện sự cố với mạng lưới hệ thống âm thanh của máy tính và bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để tìm kiếm và sửa lỗi mất âm thanh trên YouTube .

– Tìm kiếm Cài đặt sử dụng tìm kiếm Cortana và mở cài đặt.

Xem video youtube không có âm thanh trên PC

– Nhấp chuột Cập nhật & Bảo mật.

Xem video youtube không có âm thanh trên PC

– Chọn Khắc phục sự cố từ thanh bên trái trên màn hình.

Sửa lỗi xem video youtube không có tiếng

Trong bảng điều khiển bên phải, cuộn xuống và nhấp vào Phát âm thanh, sau đó chọn Chạy trình gỡ rối.

Sửa lỗi xem video youtube không có tiếng

Chờ trình khắc phục sự cố phát hiện sự cố và khắc phục sự cố cho bạn .

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-khong-co-am-thanh-tren-video-youtube-56781n.aspx
Đối với lỗi mất âm thanh nói chung và lỗi không có âm thanh trên video YouTube nói riêng, bạn nên thực hiện các bước kiểm tra cơ bản trước như nút âm lượng hay loa. Sau đó, nếu vấn đề vẫn chưa được khắc phục, hãy chuyển sang áp dụng một số cách được chia sẻ ở trên hoặc tải trực tiếp video Youtube về máy tính để xem lại. Ngoài ra, nếu bạn gặp lỗi không xem được video trên Youtube, hãy tham khảo cách Sửa lỗi không xem được video trên Youtube đây.

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment