TikTok bắt đầu được hội đồng mạng Nước Ta biết đến là ứng dụng hát nhép và san sẻ những đoạn video ngắn với nhiều hiệu ứng ngộ nghĩnh khác nhau kèm theo những bản nhạc hot. Giúp bạn trẻ hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo ra những đoạn clip ngắn vui nhộn và san sẻ với bạn hữu qua mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram ….Không chỉ san sẻ mà hiện TikTok còn tích hợp cho người dùng nhiều tính năng khá mê hoặc giúp người dùng hoàn toàn có thể sử dụng những video mà họ cảm thấy ấn tượng để đặt làm hình nền điện thoại thông minh của mình. Ở bài viết dưới đây Download. vn sẽ hướng dẫn những bạn cách đặt video trên TikTok làm hình nền điện thoại cảm ứng .

Tải TikTok trên máy tính

Tải TikTok trên Android Tải TikTok trên iOS

Hướng dẫn cài video TikTok làm hình nền điện thoại

  • Cách cài video TikTok làm hình nền bằng NoxLucky
  • Cách cài đặt video TikTok làm hình nền trên iPhone

Cách cài video TikTok làm hình nền bằng NoxLucky

Muốn đặt video TikTok làm hình nền điện thoại thông minh của tất cả chúng ta cần phải có sẵn ứng dụng NoxLucky. Nếu máy của bạn chưa có thì hãy ấn vào nút tải phía dưới đây để nhanh gọn setup ứng dụng này về .

Mọi Người Cũng Xem   Công thụ là gì? Những điều thú vị về danh xưng đến từ truyện đam mỹ

Tải NoxLucky trên Android Tải NoxLucky trên iOS

Bước 1 : Mở ứng dụng TikTok lên, và đi đến video nào mà bạn muốn đặt nó làm hình nền điện thoại cảm ứng .

Bước 2 : Nhấn vào hình tượng san sẻ video ở phía bên phải của màn hình hiển thị .

Bước 3 : Di chuyển màn hình hiển thị sang bên phải, rồi chạm vào hình tượng dấu ba chấm .

Bước 4 : Lúc này trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị hàng loạt những ứng dụng được phép san sẻ video này, hãy ấn vào hình tượng của ứng dụng NoxLucky .

Bước 5 : Hãy đợi một lát để ứng dụng hoàn toàn có thể tải đoạn video trên TikTok về .

Bước 6 : Tiếp theo, hãy nhấn vào mục Đặt màn hình hiển thị chính .

Bước 7: Chạm vào mục Cài ngay, để cho phép NoxLucky cài âm thanh cho hình nền.

Lưu ý : Âm thanh của video hình nền chỉ được tương hỗ khi bạn thiết lập video làm màn hình hiển thị chính của điện thoại thông minh .Bước 8 : Nhấn vào nút Cài đặt, ở phía dưới của màn hình hiển thị .Bước 9 : Trở lại giao diện chính của điện thoại thông minh, bạn sẽ thấy video Tik Tok đã được thiết lập làm hình nền .

Clip Cách Tải NoxLucky trên Android & IOS

Cách cài đặt video TikTok làm hình nền trên iPhone

Bước 1 : Truy cập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại thông minh của bạn, bấm vào hình tượng cá thể ở góc dưới bên phải, sau đó đăng nhập thông tin tài khoản TikTok của bạn vào. Ngoài thông tin tài khoản TikTok tạo bằng điện thoại cảm ứng riêng bạn hoàn toàn có thể đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook, Instagram, Twitter, Google, LINE, KakaoTalk .

Mọi Người Cũng Xem   15 loại thực phẩm tăng cường sức đề kháng, phòng chống Covid-19

Bước 2 : Tiếp đó, hãy bấm vào hình tượng san sẻ của video mà bạn cảm thấy ấn tượng. Sau đó ở thanh công cụ bạn hãy chọn Live Photo .

Bước 3 : Tiếp theo hãy được cho phép TikTok truy vấn Ảnh của bạn và đoạn video đó sẽ được chuyển thành Live Photo, bạn hãy chờ để TikTok quy đổi video đó thành Live Photo .

Bước 4 : Đến bước thiết lập làm hình nền điện thoại cảm ứng, bạn hãy vào Cài Đặt > chọn Hình nền > Chọn hình nền mới. Trong list ảnh làm hình nền hãy chọn Album Live Photos .

Bước 5 : Sau đó thiết lập bức ảnh vừa được TikTok quy đổi thành Live Photo trên máy tính của bạn thành hình nền, nhớ là để tab Live Photo sau đó mới thiết lập hình nền .Giờ thì đoạn video bạn thích đã được thiết lập làm hình nền của bạn rồi, ở đây mình chọn video hình nền mấy em ” ủn ỉn ” này làm Live Photo màn hình hiển thị chính và chúng đang trượt xuống bên dưới .

Như vậy là với hướng dẫn trên đây bạn đã có thể đặt hình nền bằng video TikTok, ngoài ra nếu bạn tình cờ tìm được video ấn tượng mà không rõ của người dùng nào thì bạn có thể tìm bằng ID. Bài viết Hướng dẫn tìm người dùng bằng ID trên TikTok này sẽ giúp bạn theo dõi được các người dùng có những video độc đáo và sử dụng những video được chia sẻ đó để làm hình nền Live Photo.

Mọi Người Cũng Xem   Đăng Ký 4G Vina Gửi 888 – Đăng Ký Gói Cước VinaPhone Ưu Đãi

Xem thêm: Stylist nổi tiếng Trần Tiến Đạt (Mì Gói) đột ngột ra đi ở tuổi 27 vì tràn khí màng phổi

Ngoài ra nếu muốn sử dụng TikTok trên điện thoại cảm ứng hãy tìm hiểu thêm bài viết Hướng dẫn cách setup TikTok trên máy tính. Nếu sử dụng TikTok với thời lượng nhiều thì bạn hãy sử dụng ứng dụng này trên máy tính .Chúc những bạn triển khai thành công xuất sắc !

Clip Hướng Dẫn cài đặt video TikTok làm hình nền Điện Thoại

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Cùm từ tìm kiếm : tại sao tiktok không có live photo, tiktok không có live photo, live photo trên tiktok là gì, noxlucky, moki photography,

Give a Comment