Nhiều người cho rằng Vermouth trẻ mãi không già, ” cải lão hoàn đồng ” là vì cô đã uống phải một loại thuốc độc. Hay nói cách khác là cô cũng chính là một nạn nhân trong việc thử nghiệm những loài thuốc của tổ chức triển khai Áo Đen. Tuy nhiên thứ thuốc mà Vermouth uống không phải là APTX – 4869 như Conan hay Haibara đã uống .Thứ thuốc huyền bí đó là một loại khác có tên là Silver Bullet. Nếu uống APTX – 4869 thì Vermouth đã biết thành một đứa trẻ rồi chứ không phải giữ nguyên hình dáng như vậy đúng không nào ? Bà ta đã uống một loại thuốc khác có năng lực ” cải lão hoàn đồng ” có tên gọi Silver Bullet. Tác dụng của Silver Bullet đã được nhắc đến trong Thám tử nổi tiếng Conan tập phim 37 .Thám tử lừng danh Conan: Có thật Vermouth là người phụ nữ trẻ mãi không già? - Ảnh 1.Thật sự có một loài thuốc có năng lực hồi sinh sự sống hoặc duy trì sự tươi tắn

Nhớ lại tập phim đó thì Haibara đã khóc và thầm nghĩ rằng “Mẹ, con xin lỗi, con không biết là loại thuốc này là thứ không nên được tạo ra”? Haibara cho rằng mẹ của mình đã phải đánh đổi để tạo ra thứ thuốc này khi Haibara nói rằng “Để hoàn thành loại thuốc này, bố mẹ buộc phải rời xa các con ư?”

Bạn đang đọc: Thám tử lừng danh Conan: Có thật Vermouth là người phụ nữ trẻ mãi không già?

Mọi Người Cũng Xem   Top 5 Loại Kem Oshiya Có Tốt Không ? Top Sản Phẩm Nổi Bật Kem Đông Trùng Hạ Thảo Có Tốt Không Xịn

Rất hoàn toàn có thể là Haibara đã đi sai hướng trong việc sản xuất thuốc, thay vì sản xuất thuốc cứu người, cô đã biến nó thành một loại thuốc độc có năng lực giết người. Thêm một điểm hoài nghi nữa là những đồng nghiệp trong phòng thí nghiệm chung với Haibara rất thú vị và gọi nó là ” thứ thuốc trong mơ “. Thứ thuốc trong mơ chỉ hoàn toàn có thể dùng để gọi thuốc làm trẻ mãi không già hay hoàn toàn có thể cứu sống người đã chết mà thôi chứ không ai gọi loại thuốc giết người là thứ thuốc trong mơ cả phải không nào ?Thám tử lừng danh Conan: Có thật Vermouth là người phụ nữ trẻ mãi không già? - Ảnh 2.Haibara từng cho rằng cha mẹ mình đã tạo ra một thứ thuốc khác không phải là APTX – 4869

Trong đoạn băng ghi âm lại thì có thể cho thấy được cha mẹ Haibara kì vọng rất nhiều vào loại thuốc ấy, nghe cái tên cũng đủ hiểu. Hơn nữa cha mẹ của Haibara đâu phải là người độc ác gì, sao lại thích thú chế tạo ra một loại thuốc giết người được. Chính vì vậy rất có thể tổ chức áo Đen đã âm thầm chế tạo thêm một loại thuốc có khả năng giết người mang tên APTX – 4869 khác với loại thuốc Silver Bullet mà cha mẹ Haibara từng chế tạo.

Thám tử lừng danh Conan: Có thật Vermouth là người phụ nữ trẻ mãi không già? - Ảnh 3.Loại thuốc cải tử hoàn sinh này có tên là Silver BulletVà để thử nghiệm cho loại thuốc mới, cha mẹ của Haibara đã thuyêt phục thành công xuất sắc Vermouth thử nghiệm loại thuốc này và khiến cô trẻ mãi không già. Sau khi uống thuốc, Vermouth phải cải trang cho già đi để liên tục cái vỏ bọc Sharon Vinyard của mình và liên tục hoạt động giải trí cho tổ chức triển khai Áo Đen. Trong khi đó tổ chức triển khai Áo Đen đã cử Gin thử nghiệm loại thuốc mới APTX – 4869 lên người của cậu thám tử trung học Shinichi. Tuy nhiên thay vì khiến Shinichi chết thì thứ thuốc này chỉ khiến cậu teo nhỏ thành cậu bé Conan mà tất cả chúng ta vẫn thường hay quen mặt .Thám tử lừng danh Conan: Có thật Vermouth là người phụ nữ trẻ mãi không già? - Ảnh 4.

Mọi Người Cũng Xem   Dân mạng cảnh báo hóa chất độc hại từ hoa sao khô đang tràn ngập thị trường hoa Tết

Vermouth đã uống Silver Bullet và trở nên trẻ mãi không già

Như vậy quả thật là Vermouth đã trở thành một người trẻ mãi không già sau khi uống thuốc mang tên Silver Bullet. Tuy nhiên rất hoàn toàn có thể thời hạn của thứ thuốc này cũng như công dụng phụ của nó cũng có thời hạn nhất định. Cho đến nay những điều này vẫn chưa được tác giả công bố .Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại quan điểm của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé !

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment