Mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc giống như Twitter hoặc Facebook. Nếu bị chặn, bạn không thể truy cập và sử dụng mạng xã hội này. Trong bài viết sau, Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập Weibo, cách khắc phục lỗi không thể truy cập Weibo.

Vì 1 số ít nguyên do, những nhà sản xuất dịch vụ DSL hoàn toàn có thể chặn và ngăn người dùng truy vấn Weibo. com. Nó thậm chí còn hoàn toàn có thể là do nền tảng chặn người dùng. Bài viết sau Thuthuat. edu.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn cách truy vấn Weibo, sửa lỗi trên Weibo .

Cách truy cập tài khoản Weibo khi đến lúc tải xuống Cách dễ nhất để truy cập Weibo khi bị chặn

Liên kết tải xuống Weibo mới nhất

=> Liên kết để tải xuống Weibo cho Android

=> Liên kết để tải xuống Weibo cho iPhone

Cách truy cập Weibo bị chặn, sửa lỗi không thể truy cập Weibo

Phương pháp 1: Thay đổi địa chỉ DNS

Cách đơn thuần nhất để truy vấn Weibo bị chặn bằng một địa chỉ DNS khác, ví dụ điển hình như địa chỉ DNS của Google .
Làm theo những bước dưới đây :

Mọi Người Cũng Xem   Phá thai lần 2 có NGUY HIỂM không? Có bị VÔ SINH không?

Bước 1: Trên cửa sổ Kết nối khu vực cục bộ (Ethernet) hoặc Kết nối mạng không dây (nếu sử dụng Wifi), tìm và nhấp Tính chất để mở một cửa sổ và thay đổi cài đặt.

Bước 2: Truy cập Tab mạng, ở đây tìm và nhấp Giao thức Internet Phiên bản 4 (TCP / IPv4) trong phần Kết nối này sử dụng các mục sau đây sau đó nhấp vào Tính chất.

Bước 3: Bấm vào đây Nâng cao, sau đó chọn Tab DNS =>OK đã nhận nó

Bước 4: Chọn Sử dụng các địa chỉ máy chủ DNS sau.

Bước 5: Thay thế địa chỉ bằng địa chỉ của máy chủ Google, tương ứng 8.8.8.8 8.8.4.4.

Làm thế nào để sửa lỗi weibo không thể truy cập

Bước 6 : Khởi động lại liên kết và bạn sẽ hoàn toàn có thể truy vấn Weibo như thông thường .

Nếu bạn không biết DNS là gì, kiến ​​thức cơ bản về DNS, độc giả có thể tham khảo bài viết DNS là gì trên Thuthuat.edu.vn.vn để tìm hiểu thêm.

Phương pháp 2: Sử dụng Web Proxy

Một cách khác để truy vấn Weibo bị chặn, sửa lỗi mà chúng tôi không hề truy vấn Weibo là sử dụng proxy web. Proxy web hoạt động giải trí bằng cách ghi đè địa chỉ IP của nhà sản xuất dịch vụ Internet của bạn, bỏ lỡ những hạn chế và được cho phép bạn truy vấn Weibo .

Mọi Người Cũng Xem   "Đốt lò" cuối năm ở TPHCM: Ông Tất Thành Cang bị khởi tố

Phương pháp 3: Sử dụng VPN để Weibo bị chặn

Ngoài proxy web, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ VPN để truy vấn Weibo, sửa những lỗi không hề truy vấn Weibo. VPN về cơ bản hoạt động giải trí tương tự như như proxy web, bỏ lỡ những hạn chế và được cho phép người dùng truy vấn những website bị chặn .

sửa chữa weibo không thể được truy cập

Trên Internet có rất nhiều dịch vụ VPN có sẵn, bao gồm miễn phí và trả phí. Tuy nhiên, không phải tất cả các VPN đều hiệu quả. Độc giả có thể tham khảo bài viết Danh sách VPN 2020 miễn phí tốt nhất trên Thuthuat.edu.vn.vn để tìm hiểu và lựa chọn

Phương pháp 4: Sử dụng Google Dịch

Google Dịch cho phép bạn dịch các trang web từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác và hiển thị kết quả trên web. Truy cập Google Traslate và nhập địa chỉ Weibo.com vào đó và nhấp Phiên dịch (dịch) để dịch và truy cập Weibo bị chặn.

Weibo bị chặn và lưu trữ

Ngoài ra độc giả có thể tham khảo một số bài viết đã có trên Thuthuat.edu.vn.vn để tìm hiểu Truy cập Facebook bị chặn trên máy tính xách tay, PC, Android, iOS.

https://thuthuat.taimienphi.vn/weibo-bi-chan-sua-loi-khong-vao-duoc-weibo-58094n.aspx
Bài viết trên Thuthuat.edu.vn.vn vừa hướng dẫn bạn cách truy cập Weibo, cách khắc phục lỗi không thể truy cập Weibo. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc câu hỏi nào, bạn có thể để lại ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết.

Mọi Người Cũng Xem   Mạng 3G, 4G là gì? Các loại mạng kết nối di động 2G 3G và 4G

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment