Nhiều iFan cho biết họ đang gặp phải lỗi không xóa được ảnh trên iPhone. Tưởng chừng như đây là một tình trạng không nghiêm trọng nhưng thực ra, sự cố này lại có thể đem tới cho bạn nhiều phiền phức không đáng có.

Quá nhiều ảnh trên iPhone sẽ làm bộ nhớ của máy nhanh đầy, gây ảnh hưởng tới sự trải nghiệm của bạn. Lúc này, bạn thường không thể tải về máy những ứng dụng cần thiết hay để máy lưu trữ những dữ liệu khác quan trọng hơn. Nhất là khi hình ảnh luôn có dung lượng lớn và chiếm nhiều không gian lưu trữ của máy. Điều này giải thích vì sao khi gặp phải lỗi không xóa được ảnh trên iPhone, mọi iFan đều cảm thấy ngán ngẩm đến vậy. Đấy là còn chưa kể đến việc khi tình trạng này xảy ra, bạn còn không thể “dọn dẹp” và loại bỏ những hình ảnh không vừa ý ra khỏi chiếc iPhone của mình.

khong xoa duoc anh tren iPhone

Vậy bạn phải làm gì khi lỗi không xóa được ảnh trên iPhone xuất hiện? Hãy đọc bài viết dưới đây của Kennelsalvador.com nhé!

Lỗi không xóa được ảnh trên iPhone, khắc phục như thế nào?

Tìm hiểu nguyên nhân gây ra lỗi

Nguyên nhân chính gây ra thực trạng không xóa được ảnh trên iPhone là do tính năng Thư viện ảnh iCloud ( iCloud Photo Library ). Ở những phiên bản iOS sau này, iCloud Photo Library đã biến hóa quyền truy vấn vào tập tin và hình ảnh có trên thiết bị của người dùng. Do đó, bạn không hề xóa được hình ảnh khi liên kết iPhone với máy tính .

Mọi Người Cũng Xem   Cận cảnh nhan sắc bạn gái mới của PewPew

Gợi ý cách khắc phục

Từ nguyên do nêu trên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục sự cố bằng những thao tác sau :
+ Từ màn hình hiển thị chính của ứng dụng, bạn vào mục Cài đặt. Tại đây, bạn lựa chọn thông tin tài khoản của mình ở ngay trên đầu giao diện .

khong xoa duoc anh tren iPhone

+ Bạn chọn mục iCloud vốn đã được đăng nhập vào thiết bị trước đó => chọn mục Ảnh để triển khai những biến hóa thiết yếu tiếp theo .

khong xoa duoc anh tren iPhone

+ Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn tính năng iCloud Photo Library và chuyển trạng thái của tính năng sang Off là được. Bạn hoàn toàn có thể liên kết iPhone với máy tính để kiểm tra xem mình đã hoàn toàn có thể xóa ảnh trên máy được hay chưa .

khong xoa duoc anh tren iPhone

Ngoài cách trên, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng bên thứ 3 để làm trách nhiệm quản trị ảnh thay cho iCloud Photo Library. Chẳng hạn như ứng dụng Picasa đang được nhiều iFan lựa chọn và vận dụng .

Với thủ thuật điện thoại được hướng dẫn ở trên, hy vọng bạn sẽ khắc phục lỗi không xóa được ảnh trên iPhone thành công!

>> Có thể bạn chăm sóc : Chia sẻ cách check IMEI iPhone Lock hay World đơn thuần nhất

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment